Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'ไอซ์ ปรีชญา'แจ้งความเว็บปลอมกุข่าวมั่วถูกจับปาร์ตี้ยา ทำเสียชื่อเสียง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 26 ก.พ. 61 เวลา 09:00:30 น.

จำนวนผู้ชม : 245

ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกสาวชื่อดัง วัย 28 ปี เดินทางมาพร้อมมารดา เข้าแจ้งความกรณีเว็บไซต์ SystemThais กุข่าวปลอม หลังลงข่าวตำรวจบุกจับปาร์ตี้ยา พบนางเอกวิก 3 ซึ่งระบุชื่อและรูปภาพ “ไอซ์-ปรีชญา” ชัดเจน จนทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวนางเอกสาวและครอบครัว


โดยไอซ์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้มาแจ้งความและลงบันทึกประจำวัน เพราะว่ามีเว็บไซต์หนึ่งลงข่าวตำรวจบุกจับปาร์ตี้ยา ซึ่งในนั้นมีนางเอกช่อง 3 “ไอซ์-ปรีชญา” อยู่ด้วย เนื้อข่าวลงชื่อ-นามสกุล และรูปภาพชัดเจน ตอนที่เห็นข่าวทีแรกตกใจมากเพราะวันนี้อยู่กับครอบครัว รวมถึงคุณครู พอออกกำลังกายเสร็จก็มีเพื่อนโทรมาหาและส่งลิงก์ข่าวมาให้ดูว่ามีข่าวนี้ แต่ส่วนใหญ่ก็รู้สึกว่าข่าวมันไม่น่าเชื่อถืออยู่แล้ว


ซึ่งตอนแรกคิดว่าจะไม่แจ้งความและลงบันทึกประจำวัน แต่พี่ๆ หลายคนบอกว่าตนควรจะมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้หน่อยดีกว่า เนื่องจากเป็นข่าวที่แรงมากเพราะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด รวมถึงมีรูปและชื่อของตน ฉะนั้นมันย่อมส่งผลกระทบที่ไม่ดีกับตัวเราเอง


ด้านมารดาของไอซ์กล่าวว่า ทางตัวลูกสาวเองก็ไม่ได้คิดจะเอาเรื่องตรงนั้น แต่รู้สึกว่าเรื่องนี้มันรุนแรงมากในลักษณะของยาเสพติดที่ตัวเขาไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้อง การที่เว็บไซต์นั้นโพสต์ข้อความที่ไม่เป็นความจริง รวมถึงวันนี้ทั้งวันไอซ์อยู่กับตนตลอด พอดีกับที่มีการโพสต์ข่าวนี้ขึ้นมาซึ่งมันทำให้ภาพพจน์และชื่อเสียงของทุกคนในครอบครัวเสียหายไปหมด ที่สำคัญไอซ์เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ ป.ป.ส.ด้วย เลยรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่รุนแรงสำหรับพวกเรา ตนไม่อยากให้ใครต้องมาทำแบบนี้กับใครทั้งนั้น


ทั้งนี้ในวันนี้ (26ก.พ.) ไอซ์ก็จะเดินทางไปแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) เวลาประมาณ 10.00 น. เพื่อตามสืบเรื่องไอทีของตัวเว็บไซต์เลยว่าใครเป็นคนทำข่าวขึ้นมา ตั้งใจอยากดำเนินการให้ถึงที่สุดเพราะมันไม่ควรมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นไม่ว่ากับใครก็ตาม เนื่องจากทำให้เสียชื่อเสียง

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS