Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สานต่อปรากฏการณ์เชียร์ระดับชาติใน “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3” เปิดตัวแก๊งนำเชียร์เลือดใหม่ “อิน-ซัน-เค้ก”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 มี.ค. 61 เวลา 10:55:38 น.

จำนวนผู้ชม : 1,251

สานต่อปรากฏการณ์เชียร์ระดับชาติใน “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3” เปิดตัวแก๊งนำเชียร์เลือดใหม่ “อิน-ซัน-เค้ก”

“ฮู่เล่ ฮูเล่ ฮูเล่ เฮฮ่า ฮูล่า ฮูล่า ฮูล่า ฮาเฮ่!”บรรยากาศแห่งความครึกครื้นใกล้เข้ามาทุกที ช่อง 3 ก็ขอไม่พลาดโอกาสในการเชิญชวนคนไทยเตรียมตัวเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับภารกิจครั้งสำคัญในการส่งพลังแรงเชียร์และแรงใจให้กับเหล่าฮีโร่ทีมชาติไทยในศึกการแข่งขันวอลเลย์บอล 2018 ซึ่งภารกิจครั้งนี้ยังได้ 3 พระเอกหนุ่มเลือดใหม่หัวใจรักกีฬาอย่างซัน รังสิ,อิน สารินและเค้ก นัทธวัชร์จากซีรีส์ลูกผู้ชายมารับไม้ต่อกับภารกิจเชียร์ระดับชาติที่ใครหลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอด้วยความใจจดใจจ่ออย่าง“ตบช่วยชาติ" โดยครั้งนี้ก็ยกระดับให้กองเชียร์คึกคักกว่าครั้งไหนๆกับโปรเจคใหม่ล่าสุดประจำปีนี้ ภายใต้ชื่อภารกิจสุดเก๋ไก๋ “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3” เพื่อเชื่อมพลังหัวใจส่งตรงถึงเหล่าฮีโร่เลือดไทยผ่านหน้าจอช่อง 3 และนอกจากจะเป็นตัวแทนในการโปรโมทการแข่งขันวอลเลย์บอลในฤดูกาลของปีนี้แล้ว แก๊ง 3 หนุ่มหล่อของเรายังได้รับมอบหมายหน้าที่ที่สำคัญไม่แพ้กันคือการเดินทางไปส่งแรงเชียร์กันถึงที่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชนิดที่เรียกว่าใกล้ชิดติดขอบสนามกันเลยทีเดียว และในโอกาสพิเศษๆ แบบนี้ทางเราก็ขอแอบนำบทสัมภาษณ์เล็กๆน้อยๆจากทั้ง 3 หนุ่มมาเรียกน้ำย่อยเหล่าบรรดากองเชียร์ก่อนลงสนามจริงให้ได้ฟินกันอีกด้วย

เริ่มกันที่หนุ่มสถาปัตย์ เจ้าของฉายา Cute Boy อิน – สารินสาริน รณเกียรติ ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ปกติก็ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้วครับ แล้วพอเราได้รับภารกิจให้เป็นตัวแทนคนไทยทุกคนไปเชียร์พี่ๆวอลเล่บอลทีมชาติ ในโปรเจค ตบช่วยชาติยกกำลัง 3 ก็รู้สึกดีใจมาก เรามองว่ามันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับตัวเราด้วย การได้เป็นตัวแทนรวมแรงใจจากคนเพื่อไปส่งมอบให้กับพี่ๆนักกีฬาในการแข่งขันซึ่งเป็นสนามจริง แล้วเป็นแมตท์การแข่งขันครั้งสำคัญ มันทำให้เรารู้สึกภูมิใจมากๆ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกดดัน แต่พวกเราก็จะทำหน้าที่ตรงนี้ คอยนำเอาแรงใจจากคนไทยส่งให้พี่ๆเขาได้รับรู้และสัมผัสถึงกำลังใจจากพวกเราจริงๆ เราเองก็ตามเชียร์อยู่เหมือนกัน ส่วนตัวประทับใจพี่นุสราอยู่แล้วด้วย เราเห็นฟอร์มการแข่งขันเขาในแต่ละแมตท์แสดงให้เห็นเลยว่าได้แบกชื่อของคนไทยไว้แล้วเขาก็ทำมันได้ดีและเต็มที่ทุกครั้ง ไม่ว่าจะแพ้ชนะก็ได้ใจเราไปหมดเลยครับ”

ตามมาด้วยหนุ่มผู้คลั่งไคล้ในเสน่ห์ของกีฬา ซัน – รังสิ สานกิ่งทอง ก็ได้เผยถึงว่า “ด้วยความที่เราชอบกีฬาทุกประเภทอยู่แล้ว อย่างวอลเลย์บอลนี่ก็เป็นอีกกีฬาที่ชอบเหมือนกัน พอทางผู้ใหญ่ให้โอกาสเราซึ่งเราก็ถือว่าใหม่มากสำหรับวงการนี้ แล้วได้รับหน้าที่ที่มันสำคัญมากๆอย่างการไปเป็นตัวแทนเชียร์ทีมชาติแบบใกล้ชิดถึงที่เราก็รู้สึกยินดีและดีใจมากๆ เพราะว่านอกจากการไปเป็นตัวแทนเชียร์แล้ว ในแมตท์ All Star ที่ทีมชาติไทยเจอกับทีมชาติเกาหลีในนัดกระชับมิตรพวกเราก็ยังได้รับเกียรติร่วมแสดงปิดท้ายร่วมกับศิลปินจากทางเกาหลี ซึ่งแต่ละคนเขาคือศิลปินจริงๆ มีชื่อเสียงแฟนคลับมากมาย แล้วเราคือหน้าใหม่ที่เป็นตัวแทนของคนไทยทุกคนก็ตื่นเต้นมากครับ เตรียมความพร้อมกันหนักพอสมควรเพื่อให้ชื่อเสียงของคนไทยที่ติดตัวเราไปเพื่อแสดงถึงพลังและศักยภาพออกมาให้คนชาติอื่นๆได้เห็น แล้วก็ถือเป็นกำลังใจจากเราที่ตั้งใจมอบให้กับพี่ๆทีมชาติไทยในการแข่งขันครั้งนี้ด้วยครับ”

ปิดท้ายกันที่หนุ่มมาดกวนประจำแก๊ง เค้ก – นัทธวัชร์  แก้วบัวสาย ก็แอบเปรยถึงความรู้สึกว่า “สำหรับตัวเราเองก็ได้ติดตามการแข่งขันวอลเลย์บอลทุกครั้งที่มีโอกาสอยู่แล้ว ส่วนตัวชื่นชอบน้องเพียวครับ เขาเป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่ฟอร์มการเล่นถือว่าเฉียบขาดมาก เก่งมากจริงๆ ในส่วนของผมการที่ได้มารับภาระหน้าที่ที่สำคัญขนาดนี้ซึ่งเป็นโปรเจคภาคต่อจากปีก่อนๆด้วย ตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมากๆครับที่ผู้ใหญ่ไว้ใจเรา ให้เราเป็นตัวแทนคนไทยทุกคนเพื่อส่งพลังแรงเชียร์ให้กับพี่ๆทีมชาติ ก็อยากให้ทุกคนมาร่วมลุ้นกับภารกิจครั้งสำคัญครั้งนี้กันเยอะๆครับ เพราะโปรเจคตบช่วยชาตยกกำลัง 3 แค่ชื่อก็บอกแล้วว่ายกกำลัง 3 เพราะฉะนั้นการเชียร์ทีมชาติไทยในฤดูการแข่งขันนี้จะสนุก จะมันส์ จะดุเดือด แบบยกกำลัง 3 เลยครับ รับรองว่าทุกคนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจในครั้งนี้อย่างแน่นอน”

สำหรับกำหนดการของ 3 หนุ่ม ซัน เค้ก อิน จะเริ่มเดินทางไปเชียร์ภารกิจตบช่วยชาติยกกำลัง3  สนามแรกในการแข่งขัน วอลเลย์บอล ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ ลีก 2018 ในวันที่  28  มีนาคม ระหว่าง สุพรีม ชลบุรี พบ ขอนแก่น สตาร์ วีซี และ วันที่ 1 เมษายน คู่ชิงชนะเลิศประเภททีมหญิง  ณ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ และ ภารกิจต่อไปเป็นภารกิจระดับชาติ ด้วยการบินไปเชียร์ทีมชาติไทย ลงปะทะฝีมือกับทีมออลสตาร์เกาหลีใต้ในวันที่ 8 เมษายน ณ Hwaseoung Sports Complex  Gymnasium โดยทั้ง 3 คน จะร่วมประสานพลังกับบอสใหญ่  บอมบ์ ธนินเพื่อขึ้นแสดงมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกบนเกาหลี ร่วมกับศิลปิน KPOP สุดฮอตอย่าง Hong Jin-Young , Lime Soda, Oh my girl, MomoLand และ CLC

ต่อด้วยภารกิจสำคัญกับการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง Nation League 2018 ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพถึง  2 สนาม ในวันที่ 29-31 พ.ค. ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก และ  วันที่ 5-7 มิ.ย. ที่ ชาติชายฮอลล์, นครราชสีมา

แก๊ง 3 หนุ่ม 3 สไตล์ที่มีหัวใจรักกีฬาเหมือนกันนั้นเตรียมพร้อมเพื่อศึกการแข่งขันวอลเลย์บอล 2018 ขนาดนี้แล้ว แฟนๆชาวไทยทุกคนอย่าลืมวอร์มเส้นเสียงและร่างกายของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมมาส่งเสียงกู่ร้องกันให้สนั่น รับประกันว่าเพลงเชียร์ในครั้งนี้จะมันส์กว่าที่เคย ! ในภารกิจ “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS