Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 3 – กันตนา ถือฤกษ์ดี บวงสรวงเบิกฤกษ์ละครออนแอร์ “เงินปากผี”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 ม.ค. 61 เวลา 15:26:59 น.

จำนวนผู้ชม : 490

เมื่อวันพุธที่ 24 มกราคม 2561 (ที่ผ่านมา) ช่อง 3 พร้อมด้วยผู้ผลิตละครคุณภาพ “บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด” ได้ฤกษ์มงคลจัดงาน “พิธีบวงสรวงเบิกฤกษ์ ละครออนแอร์” 3 เรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เงินปากผี, ปะการังสีดำ และตุ๊กตาผี ณ วัดท่าไม้ ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ซึ่งมีผู้จัดละครไฟแรงสุดแซ่บ คุณสตางค์ – ดิษย์ลดา  ดิษยนันทน์ เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล และกองทัพนักแสดงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ป๋อ - ณัฐวุฒิ สกิดใจ พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มหล่อ เด่นคุณ งามเนตร ร่วมด้วยเหล่านักแสดง อาทิ ชาม – ไอยวริญท์  โอสถานนท์, วิคเตอร์ – ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล, โอ๋ - รุ่งระวี บริจินดากุล, ตั้ม  - ศรัณย์ แก้วจินดา, แม่แอ๊ว - อำภา ภูษิต, แฟร์ – กันต์ดนย์ อะคาซาน, เอ็กซ์ -  ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์, เบิร์ด - กิตติธัช ประดับ, พัท - กันติพัส นาคปั้น, เกตต์ - ตรีวรัตถ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย,  แจ็คกี้ - ชาเคอลีน มึ้นซ์, มาเรีย - ทิพย์รดา ไมเออร์ และ ปิยะวัฒน์ รัตนหรูวิจิตร ร่วมกันถวายสังฆทานแด่พระสงฆ์ พร้อมด้วยจตุปัจจัยไทยทาน กรวดน้ำรับพร และในช่วงเวลา 12.39 น. ทีมนักแสดงพร้อมด้วยทีมงานก็ถือฤกษ์ดี เริ่มพิธีบวงสรวงตามพิธีพารมหณ์ ประกอบพิธีครอบเศียรบรมครู เจิมหน้าเพื่อเป็นสิริมงคล นอกจากทีมงานและทีมนักแสดงแล้ว ภายในงานยังมีกองทัพแฟนคลับของเหล่านักแสดงมาร่วมพิธีอันเป็นมงคลนี้กันอย่างคับคั่งกว่า 100 ชีวิต เรียกได้ว่าเป็นงานที่ช่วยเสริมสิริมงคลให้แก่เหล่านักแสดง ทีมงานผู้ผลิต รวมไปถึงแฟนคลับกันอย่างถ้วนหน้า นอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงานยังได้รับผ้ายันต์รุ่นพิเศษที่ทำพิธีปลุกเสกภายในงานมอบให้เป็นที่ระลึกหลังเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวงอีกด้วย

แฟน ๆ สามารถติดตามเรื่องราวความอาถรรพ์ของเงินจากปากผี และลุ้นไปกับความเข้มข้นสุดหลอนนี้ได้ใน “เงินปากผี” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.00 -  22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS