Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Fifty Shades Freed ครองแชมป์หนังทำเงิน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 12 ก.พ. 61 เวลา 06:10:08 น.

จำนวนผู้ชม : 593

5 อันดับภาพยนตร์ทำเงินจาก Box Office ซึ่งสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีภาพยนตร์เข้าใหม่ และสามารถติดชาร์ตถึง 3 เรื่อง 

อันดับ 5 ลงจาก 4 สำหรับ The Greatest Showman  ภาพยนตร์มิวสิคัล สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของคณะละครสัตว์ ที่ดังที่สุดในอเมริกา โดยฝาแฝดชื่อดังของไทย"อินจัน"ก็ยังเคยมีส่วนร่วมกับคณะการแสดงนี้ด้วย ภาพยนตร์นำแสดงโดย Hugh Jackman , Zac Efron, Michelle Williams และ Zendaya 3 วันทำเงินเพิ่มไป 6.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉายมาแล้ว 8 สัปดาห์ ทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 302 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

อันดับ 4 ตกเป็นของ Jumanji: Welcome to the Jungle  แม้จะเสียแชมป์ แต่ยังสามารถอยู่ในชาร์ตได้อย่างเหนียวแน่น นำแสดงโดย Dwayne Johnson ,  Jack Blank , Kevin Hart และ Nick Jonas 3 วันทำเงินเพิ่มไป 19.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 8 สัปดาห์เช่นกัน ทำเงินจากทั่วโลกไปแล้ว 881.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

อันดับ 3 เป็นของภาพยนตร์เข้าใหม่ เรื่อง The 15:17 to Paris ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด จากผู้กำกับ Clint Eastwood ซึ่งครั้งนี้ เขาได้หยิบเรื่องราวที่สร้างจากเหตุการณ์จริง เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ของทหารอเมริกัน ที่ต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้าย บนรถไฟความเร็วสูง ที่กำลังมุ่งหน้าไปปารีส *และที่พิเศษ คือ เหล่าฮีโร่ตัวจริงในเหตุการณ์ ได้มารับหน้าที่แสดงนำเป็นตัวเองด้วย นำโดย Anthony Sadler , Alek Skarlatos และ Spencer Stone 3 วันทำเงินไป 12.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลก 17.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 1 ดาวครึ่ง จาก 4 ดาว 

อันดับ 2 เป็นของอนิเมชั่นเข้าใหม่อย่าง Peter Rabbit จากสมุดภาพนิทานชื่อดังสำหรับเด็ก สู่ภาพยนตร์ที่จะพาให้ผู้ชม ร่วมเชียร์และให้กำลังใจเหล่ากระต่ายสุดแสบ ที่ลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อรักษาดินแดนสนามหญ้าของพวกมันจากมนุษย์ พากษ์เสียงโดย James Corden , Magot Robby และ Daisy Ridley เปิดตัวเพียงสัปดาห์แรกในอเมริกา ทำเงินไปแล้ว 25 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 50 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 2 ดาวครึ่ง จาก 4 ดาว 

อันดับ 1 เป็นของภาพยนตร์เข้าใหม่ Fifty Shades Freed ภาค 3 จากไตรภาคชุด Fifty Shades ซึ่งดัดแปลงจากนวนิยายขายดี ของ E.L .James ซึ่งทำยอดขายมากกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก โดยในภาคนี้ จะเล่าเรื่องราวหลังการแต่งงานของ Christian Grey และ Anastasia รวมถึงแก้ปมปัญหาต่างๆ ที่เคยค้างคาจากภาคที่แล้ว ภาพยนตร์กำกับโดย James Foley นำแสดงโดย Jamie Dornan และ Dakota Johnson 3 วันทำเงินไป  38.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายใน 1 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปแล้ว 136.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 55 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 1 ดาว จาก 4 ดาว

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS