Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'เสก โลโซ'เข้ารายงานตัวศาลเมืองคอน คดียิงปืนขึ้นฟ้า ไร้เงา ตร.เข้าใกล้หวั่นโดนย้าย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 16 ม.ค. 61 เวลา 13:09:00 น.

จำนวนผู้ชม : 317

นครศรีธรรมราช-นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง พร้อมด้วยอีฟ เม็กซิม แฟนสาว ได้เดินทางมารายงานตัวที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชในคดีข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้อนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควนและไม่ได้รับอนุญาติให้มีอาวุธปืนติดตัวและยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง ในหมู่บ้านหรือชุมชน จากกรณียิงปืนขึ้นฟ้าจำนวน 10 นัดที่หน้าพระบรมรูปสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 29 ธ.ค.2560 ที่ผ่านมา

โดยเสก โลโซ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้ตนได้เดินทางมารายงานตัวที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชเท่านั้น เรื่องคดีอยู่ระหว่างการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และตนยังทราบว่าทางวัดเขาขุนพนมอยากช่วยเหลือตนเต็มที่วันนี้ทางวัดก็ส่งเจ้าหน้าที่มาคอนเฟิร์มกับตนว่า เรื่องที่เราทำไปนั้นทางวัดเขาเรียกว่าเป็นการยิงสลุตหรือยิงบวงสรวงอะไรต่างๆนานา ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เพราะฉะนั้นเราก็คงมีการเขียนคำแถลงการณ์ออกมานิดหน่อยเพื่อชี้แจงให้คนทั่วไปได้รับทราบ ซึ่งทางทนายความของตนก็ไม่ติดขัดอะไร

วันนี้ที่ตนมาที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชก็แค่มาเซ็นชื่อรับทราบว่าศาลเขานัดมาวันนี้ก็แค่นั้นเอง เสร็จแล้วตนก็จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ทันที ส่วนคดีถ้าเขาไม่ยกฟ้องเราก็ว่ากันต่อไป ยันไม่มีอะไรต้องหนักใจ เพราะได้รับกำลังใจมากมาย

ซึ่งวันนี้ตนตั้งใจจะมาเล่นคอนเสิร์ตให้ด้วย แต่พอดีเนื่องจากว่าแต่พอดีเนื่องจากทางร้านไม่ว่างและบอกในเวลากระชั้นชิดไปหน่อยก็เลยไม่ได้มาแสดงคอนเสิร์ต เดี๋ยวคราวหน้าผมจะมาเล่นคอนเสิร์ตและจะมาหาเงินให้กับวัดเขาขุนพนมอีกครั้งหนึ่ง แต่ว่าคงจะไม่ยิงปืนแล้วคราวนี้ เสก กล่าวพร้อมกับหัวเราะไปพลาง และตนจะเดินทางมารายงานตัวศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชอีกรอบในวันที่ 29 ม.ค.นี้

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เสก โลโซ เดินทางมารายงานตัวที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ปรากฏว่าจากการสังเกตของผู้สื่อข่าวพบว่าไม่มีตำรวจสายตรวจเข้ามาดูแลรักษาความสงบบริเวณหน้าศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชแม้แต่นายเดียว และขณะเดียวกันตำรวจประจำศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชก็ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เสก โลโซแม้แต่คนเดียว

ทั้งที่มีชาวบ้านจำนวนมากแห่มาขอถ่ายรูปคู่กับเสกอย่างคึกคัก บริเวณหน้าศาล ทั้งนี้คาดว่าตำรวจส่วนใหญ่อาจเกรงว่าหากถ่ายรูปคู่กับเสกแล้วจะโดนตำหนิและอาจจะโดนย้ายเหมือนกับตำรวจที่ตกเป็นข่าวก่อนหน้านี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS