Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สานต่อปรากฏการณ์เชียร์ระดับชาติใน “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3” เปิดตัวแก๊งนำเชียร์เลือดใหม่ “อิน-ซัน-เค้ก”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 มี.ค. 61 เวลา 10:55:38 น.

จำนวนผู้ชม : 1,324

สานต่อปรากฏการณ์เชียร์ระดับชาติใน “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3” เปิดตัวแก๊งนำเชียร์เลือดใหม่ “อิน-ซัน-เค้ก”

“ฮู่เล่ ฮูเล่ ฮูเล่ เฮฮ่า ฮูล่า ฮูล่า ฮูล่า ฮาเฮ่!”บรรยากาศแห่งความครึกครื้นใกล้เข้ามาทุกที ช่อง 3 ก็ขอไม่พลาดโอกาสในการเชิญชวนคนไทยเตรียมตัวเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับภารกิจครั้งสำคัญในการส่งพลังแรงเชียร์และแรงใจให้กับเหล่าฮีโร่ทีมชาติไทยในศึกการแข่งขันวอลเลย์บอล 2018 ซึ่งภารกิจครั้งนี้ยังได้ 3 พระเอกหนุ่มเลือดใหม่หัวใจรักกีฬาอย่างซัน รังสิ,อิน สารินและเค้ก นัทธวัชร์จากซีรีส์ลูกผู้ชายมารับไม้ต่อกับภารกิจเชียร์ระดับชาติที่ใครหลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอด้วยความใจจดใจจ่ออย่าง“ตบช่วยชาติ" โดยครั้งนี้ก็ยกระดับให้กองเชียร์คึกคักกว่าครั้งไหนๆกับโปรเจคใหม่ล่าสุดประจำปีนี้ ภายใต้ชื่อภารกิจสุดเก๋ไก๋ “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3” เพื่อเชื่อมพลังหัวใจส่งตรงถึงเหล่าฮีโร่เลือดไทยผ่านหน้าจอช่อง 3 และนอกจากจะเป็นตัวแทนในการโปรโมทการแข่งขันวอลเลย์บอลในฤดูกาลของปีนี้แล้ว แก๊ง 3 หนุ่มหล่อของเรายังได้รับมอบหมายหน้าที่ที่สำคัญไม่แพ้กันคือการเดินทางไปส่งแรงเชียร์กันถึงที่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ชนิดที่เรียกว่าใกล้ชิดติดขอบสนามกันเลยทีเดียว และในโอกาสพิเศษๆ แบบนี้ทางเราก็ขอแอบนำบทสัมภาษณ์เล็กๆน้อยๆจากทั้ง 3 หนุ่มมาเรียกน้ำย่อยเหล่าบรรดากองเชียร์ก่อนลงสนามจริงให้ได้ฟินกันอีกด้วย

เริ่มกันที่หนุ่มสถาปัตย์ เจ้าของฉายา Cute Boy อิน – สารินสาริน รณเกียรติ ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ปกติก็ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้วครับ แล้วพอเราได้รับภารกิจให้เป็นตัวแทนคนไทยทุกคนไปเชียร์พี่ๆวอลเล่บอลทีมชาติ ในโปรเจค ตบช่วยชาติยกกำลัง 3 ก็รู้สึกดีใจมาก เรามองว่ามันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับตัวเราด้วย การได้เป็นตัวแทนรวมแรงใจจากคนเพื่อไปส่งมอบให้กับพี่ๆนักกีฬาในการแข่งขันซึ่งเป็นสนามจริง แล้วเป็นแมตท์การแข่งขันครั้งสำคัญ มันทำให้เรารู้สึกภูมิใจมากๆ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกดดัน แต่พวกเราก็จะทำหน้าที่ตรงนี้ คอยนำเอาแรงใจจากคนไทยส่งให้พี่ๆเขาได้รับรู้และสัมผัสถึงกำลังใจจากพวกเราจริงๆ เราเองก็ตามเชียร์อยู่เหมือนกัน ส่วนตัวประทับใจพี่นุสราอยู่แล้วด้วย เราเห็นฟอร์มการแข่งขันเขาในแต่ละแมตท์แสดงให้เห็นเลยว่าได้แบกชื่อของคนไทยไว้แล้วเขาก็ทำมันได้ดีและเต็มที่ทุกครั้ง ไม่ว่าจะแพ้ชนะก็ได้ใจเราไปหมดเลยครับ”

ตามมาด้วยหนุ่มผู้คลั่งไคล้ในเสน่ห์ของกีฬา ซัน – รังสิ สานกิ่งทอง ก็ได้เผยถึงว่า “ด้วยความที่เราชอบกีฬาทุกประเภทอยู่แล้ว อย่างวอลเลย์บอลนี่ก็เป็นอีกกีฬาที่ชอบเหมือนกัน พอทางผู้ใหญ่ให้โอกาสเราซึ่งเราก็ถือว่าใหม่มากสำหรับวงการนี้ แล้วได้รับหน้าที่ที่มันสำคัญมากๆอย่างการไปเป็นตัวแทนเชียร์ทีมชาติแบบใกล้ชิดถึงที่เราก็รู้สึกยินดีและดีใจมากๆ เพราะว่านอกจากการไปเป็นตัวแทนเชียร์แล้ว ในแมตท์ All Star ที่ทีมชาติไทยเจอกับทีมชาติเกาหลีในนัดกระชับมิตรพวกเราก็ยังได้รับเกียรติร่วมแสดงปิดท้ายร่วมกับศิลปินจากทางเกาหลี ซึ่งแต่ละคนเขาคือศิลปินจริงๆ มีชื่อเสียงแฟนคลับมากมาย แล้วเราคือหน้าใหม่ที่เป็นตัวแทนของคนไทยทุกคนก็ตื่นเต้นมากครับ เตรียมความพร้อมกันหนักพอสมควรเพื่อให้ชื่อเสียงของคนไทยที่ติดตัวเราไปเพื่อแสดงถึงพลังและศักยภาพออกมาให้คนชาติอื่นๆได้เห็น แล้วก็ถือเป็นกำลังใจจากเราที่ตั้งใจมอบให้กับพี่ๆทีมชาติไทยในการแข่งขันครั้งนี้ด้วยครับ”

ปิดท้ายกันที่หนุ่มมาดกวนประจำแก๊ง เค้ก – นัทธวัชร์  แก้วบัวสาย ก็แอบเปรยถึงความรู้สึกว่า “สำหรับตัวเราเองก็ได้ติดตามการแข่งขันวอลเลย์บอลทุกครั้งที่มีโอกาสอยู่แล้ว ส่วนตัวชื่นชอบน้องเพียวครับ เขาเป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่ฟอร์มการเล่นถือว่าเฉียบขาดมาก เก่งมากจริงๆ ในส่วนของผมการที่ได้มารับภาระหน้าที่ที่สำคัญขนาดนี้ซึ่งเป็นโปรเจคภาคต่อจากปีก่อนๆด้วย ตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมากๆครับที่ผู้ใหญ่ไว้ใจเรา ให้เราเป็นตัวแทนคนไทยทุกคนเพื่อส่งพลังแรงเชียร์ให้กับพี่ๆทีมชาติ ก็อยากให้ทุกคนมาร่วมลุ้นกับภารกิจครั้งสำคัญครั้งนี้กันเยอะๆครับ เพราะโปรเจคตบช่วยชาตยกกำลัง 3 แค่ชื่อก็บอกแล้วว่ายกกำลัง 3 เพราะฉะนั้นการเชียร์ทีมชาติไทยในฤดูการแข่งขันนี้จะสนุก จะมันส์ จะดุเดือด แบบยกกำลัง 3 เลยครับ รับรองว่าทุกคนจะได้เป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจในครั้งนี้อย่างแน่นอน”

สำหรับกำหนดการของ 3 หนุ่ม ซัน เค้ก อิน จะเริ่มเดินทางไปเชียร์ภารกิจตบช่วยชาติยกกำลัง3  สนามแรกในการแข่งขัน วอลเลย์บอล ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ ลีก 2018 ในวันที่  28  มีนาคม ระหว่าง สุพรีม ชลบุรี พบ ขอนแก่น สตาร์ วีซี และ วันที่ 1 เมษายน คู่ชิงชนะเลิศประเภททีมหญิง  ณ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ และ ภารกิจต่อไปเป็นภารกิจระดับชาติ ด้วยการบินไปเชียร์ทีมชาติไทย ลงปะทะฝีมือกับทีมออลสตาร์เกาหลีใต้ในวันที่ 8 เมษายน ณ Hwaseoung Sports Complex  Gymnasium โดยทั้ง 3 คน จะร่วมประสานพลังกับบอสใหญ่  บอมบ์ ธนินเพื่อขึ้นแสดงมินิคอนเสิร์ตครั้งแรกบนเกาหลี ร่วมกับศิลปิน KPOP สุดฮอตอย่าง Hong Jin-Young , Lime Soda, Oh my girl, MomoLand และ CLC

ต่อด้วยภารกิจสำคัญกับการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง Nation League 2018 ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพถึง  2 สนาม ในวันที่ 29-31 พ.ค. ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก และ  วันที่ 5-7 มิ.ย. ที่ ชาติชายฮอลล์, นครราชสีมา

แก๊ง 3 หนุ่ม 3 สไตล์ที่มีหัวใจรักกีฬาเหมือนกันนั้นเตรียมพร้อมเพื่อศึกการแข่งขันวอลเลย์บอล 2018 ขนาดนี้แล้ว แฟนๆชาวไทยทุกคนอย่าลืมวอร์มเส้นเสียงและร่างกายของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมมาส่งเสียงกู่ร้องกันให้สนั่น รับประกันว่าเพลงเชียร์ในครั้งนี้จะมันส์กว่าที่เคย ! ในภารกิจ “ตบช่วยชาติยกกำลัง 3”

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS