Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

Jumanji:Welcome to the Jungle ยังครองแชมป์หนังทำเงิน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 15 ม.ค. 61 เวลา 06:07:45 น.

จำนวนผู้ชม : 438

5 อันดับภาพยนตร์ทำเงินใน Box Office ซึ่งในสัปดาห์นี้มีภาพยนตร์ที่เข้ามาใหม่เพียงเรื่องเดียว 

อันดับ 5 ลงจากอันดับ 4  The Greatest Showman ภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะเพลงประกอบนับสิบเพลง ที่ช่วยส่งอารมณ์ของหนัง ให้ออกมาซึ้งกินใจผู้ชมได้อย่างดี (หนึ่งในนั้นคือเพลง This is me ในเสียงร้องของ Kesha ที่เพิ่งได้รับรางวัล เพลงประกอบยอดเยี่ยม จากเวที Gloden Globe ที่ผ่านมา) โดยภาพยนตร์ได้ทีมนักแสดงมากฝีมือ อย่าง Hugh Jackman , Zec Efron, Michelle Williams และ Zendaya 3 วันทำเงินเพิ่มไป 11.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 4 สัปดาห์ ทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 194.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

อันดับ 4 ลงจากอันดับ 2  สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ Insidious : The Last Key  ที่ในภาค 4 นี้ ได้พาทุกคนย้อนไปพบกับเรื่องราวในวัยเด็ก ของคุณป้าเอลิส ที่มีความสามารถติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้ นำแสดงโดย Lin Shaye ที่กลับมารับบทสำคัญ จากภาคแรกอีกครั้ง ร่วมด้วย Angus Sampson และ Leigh Whannell 3 วันทำเงินเพิ่มไป 12.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 2 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปแล้ว 92.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

อันดับ 3 เป็นของภาพยนตร์ดราม่า ระทึกขวัญ เข้าใหม่ The Commuter เรื่องราวของชายหนุ่ม ที่พบกับหญิงสาวลึกลับ ก่อนที่จะนำไปสู่การก่อวินาศกรรมบนรถไฟ นำแสดงโดย Liam Neeson, Vera Farmiga และ Patrick Wilson เปิดตัวสัปดาห์แรกในสหรัฐอเมริกา 3 วันทำเงินไป 13 ล้าน 4 แสนดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 2 ดาว จาก 4 ดาว 

อันดับ 2 ขึ้นมาจากอันดับที่ 15 The Post ภาพยนตร์ที่ถูกจับตามอง จากค่าย 20th Century Fox ที่ได้สองนักแสดงรุ่นใหญ่มาพบกันครั้งแรก อย่าง Meryl Streep และ Tom Hanks ถ่ายทอดเรื่องราวของนักหนังสือพิมพ์ ในประวัติศาสตร์ที่พยายามต่อสู้กับรัฐบาลอเมริกา เพื่อตีพิมพ์"เอกสารเพนตากอน" 
ภาพยนตร์กำกับโดย Steven Spielberg ร่วมแสดงโดย Bob Odenkirk และ Carie Coon 3 วันทำเงินไป 18.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉายในสหรัฐอเมริกามาแล้ว 4 สัปดาห์ ทำเงินไปแล้ว 23 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 3 ดาวครึ่ง จาก 4 ดาว 

อันดับ 1 คงที่ Jumanji: Welcome to the Jungle  ที่กลับมาสานต่อความสำเร็จ ภาพยนตร์ในภาคแรกเมื่อ 22 ปีก่อน ซึ่งถึงแม้ว่าเรื่องราวในภาคนี้ จะไม่ได้มีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับภาคที่แล้วแต่อย่างใด แต่ยังคงกลิ่นอายของเกมผจญภัยไว้เช่นเดิม นำแสดงโดย Dwayne Johnson, Jack Blank , Kevin Hart และ Nick Jonas 3 วันทำเงินเพิ่มไป 27 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าฉาย 4 สัปดาห์ ทำเงินจากทั่วโลกไปแล้ว 666.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS