Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ดังสนั่นพระนคร"บุพเพสันนิวาส"ขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ เริ่มลุ้นให้จิกหมอนแล้ว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 01 มี.ค. 61 เวลา 11:45:50 น.

จำนวนผู้ชม : 1,282

ดังสนั่นพระนครจริง ๆ สำหรับละคร #บุพเพสันนิวาส โดยเฉพาะวีรกรรมความตลกน่ารักของแม่หญิงการะเกด ซึ่งแสดงโดย เบลล่า ราณี ออกอากาศเมื่อคืนนี้ตอนที่ 3 ฉุดไม่อยู่ ขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ แซงหน้าคดีหวย 30 ล้าน 

เมื่อคืนโลกโซเชียลแห่กันแชร์คลิปความฮาแกมน่ารัก ของแม่หญิงการะเกด โดยเฉพาะฉากให้กางเกงชั้นในกับ พี่ผิน พี่แย้ม แม้แต่ความทะเล้นกับพระเอกก็ไม่เว้น โดยเฉพาะฉากเล่นโยคะ ลีลาการเล่นของแม่การะเกดเล่นเอาพี่หมื่น ถึงกับขันหลุดจากมือ น้ำพุ่งออกจากปาก, พายเรือหนีเที่ยวก็เป็นอีกหนึ่งฉากฮ่าของเมื่อคืนนี้ ในทวิตเตอร์บางคนบอกว่า เหมือนเด็กหนีเรียน, ฉากแม่การะเกดเต้นและร้องเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ขณะแปรงฟัน และพี่หมื่นมาแอบมองก็น่ารักมากเช่นกัน

ไม่ใช่เฉพาะความตลก แต่เนื้อเรื่องเริ่มเข้มข้น และเริ่มเห็นความรู้สึกที่เปลี่ยนไปของพี่หมื่นที่มีต่อการะเกด ซึ่งคนในโซเชียลก็ทวิตลุ้นกันว่า เริ่มจะได้จิกหมอนกันแล้ว อย่างเมื่อคืนตอนที่แม่การะเกดแสดงความห่วงใย วางตะเกียงไว้ให้พี่หมื่นที่ท่าน้ำ โซเชียลบอกว่าเริ่มสะกิดหัวใจพี่หมื่นเข้าแล้ว 

หรือฉากที่ท่าน้ำ ที่ทำเอาจิกหมอนกันบ้างแล้ว เพราะพี่หมื่นยื่นหน้าไปใกล้ ๆ แม่หญิงการะเกด ขณะที่รอพี่หมื่นจนเผลอหลับไป ทวิตบางคนบอกว่า อยากให้พี่หมื่นมามองตอนหลับแบบนี้บาง และชมว่าเป็นการหลับที่สวยมาก 

หลายคนเริ่มวิเคราะห์ว่าพี่หมื่นเริ่มจะมีสายตาที่ห่วงใยแม่การะเกดมากขึ้นแล้ว เช่นตอนที่เตือนว่า จะทำผมทรงนี้ไปที่วัด ออเจ้าจะต้องทนต่อสายตาคนทั้งวัน 

แฟนละครส่วนใหญ่บอกว่า นอกจากละครสนุกแล้ว ยังได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์สมัยนั้นไปด้วย เมื่อคืนก็เริ่มมีตัวละครสำคัญที่มีอยู่จริงในประวัติศาตร์หลายคนด้วยกัน ส่วนการเย็บกางเกงในของนางเอกที่เลือกสีแดงเพจผรุสวาท ให้เหตุผลว่า ผ้าสาลู มักมีสีแดง ราคาไม่แพง ถ้ามีประจำเดือนสีก็จะกลืนไปกับผ้า และอีกอย่างผ้าสมัยนั้นแพงยิ่งกว่าทองคำ ก็เป็นอีกหนึ่งความรู้ที่ได้รับจากละคร นอกจากจะดูเพื่อความเพลิดเพลินเท่านั้น

ส่วนคืนนี้ก็ห้ามพลาดเช่นกัน แม่หญิงการะเกดจะได้เจอกับไอ้เรือง คนที่ตัวเองแอบรักในยุคปัจุบัน ซึ่งจะทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นมากยิ่งขึ้นจริง    

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS