Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แฟนคลับแน่น กิจกรรมช่อง 3 ชวนธรรมบุญ บุพเพสันนิวาส แชร์ริตี้

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 มี.ค. 61 เวลา 10:33:28 น.

จำนวนผู้ชม : 204

กิจกรรม ช่อง 3 ชวนธรรมบุญ บุพเพสันนิวาส แชร์ริตี้ เมื่อวานนี้ บรรยากาศคึกคัก นักแสดงนำโดยคุณพี่หมื่น โป๊บ ธนวรรธน์, พ่อเรือง ปั้นจั่น ปรมะ และ แม่หญิงการะเกด เบลล่า ราณี พร้อม พี่หน่อง อรุโณชา ผู้จัดค่ายบรอดคาสท์ไทยเทเลวิชั่น มาเล่าถึงเบื้องหลัง ของละครเรื่องนี้ และฉากยอดฮิตที่เป็นกระแสไปทั้งเมือง ทั้งการทำปากคว่ำ ที่เบลล่าเผย ต้นแบบมาจาก ภาพของพี่กิ๊ก สุวัจนี หรือ แร๊ฟอยุธยา ของท่านหมื่น ที่ฮือฮาในโลกโซเชี่ยล

นอกจากนี้แฟนๆ ที่ไปร่วมงานยังได้ขึ้นไปเล่นเกมกับนักแสดงอย่างใกล้ชิด และร่วมประมูลภาพถ่ายจากละคร 10 รูป ซึ่งคุณประชุม และคุณสกลศรี มาลีนนท์ ร่วมประมูล ได้ยอดเงินไปถึง 211,000 บาท เพื่อสมทบทุนสร้าง ศูนย์อุบัติเหตุและฉุกเฉิน อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา นอกจากนี้แฟนๆยังได้ร่วมทำบุญรับเสื้อยืด พวงกุญแจ และขนมปังกัน และพูดคุยกับ พี่หยา จรรยา ผู้รับบท ผิน และพี่จุ๊บแจง วิมลพรรณ ผู้รับบท จวง ด้วย โดยนักแสดงต่างขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับละครเรื่องนี้อย่างอบอุ่น จนดังไกลไปถึงต่างแดน

ส่วนฉากหวานปนขำบนเรือของพ่อเรือง แม่การะเกด และหมื่นสุนทรเทวา เมื่อคืนนี้ เบลล่า ก็ฝากถึงสาวๆ ทั้งพระนคร ที่อยากเป็นแม่การะเกด ว่าอย่าอิจฉาไป เพราะเบื้องหลังไม่หวานอย่างที่คิด

โดยเพจเฟซบุ๊กอ้ายจง (เป็นแหล่งรวบรวมข่าวสารในสาธารณรัฐประชาชนจีน) ได้เผยกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องของละครเรื่องนี้ โดยเมื่อคืน ติดอันดับ 14 แฮชแท็กยอดฮิตในหมวดละคร (แฮชแท็ก เทียนเซิงอีตุ้ย ซึ่งเป็นชื่อภาษาจีนของละครบุพเพสันนิวาส) บนสื่อออนไลน์ยอดนิยม Weibo ส่วนออเจ้าทั้งหลายก็ติดตามความสนุกได้ในวันพุธหน้า  

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS