Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สวย ใส สายแบ๊ว “มิว-นิษฐา” อารมณ์ดี ขี้เล่น พลิกบทบาทครั้งสำคัญในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 09 ธ.ค. 60 เวลา 16:18:56 น.

จำนวนผู้ชม : 3,951

สวย ใส สายแบ๊ว “มิว -นิษฐา” อารมณ์ดี ขี้เล่น พลิกบทบาทครั้งสำคัญในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”
สวย ใส สายแบ๊ว “มิว -นิษฐา” อารมณ์ดี ขี้เล่น พลิกบทบาทครั้งสำคัญในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”สวย ใส สายแบ๊ว “มิว -นิษฐา” อารมณ์ดี ขี้เล่น พลิกบทบาทครั้งสำคัญในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”สวย ใส สายแบ๊ว “มิว -นิษฐา” อารมณ์ดี ขี้เล่น พลิกบทบาทครั้งสำคัญในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”สวย ใส สายแบ๊ว “มิว-นิษฐา” อารมณ์ดี ขี้เล่น พลิกบทบาทครั้งสำคัญในละคร “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง”

นางเอกสาวหน้าหวาน สายแบ๊ว อย่าง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กลับมาสร้างสีสันให้แฟนละครอีกครั้งในละครฟีลกู๊ดส่งท้ายปีสำหรับ “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ทางช่อง 3 จากค่าย ทีวีซีน กับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ จากที่เรื่องก่อนๆ จะดูเป็นคุณหนูหรือท่านหญิงที่แสนจะเรียบร้อย กลับกลายมาเป็นอาชิดดาว ที่มีความอ่อนไหว อารมณ์ดี ตลกง่าย และเป็นการกลับมาของคู่จิ้น โป๊บ- มิว ทำเอาแฟนๆจิกหมอนกับความน่ารัก คอเมดี้ของคู่พระนางตั้งแต่ตอนแรกอีกด้วย

มิว-นิษฐา เผย “ รับบทเป็นชิดดาวค่ะ เป็นพี่เลี้ยงเด็กในเนอร์สเซอรี่ เป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย หัวเราะง่าย อารมณ์ดี ดราม่าง่าย ซึ้งง่ายค่ะ (หัวเราะ) และเรื่องนี้จะมีความผูกพันกับเด็กๆ มากขึ้นกว่าเรื่องก่อนๆ ค่ะ จะต้องมีเด็กเข้ามาทุกวัน เป็นกาโม่ในวัยต่างๆ ค่ะ สิ่งที่หนักใจคือเวลาต้องมาดูแลเด็กๆ เพราะปกติ เราไม่ค่อยได้เล่นกับเด็กๆ สักเท่าไหร่ เวลาถ่ายทำกับเด็ก เราก็ต้องคอยตามอารมณ์เขาด้วยค่ะ พี่ๆ ในกองทุกคนก็จะช่วยบิ้วน้องกันค่ะ ส่วนในบทบาท เราต้องเป็นคนเส้นตื้น ไม่มีปัญหาเลยค่ะ เพราะเราเป็นคนหัวเราะง่าย แต่มันก็ยากนะ บางทีที่เราไม่ได้ขำแล้วเราต้องมาขำ ดีที่พี่โป๊ปเขาเป็นคนตลกค่ะ ในเรื่องตัวพระนางก็จะมีความกุ๊กกิ๊กกัน พี่โป๊ปเขาจะต้องจีบชิดดาว เขาก็จะจีบแบบปล่อยมุขหยอดกัน จะเป็นการจีบแบบน่ารักค่ะ จริงๆ พี่โป๊บเขาก็เป็นคนแบบนี้นะ มิวถ่ายละครกับเขามา 2 เรื่อง ถ้าเป็นซีนรีแลกซ์หน่อย ก็จะเล่นตลกๆ แต่ละครไม่ค่อยเหมือนตัวจริงตรงที่ว่าตัวละครจะค่อนข้างจะรั่วเกินและเล่นใหญ่ค่ะ ยังไงก็ขอฝากให้ติดตามละครพ่อยุ่งลุงไม่ว่างค่ะ เป็นการกลับมาของคู่จิ้น โป๊บ มิว ไม่ได้เล่นด้วยกันมานานหลายปี และจะมีกาโม่ที่เป็นตัวผูกความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใหญ่ 2 คน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กทั้งดราม่าและมีความสนุกค่ะ”

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของคู่จิ้นโป๊บ-มิวที่เคมีทางการแสดงเข้ากันจนทำเอาแฟนๆ ฮากันตั้งแต่ตอนแรก และการพลิกบทบาทของมิว-นิษฐาครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามในเรื่อง “พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 ทางช่อง 3  ช่อง 33  และ  Application 3 Live

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS