Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไปให้สุด แล้วหยุดที่ความปัง!“หนึ่ง – ณรงค์วิทย์” จากเบื้องหลังงานเพลง สู่ผู้จัด Teen time 28

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 มี.ค. 61 เวลา 16:57:40 น.

จำนวนผู้ชม : 469

ไปให้สุด แล้วหยุดที่ความปัง ! “หนึ่ง – ณรงค์วิทย์” จากเบื้องหลังงานเพลง สู่ผู้จัด Teen time 28

“หนึ่ง – ณรงค์วิทย์ เตชะธนวัฒน์”หากเอ่ยถึงชื่อนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เชื่อว่าแฟน ๆ ละครช่อง 3 คงจะคุ้นเคยกับชื่อเสียงเรียงนามของพี่หนึ่งกันเป็นอย่างดี เพราะเขาคือผู้ที่เนรมิตเรื่องราว และความรู้สึกของตัวละครจากปลายปากกาสู่บทเพลงประกอบละครสุดไพเราะ เป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการทำงานจนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานแห่งวงการเพลงเลยก็ว่าได้ และในปีนี้ถือเป็นการเติบโตขึ้นไปอีกขั้นของโปรดิวเซอร์มือฉมังอย่างพี่หนึ่งที่มารับบทบาทใหม่ โดยเจ้าตัวนั้นถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นหน้าที่ที่ท้าทายตัวเองเป็นอย่างมาก แต่หาก ณ ปลายทางของความท้ายทายคือความสำเร็จที่รออยู่ ก็ถือเป็นความท้าทายที่น่าลงทุนอยู่ไม่น้อย

ด้านโปรดิวเซอร์คนเก่งได้เผยถึงก้าวสำคัญในการพลิกบทบาทครั้งนี้ว่า “ คนจะคุ้นเคยชื่อของ หนึ่ง – ณรงค์วิทย์ จากการเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง พอครั้งนี้เราก้าวขึ้นมาเป็นอีกบทบาทหนึ่งในฐานะของผู้จัดละครในชื่อของ Beam Box จำกัด หน้าที่ของเราคือการโค้ชเด็ก ๆ เพิ่มในส่วนที่ยังขาดให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด เปรียบเสมือนว่าเราคือโรงเพาะบ่มต้นกล้าก่อนที่ต้นกล้าเหล่านี้จะเจริญเติบโตและแข็งแรงมากพอที่จะอยู่รอดในสิ่งแวดล้อมภายนอกได้ เพราะวงการบันเทิงมันคือสนามแข่งขัน ถ้าเราทำให้พวกเขามีความสามารถที่มากกว่าเรื่องของการแสดงมันก็ถือเป็นโอกาสให้แก่ตัวเด็กเองที่จะไปได้ไกลยิ่งขึ้น เร็วๆนี้เราก็เตรียมจะปล่อยผลงานในฐานะของผู้จัดละครก็คือTeen Time 28ที่จะออนแอร์ทางช่อง 28 เป็นซีรีส์วัยรุ่นที่สะท้อนเรื่องราวปัญหาต่าง ๆ ที่เรามองว่านี่แหละคือสิ่งที่วัยรุ่นปัจจุบันต้องพบเจอ ทั้งโลกโซเชียล ความรัก มิตรภาพ ความฝัน โดยมีน้อง ๆ เป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวที่เราต้องการจะสื่อผ่านตัวละคร ได้ทำงานกับเด็กรุ่นใหม่ ซึ่งไม่ใช่แค่เราที่คอยสอนเขาแต่น้อง ๆเองก็สอนเราในบางเรื่องที่เราไม่รู้มาก่อนเหมือนกัน ต่างคนต่างให้ประสบการณ์การทำงานที่เป็นมุมมองใหม่ ๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนคอยติดตามผลงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงประกอบละคร รวมถึงผลงานด้านการเป็นผู้ผลิตละคร ทีมงานเบื้องหน้าเบื้องหลังเต็มที่กันมาก กลั่นกรอง ฝึกฝน ผ่านกระบวนการหลาย ๆ อย่างมาแบบนับครั้งไม่ถ้วน เพื่อให้คุณผู้ชมได้ดูผลงานคุณภาพแบบจริง ๆ ก็ขอฝากด้วยครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

ได้เห็นถึงความตั้งใจในการพัฒนาฝีไม้ลายมือในอีกบทบาทหนึ่งของโปรดิวเซอร์มือทองแล้ว งานนี้กล้ารับประกันได้เลยว่าผลงานด้านการเป็นผู้จัดละครของพี่หนึ่งนั้นจะต้องปังและเปรี้ยงอย่างแน่นอน

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS