Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'โป๊บ-เบลล่า'เล่าเบื้องหลังฉากเลิฟซีนกลางป่าเทคเดียวผ่านฉลุย รับถ่ายฉาก'โล้สำเภา'ขำหนักมาก

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 06 เม.ย. 61 เวลา 12:22:55 น.

จำนวนผู้ชม : 21,178

2 พระนางจากละครสุดฮอต บุพเพสันนิวาส โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี เปิดใจถึงฉากเลิฟซีนเด็ดเข้าหอ"โล้สำเภา"โดยหนุ่มโป๊ปเผยว่า ตอนถ่ายก็เขินกันทั้งคู่ ตอนเข้าฉากก็ขำกัน ส่วนตัวละครการะเกดก็มีความเป็นสมัยใหม่อยู่แล้วในอยุธยา ทำอะไรเกินเลยกว่าแม่หญิงก็เลยไม่มีความเขินอายอยู่แล้ว พร้อมกล่าวติดตลกว่าฉากจูบกลางป่าซีนยังไม่ฟินเท่าโล้สำเภา

ส่วนสาวเบลล่าเผยว่า ในละครก็แบบไม่รู้จักศัพท์โบราณ เคยได้ยินแต่ไม่เคยโล้จริงๆ คุณพี่ก็บอกด้วยสอนให้ เราก็ไม่รู้อะ ก็กลายเป็นฉากตลก ขำๆ ก่อนหน้านั้นเรามีฉากเอาหน้าใกล้กันบ้าง แต่ยังไม่มีฉากเล่นเลิฟซีนจริงจัง พอเล่นจริงจัง แล้วเราสนิทกันแล้ว พอเวลามองหน้ากันแล้วมันตลก ก็ขำ พี่โป๊ปก็กลั้นหายใจ ส่วนที่มีแฟนๆทำการ์ดชวนไปงานแต่งงาน เห็นแล้วก็ตลก จริงจังขนาดนั้นเลย รับแอบใจหายละครใกล้จะจบแล้ว

ขณะที่ รอมแพง ผู้แต่งนิยายดังก็ได้ออกมาเฉลยข้อเท็จจริง หลังชาวเน็ตตั้งคำถามว่าทำไมถึงเขียนให้ในชาติภพนี้คุณพี่หมื่นถึงหน้าตาเหมือนขุนเรืองในอดีตชาติ โดยระบุว่า

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมคนเขียน เขียนให้เรืองฤทธิ์หน้าเหมือนขุนเรือง ทั้งๆ ที่คือคุณพี่เดช ก่อนหน้านี้มีสัมภาษณ์หลายท่านถามแต่ไม่อยากเล่ามากเพราะเกรงจะสปอยส์ วันนี้เราต่างรู้เห็นความจริงกันแล้วจึงมาบอกเหตุผลค่ะ

1. ต้องการสื่อให้เห็นว่าแม้เกศสุรางค์จะเห็นว่าขุนเรืองหน้าเหมือนเรืองฤทธิ์ แต่นางก็ไม่ได้รัก เพราะสิ่งที่นางรู้สึกผูกพันรักใคร่มาจากดวงจิตดวงวิญญาณข้างใน เหมือนที่คุณพี่เองก็ไม่รักการะเกดคนเดิมเพราะข้างในกายนั้นไม่ใช่ดวงวิญญาณที่เคยผูกพันกันมา ( ทั้งคู่เคยรักกันมาหลายภพชาติไม่ใช่แค่ 2 ชาตินี้ เพราะคือคู่บุพเพสันนิวาสต่อกันทุกภพทุกชาติ)

2. ต้องการบอกว่าคนเราไปเกิดใหม่หน้าตาไม่จำเป็นต้องเหมือนเดิมซึ่งเป็นหลักความจริงที่ใครๆ ก็น่าจะทราบกันดี การที่เรืองฤทธิ์หน้าเหมือนขุนเรืองก็อาจจะเป็นเพราะเป็นลูกหลานสืบเชื้อสายมาก็เป็นได้ หรืออาจจะคิดไปว่าเป็นเพราะเคยก่อกองทรายร่วมกันมาทำให้มาเกิดเป็นหลานเหลนโหลนของเพื่อนสนิทก็เป็นได้

3. จะแกล้งเกศสุรางค์และคนอ่านให้งวยงงอ่ะ มีไรมะ

สรุป เพราะที่เขียนให้เป็นแบบนี้เพราะจะสื่อถึงคำว่า บุพเพสันนิวาส ซึ่งเป็นชื่อเรื่องและแก่นเรื่องหลักค่ะ

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS