Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“อาย-กมลเนตร” ขึ้นแท่นนางเอก ประกบคู่ เด่นคุณ ในละครสยองขวัญน่าขนลุก “เงินปากผี”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 06 มี.ค. 61 เวลา 15:05:33 น.

จำนวนผู้ชม : 356

“อาย-กมลเนตร” ขึ้นแท่นนางเอก ประกบคู่ เด่นคุณ ในละครสยองขวัญน่าขนลุก “เงินปากผี”

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องสำหรับสาว อาย-กมลเนตร ที่ล่าสุดมาโชว์ฝีมือในละครสยองขวัญกับบทบาท รุ้งแก้ว นางเอกผู้เรียบร้อยที่มีสัมผัสพิเศษ ใน เงินปากผี ละครที่เต็มไปด้วย อารมณ์ สยองขวัญน่าขนลุกจนทำให้สาวสวยต้องทำการบ้านอย่างหนักหวังให้ละครออกมาดีที่สุด

อาย-กมลเนตร เผยว่า “ละครเรื่องนี้กับคาแรคเตอร์ของรุ้งแก้ว รุ้งแก้วก็จะเป็นคนที่เรียบร้อยมาก ตั้งแต่เล่นละครมา อายว่าเรื่องนี้เรียบร้อยมากคะ แต่ว่าก็จะมีกลิ่นๆเหมือนสัมผัสพิเศษ เพราะเราเองจะเป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษ ชอบปฎิบัติธรรมเป็นคนที่มีสมาธิอะไรอย่างนี้คะ ก็เลยติดกับอยู่วิญญาณแล้ววิญญาณที่จูนติดก็จะมีทั้งที่ดีและไม่ดี คือเราเห็นเราเลยรับรู้อะไรที่นอกเหนือจากธรรมชาติ ความสำคัญก็คือเราเป็นคนรักวันพุธ(รับบทโดย เด่นคุณ-งามเนตร)ได้มาอยู่มีความสัมพันธ์เกี่ยวกับบ้านนี้แล้วบ้านนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเงินปากผีก็เลยทำให้เราได้เข้ามามีบทบาทกับเรื่องนี้ เราติดต่อสื่อสารกับพี่ป๋อ ก็คือผีเลี้ยงได้แต่ว่าเราก็ไม่รู้ว่าเลี้ยงคือใคร แล้วมีความสำคัญกับคนในบ้านนี้ยังไง คือทุกอย่างมันยังเป็นแบบปริศนาหมดเลย ซึ่งเราก็ต้องค่อยๆหาไป เพราะเขาก็คือคนปกติที่อยากใช้ชีวิตปกติแต่บังเอิญไปจูนติดแบบพี่ป๋อคือเขามาแบบต้องการความช่วยเหลืออะไร แล้วเราก็เลยได้ทำความรู้จักเขาเพราะเขาเป็นคนที่จิตใจดี เรารู้สึกว่าเรานับถือแล้วเราเคารพท่านคนนี้มาก สำหรับในเรื่องก็เล่นยากนะคะ เพราะว่าแบบปกติหนูเล่นอะไรที่แบบแสดงออกในขณะอันนี้เราต้องเก็บๆ รู้อะไรก็ไม่พูด ก็ท้าทายดีอีกอย่างหนึ่ง ดีแล้วหนูอยากเล่นอะไรที่มันแตกต่างไปไม่ใช่ว่าแบบเห็นอายต้องเป็นแบบนี้อย่างเดียว คือายอยากเล่นได้ทุกแบบ ซึ่งแบบนี้ก็ถือว่าเป็นแบบใหม่ที่ไม่เคยเล่นเลย ก็ดีเหมือนกันค่ะ”

ละครกำลังเข้มข้นทุกตอนสุดๆ ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวเรื่องราวจะน่าตื่นเต้นสยองขวัญแค่ไหน ติดตามรับชมได้ในละครเรื่อง “เงินปากผี” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา20.15-22.50 น.ทางช่อง3 ช่อง33 และรับชมผ่าน Application 3 Live

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS