Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นักแสดงช่อง 3 ปลื้มปิติที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน “อุ่นไอรัก..คลายความหนาว” พร้อมเชิญชวนมาร่วมสัมผัสกลิ่นอายความเป็นไทย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 22 ก.พ. 61 เวลา 14:55:58 น.

จำนวนผู้ชม : 629

ตามที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะสืบสานพระราชปณิธาน ขององค์บูรพกษัตริยาธิราชเจ้า จึงได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้หน่วยราชการในพระองค์ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”เพื่อพระราชทานความสุขให้กับประชาชนและเผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทยในรูปแบบต่างๆ ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  องค์พระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักเคารพยิ่งของปวงชนชาวไทย ซึ่งจัดขึ้น ณ พระลานพระราชวังดุสิต และ สนามเสือป่า

โดยตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เหล่านักแสดงของช่อง 3 ได้ร่วมกันแต่งกายชุดไทยย้อนยุค อาทิ พริม พริมา-ไม้ วฤษฏิ์ - เบสท์ ชนิดาภา - ไซม่อน พงษ์กิตติศักดิ์ - น้ำมนต์ พัชรวลัย - เมย์ เมทินี - ใยไหม มรกตแพททริค นิพัธ  - ตั้ม วรชน - มายด์ วรัทยา  - ป๊อก โฆษวิส -ไหยหยา วรินทร์ลดา - แชมป์ ชนาธิป - ปอม ภาสกร – บอย ภาสกร – เฟิร์ส ภาราดา – เฟิร์ส เอกพงศ์ – พราว การัญชิดา – เชน เตชินทร์ – โบว์ เบญจวรรณ ต่างบอกเป็นเสียง เดียวกันว่ามีความปลื้มปิติเป็นอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมในงานครั้งนี้ ได้เห็นความงดงามของวัฒนธรรมไทยในอดีต ที่ควรค่าแก่การสืบสานได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของชาติไทยเราผ่านนิทรรศการและกิจกรรมจากหน่วยงานต่างๆ และยังร่วมให้ความสุขกับประชาชนที่มาเที่ยวชมงานโดยการร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก และรู้สึกประทับใจมากที่ได้ใส่ชุดไทยย้อนยุค  และอยากเชิญชวนผู้เข้าร่วมงานแต่งกายในชุดย้อนยุคหรือชุดสุภาพเข้าร่วมงาน และมาเที่ยวชมงานเพื่อจะได้ร่วมซึมซับบรรยากาศและวัฒนธรรมที่งดงามของไทยเราอีกด้วย โดยนักแสดงช่อง 3 จะมาร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกให้กับประชาชนทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง เวลา 20.00 น. บริเวณเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์จำลอง ที่พระลานพระราชวังดุสิต

ทั้งนี้เข้าร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 11 มีนาคม 2561 ณ พระลานราชวังดุสิต และสนามเสือป่า เวลา 10.30-21.00 น. และในวันศุกร์-วันเสาร์ เปิดตั้งแต่  เวลา 10.30-22.00 น. โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS