Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ช่อง3” เตรียมส่ง “อาญารัก” ลงละครดังข้ามเวลา “นก ฉัตรชัย” ควง “แหม่ม จินตหรา” หวนคืนความประทับใจ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 27 ม.ค. 61 เวลา 15:22:18 น.

จำนวนผู้ชม : 13,103

“ช่อง3” เตรียมส่ง “อาญารัก” ลงละครดังข้ามเวลา “นก ฉัตรชัย” ควง “แหม่ม จินตหรา” หวนคืนความประทับใจ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งละคร ที่แฟนๆสุดแสนจะคิดถึง สำหรับ “อาญารัก” ละครดังในดวงใจของคนไทย ที่แฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุก ประทับใจ อยากให้นำกลับมาออกอากาศให้หนุ่มสาวรุ่นใหม่ได้ดูกันอีกครั้ง งานนี้ ช่อง3 เอาใจตามคำเรียกร้อง พร้อมเสิร์ฟละครอาญารักให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้ง การันตีความสนุกด้วย พระนางฝีมือขั้นเทพ นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น จริยา สรณะคมณ์,กมลชนก โกมลฐิติ,สิริยากร พุกกะเวส,อินทิรา แดงจำรูญ,ดอม เหตระกูล,ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ,สิรคุปต์ เมทะนี,รัญญา ศิยานนท์,พิสมัย วิไลศักดิ์,ณัฐินี สิทธิสมาน,จันทนา ศิริผล ฯลฯ

เรื่องย่อ- ณ จังหวัดสุพรรณบุรี ที่บ้านของ ขุนภักดีภูบาล(รับบทโดย ฉัตรชัย)อันใหญ่โต เป็นที่นับหน้าถือตา วันหนึ่ง น้อม(รับบทโดย สุเชาว์)ข้าเก่าท่านหมื่น ผู้เป็นบิดาของขุนภักดีภูบาลได้เข้ามาขอกู้เงินจากขุนภักดีฯ แต่ไม่พบตัวท่านขุน คุณเรียม(รับบทโดย จิตหรา)ภรรยาเอกท่านขุนจึงให้นายน้อมยืมเงิน 2 ชั่งเพื่อไถ่ถอนที่นาและรักษาตัวที่เรื้อรังมานาน น้อมซาบซึ้งในพระคุณจึงยก เนียน(รับบทโดย กมลชนก)ลูกสาวให้เป็นข้ารับใช้ของท่าน เนียนเป็นเด็กสาวหน้าตาหมดจด มีกิริยาเรียบร้อย คุณเรียมจึงเอ็นดูเลี้ยงไว้ในฐานะน้องสาวอยู่ในเรือนเดียวกัน นอกจากคุณเรียมแล้ว ขุนภักดียังมีภรรยาอีกคนคือ คุณสน(รับบทโดย จริยา)ลูกสาวกำนันฐานะดี คุณสนเป็นคนโปรดของท่านขุน เมื่อเห็นท่านขุนมีท่าทีสนใจเนียน และช้อย(รับบทโดย รัญญา)สาวใช้ประจำตัวคอยยุยง คุณสนจึงหาทางทำลายเนียน

คุณสนจ้างเหิม ลูกน้องของพ่อกำนันให้ข่มขืนเนียน เหิม(รับบทโดย ต่อลาภ)ชวนหนัก(รับบทโดยสันติสุข)และโพล้ง(รับบทโดย ภาณุเดช)ร่วมทำการโดยไม่รู้ว่าเสือหนัก เป็นพี่ชายแท้ๆ ของเนียนจึงถูกซ้อนแผน คุณสนและช้อยจึงเป็นผู้รับเคราะห์แทน คุณสนและช้อยอาฆาตเนียนมากขึ้น สนตั้งท้องอันเกิดกับเสือหนักแต่เธอโกหกท่านขุนว่าเป็นลูกของเธอกับท่านขุน ขณะเดียวกันคุณเรียมและเนียนก็ตั้งท้องเช่นกัน...

เรื่องราวความสนุกจึงเกิดขึ้น ความรัก ความแค้น แรงริษยาทั้งหมดจะจบลงอย่างไร ติดตามชมได้ในละครดังข้ามเวลา เรื่อง “อาญารัก” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 – 09.30 น. ทางช่อง3 ช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2561

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS