Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ต้นสังกัด"คิมจงฮยอน"จัดพิธีไว้อาลัย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 ธ.ค. 60 เวลา 11:17:37 น.

จำนวนผู้ชม : 1,510

แฟนคลับช็อก กับการจากไปอย่างกะทันหัน ของ จง ฮยอน นักร้องนำวงชายนี่ ที่ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ในวัยเพียง 27 ปี ทาง SM Entertainment ต้นสังกัด จัดสถานที่ให้แฟนเพลงได้ไว้อาลัย จง ฮยอน เป็นครั้งสุดท้าย ในวันนี้

แฟนเพลงเค ป็อป ต่างช็อกไปตามกัน หลังได้รับทราบข่าวการเสียชีวิตของ จง ฮยอน 1 ใน 5 สมาชิกแห่งวง"ชายนี่"เมื่อวานนี้ สื่อท้องถิ่น ระบุว่า จง ฮยอน ถูกพบในสภาพนอนหมดสติ ภายในสตูดิโอเช่า ของอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งในกรุงโซล หลังจากตำรวจได้รับแจ้งจากพี่สาวของเขา ซึ่งว่า จง ฮยอน กำลังคิดฆ่าตัวตาย หลังเธอได้รับข้อความจากน้องชาย เหมือนเป็นจดหมายลาตายว่า"นี่เป็นช่วงที่ยากลำบาก ปล่อยฉันไปเถอะ บอกกับฉันว่าฉันทำดีแล้ว ลาก่อน"

ทีมสอบสวนกำลังสอบสวนหาสาเหตุ แต่เชื่อว่า จง ฮยอน เสียชีวิตจากการสูดดมควันพิษ เพราะเมื่อไปถึงภายในห้อง พบถ่านหินถูกเผาบนกระทะ  


บรรดาแฟนเพลง และ เพื่อนศิลปิน พากันโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจ ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ โดยติดแฮชแท็ก อาร์ไอพีคิมจงฮยอน (#R.I.P.KimJongHyun)

นอกจากนี้ ในทวิตเตอร์ได้มีการแชร์ภาพของแฟนเพลงวงชายนี่ ในประเทศชิลีจำนวนหนึ่งได้มารวมตัวกัน เพื่อจุดเทียนและวางดอกไม้เพื่อไว้อาลัยให้กับ จง ฮยอน เป็นที่ทราบกันดีว่า วง ชายนี่ ไม่ได้โด่งดังแค่เพียงในประเทศเอเชียเท่านั้น แต่ยังเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่นในหลายประเทศ ในอเมริกากลางและอเมริกาใต้ โดย จง ฮยอนและเพื่อน ๆ ในวงเคยไปเปิดคอนเสิร์ตที่นั่นด้วย

ขณะที่ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ต้นสังกัด เผยว่า พิธีศพ จง ฮยอน จะจัดอย่างเงียบ ๆ ภายในครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทได้เตรียมจัดสถานที่เพื่อให้แฟนเพลงได้ไว้อาลัยให้กับ จง ฮยอน เป็นครั้งสุดท้าย ที่สถานที่ประกอบพิธีศพภายในโรงพยาบาล Seoul Asan (โซล อาซาน) เที่ยงวันนี้ 

จง ฮยอน เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลง เพิ่งออกอัลบั้มเดี่ยว เมื่อปีที่แล้ว และแสดงคอนเสิร์ตเป็นครั้งสุดท้าย ในแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยว"Inspired"ที่กรุงโซล เมื่อวันที่ 9 และ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา 


การเสียชีวิตของ จง ฮยอน เหมือนเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่า เกาหลีใต้เป็นหนึ่งในประเทศอันดับต้น ๆ ที่มีอัตราการฆ่าตัวตายมากที่สุดในโลก 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS