Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Jumanji:Welcome to the Jungle ครองแชมป์หนังทำเงิน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 05 ก.พ. 61 เวลา 06:10:26 น.

จำนวนผู้ชม : 207

5 อันดับภาพยนตร์ทำเงินใน Box Office  ในสัปดาห์นี้มีภาพยนตร์สยองขวัญ เข้ามาใหม่เพียงเรื่องเดียวเท่านั้น 

อันดับ 5 ลงจาก 3 Hostiles ภาพยนตร์แอคชั่นสไตล์คาวบอย ที่เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ของพระเอกหนุ่ม Christian Bale และผู้กำกับ  Scott Cooper หลังจากเรื่อง Out Of Furnace   โดยครั้งนี้พวกเขาจะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของทหารม้า ที่ต้องทำภารกิจสุดอันตรายตลอดการเดินทาง 3 วันทำเงินเพิ่มไป  5.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 7 สัปดาห์ในสหรัฐ ทำเงินไปแล้ว 21.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

อันดับ 4 คงที่  The Greatest Showman  ภาพยนตร์มิวสิคัลฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีที่แล้ว ที่เล่าเรื่องของคณะละครสัตว์ในประวัติศาสตร์ และยังคงรักษากระแสชื่นชมจากผู้ชมได้อย่างต่อเนื่องมาจนตอนนี้ ซึ่งถูกถ่ายทอดโดยเหล่านักแสดงคุณภาพอย่าง Hugh Jackman , Zac Efron, Michelle Williams และ Zendaya 3 วันทำเงินเพิ่มไป 7.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 7 สัปดาห์ ทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 290.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

อันดับ 3 ตกเป็นของภาพยนตร์สยองขวัญเข้าใหม่  Winchester จากค่าย Liongate ที่ได้เค้าโครงมาจากคฤหาสน์ผีสิงชื่อดังในซานฟรานซิสโก  เรื่องราวของ ครอบครัวที่ทำธุรกิจค้าปืน และต้องพบเจอกับความสยองขวัญจากแรงอาฆาตของวิญญาณร้าย จนต้องใช้อุบายในการต่อเติมภายในบ้านให้ซับซ้อน เพื่อให้เหล่าวิญญาณตามหาพวกเขาไม่พบ กำกับการแสดงโดยสองพี่น้อง Michael และ Peter Spiering นำแสดงโดย Helen Mirren ร่วมด้วย Jason Clarke และ Sarah Snook เปิดตัวสัปดาห์แรกในสหรัฐ 3 วันทำเงินไป 9.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 1  ดาว จาก 4 ดาว 

อันดับ 2 เสียแชมป์ลงมาจากที่ 1 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Maze Runner: The Death Cure การผจญภัยครั้งสุดท้ายของเหล่านักผจญภัยเสี่ยงตาย ที่กลับมาในครั้งนี้พวกเขาต้องพบเจอกับเขาวงกตที่อันตรายและยากลำบากกว่าที่เคยพบเจอมา ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์เป็นเดิมพัน กำกับโดย Wes Ball นำแสดงโดย Dylan O'Brien , Kaya Scodelario และ Ki Hong Lee 3 วันทำเงินไป 10.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 2 สัปดาห์ ทำเงินไปแล้วจากทั่วโลก 182.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  

อันดับ 1 กลับขึ้นมาเป็นแชมป์ได้อีกครั้งสำหรับ Jumanji: Welcome to the Jungle ที่ตกลงไปอยู่อันดับที่ 2 เมื่อสัปดาห์ก่อน ภาพยนตร์แอคชั่นพจญภัยที่นำแสดงโดย Dwayne Johnson ซึ่งจะรับหน้านำทีมเพื่อนๆ เข้าพจญภัยในโลกแห่งวีดีโอเกมส์ กำกับโดยJack Kasdan ร่วมแสดงโดย Jack Blank , Kevin Hart และ Nick Jonas 3 วันทำเงินเพิ่มไป 11 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 7 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปแล้ว 855.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS