Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ค่ายจันทร์ 25 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง ข้ามสีทันดร-อุทัยเทวี

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 มี.ค. 61 เวลา 11:04:01 น.

จำนวนผู้ชม : 1,051

บรรยากาศการบวงสรวงละครของค่ายจันทร์ 25 ที่วันนี้ถือฤกษ์ดี บวงสรวง 2 เรื่องพร้อมกัน เรื่องแรกคือ ข้ามสีทันดร แนวดราม่า สะท้อนสังคม ส่วนอีกเรื่อง อุทัยเทวี 

ค่ายจันทร์ 25 จัดพิธีบวงสรวงละคร 2 เรื่องโดยผู้จัด คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เรื่องแรกคือข้ามสีทันดร ที่ได้พระเอก โป๊ป ธนวรรธน์ มาประกบคู่กับ ชิปปี้ ศิรินทร์ เป็นครั้งแรก ส่วนอีกเรื่องเป็นละครพื้นบ้าน เรื่องอุทัยเทวี ได้มายด์ วรัทยา มาประกบคู่กับ เหม ภูมิภาฑิต

ซึ่งละครทั้งสองเรื่องก็ได้วุธ อัษฎาวุธ ที่มาร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรก นั่งแท่นเป็นผู้กำกับ โดยละครเรื่องข้ามสีทันดร เป็นละครแนวดราม่า สะท้อนปัญหาสังคมที่เกี่ยวกับเรื่องของยาเสพติด และปัญหาครอบครัว เป็นเรื่องราวของ “เที่ยงวัน” รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์ ชายหนุ่มที่เพิ่งผ่านการบำบัดจากยาเสพติด ทำให้เค้ามีปมในใจ ตัดขาดกับโลกภายนอก ไม่สุงสิงกับใคร จึงทำให้ “เดือนสิบ” หรือ ชิ้ปปี้ ศิรินทร์ หญิงสาวที่ภายนอกดูเข้มแข็ง แต่ภายในอ่อนไหว สนใจในตัวเขา และด้วยความที่น้องชายของเธอ รับบทโดย พีช พชร มีปัญหาติดยาเสพติด ทำให้เที่ยงวันได้มีโอกาสเข้ามาช่วยเหลือครอบครัวของนางเอก

และแน่นอนว่าเรื่องนี้ก็จะได้เห็นบทของพระเอกโป๊ป ธนวรรธน์ ที่แตกต่างออกไป เพราะว่าเจ้าตัวต้อง รับบทเป็นชายที่ติดยาเสพติด ไว้ผมยาว ซึ่งละครเรื่องข้ามสีทันดร ได้ปิดกล้องถ่ายทำเรียบร้อยแล้วตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ใช้เวลาในการถ่ายทำทั้งหมด 7 เดือน

ส่วนละครแฟนตาซีย้อนยุค ’อุทัยเทวี’ คู่พระนางคือ เหม ภูมิภาฑิต ประกบคู่กับน้องใหม่ มายด์ วรัทยา เป็นละครแฟนตาซีที่คุณแดงทุ่มงบทำ CG ออกมาให้ดูสมจริง เพื่อให้แฟนละครได้สัมผัสอุทัยเทวีรูปแบบใหม่

วันนี้นักแสดงแต่งตัวจัดเต็มตามคาแรกเตอร์ เดินเข้าไปสำรวจในห้องแต่งตัวนักแสดงต้องมาเตรียมตัวกันตั้งแต่ 7 โมงเช้า อุทัยเทวีเป็นนิทานพื้นบ้าน เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อธิดาพญานาค หนีมาเที่ยวเมืองมนุษย์ และพบรักรุกขเทวดา เมื่อตั้งครรภ์จึงคลอดออกมาเป็นไข่ฟองหนึ่ง บังเอิญมีคางคกมากินไข่และตายด้วยพิษพญานาค เมื่อไข่ฟักออกมาจึงกลายเป็นนางอุทัยเทวี ซึ่งพี่วุธก็บอกว่าจะเป็นอุทัยเทวีแพ็คเกจใหม่ แต่เป็นรสชาติที่คุณผู้ชมคุ้นเคย

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS