Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แคท-ตฤณญา” พลิกคาแรคเตอร์ ไต่ระดับความร้าย ถ่ายทอดอารมณ์สุดตัว ในละคร “รักร้าย”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 30 พ.ย. 60 เวลา 17:30:01 น.

จำนวนผู้ชม : 909

“แคท-ตฤณญา” พลิกคาแรคเตอร์ ไต่ระดับความร้าย ถ่ายทอดอารมณ์สุดตัว ในละคร “รักร้าย”
“แคท-ตฤณญา” พลิกคาแรคเตอร์ ไต่ระดับความร้าย ถ่ายทอดอารมณ์สุดตัว ในละคร “รักร้าย”“แคท-ตฤณญา” พลิกคาแรคเตอร์ ไต่ระดับความร้าย ถ่ายทอดอารมณ์สุดตัว ในละคร “รักร้าย”“แคท-ตฤณญา” พลิกคาแรคเตอร์ ไต่ระดับความร้าย ถ่ายทอดอารมณ์สุดตัว ในละคร “รักร้าย”“แคท-ตฤณญา” พลิกคาแรคเตอร์ ไต่ระดับความร้าย ถ่ายทอดอารมณ์สุดตัว ในละคร “รักร้าย”

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตะลึง! เมื่อนางเอกสาว “แคท-ตฤณญา มอร์สัน” พลิกคาแรคเตอร์จากบทนางเอก เข้าสู่บทนางร้าย ในละครดราม่ารสจัด “รักร้าย” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง3 ในบทบาทของ “ลาลิต” พยาบาลสาวหัวอ่อน เรียบร้อย ที่ชีวิตพลิกผันเมื่อถูกพระเอก (ไม้-วฤษฎิ์) หลอกให้รัก ใช้เป็นเครื่องมือในการแก้แค้น จนเธอต้องกลายเป็นคนแยบยลและน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด งานนี้สาวแคทถึงกับเอ่ยปากว่าทำการบ้านหนักมาก ไม่ใช่แค่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ทางการแสดง แต่สายตา  การกระทำ คำพูดในละคร ต้องเก็บรายละเอียดแบบสุดๆ จริงๆ

“เรื่องนี้สำหรับแคท ถือว่ายากที่สุด ตั้งแต่แสดงละครมาเลยค่ะ ในเรื่องนี้แคทรับบทเป็นลาลิต เริ่มมาจะยังไม่ได้ร้ายเลย คือเป็นผู้หญิงเรียบร้อยที่สุดในบ้าน แต่แม่พี่สาวพี่ชายก็จะฉีกแนวออกไปหน่อย เป็นแนวแบบร้ายไปเลย โวกเวกโวยวาย แต่ของเราจะเรียบร้อย ใจดี แต่ชีวิตจะมาพลิกตรงที่พระเอก เข้ามาทำให้เราร้าย โดนกระทบจิตใจ ด้วยความรัก เปลี่ยนเป็นความแค้น มันเลยทำให้ร้ายมากขึ้น เรื่องนี้แคทบอกได้เลยค่ะว่าทำการบ้านหนักมาก ยากที่สุดเพราะเราต้องไต่ระดับความร้ายขึ้นเรื่อยๆ ยากตรงการบิ้วท์อารมณ์ ตอนแสดงนี่แคทต้องจดไว้เลยว่ามันร้ายประมาณไหนแล้ว ช่วงนี้ร้ายแบบไหน มันจะมีเลเวลแบบร้ายขึ้นเรื่อยๆ เลเวลหลอกว่าร้าย เลเวลแบบเริ่มป่วย แต่ละอย่างก็คือยาก ท้าทายมากจริงๆค่ะ เราต้องชัดเจนในการแสดงอารมณ์ทั้งสายตา การกระทำ และคำพูด แคทอยากให้ผู้ชม ได้ชมกันจริงๆค่ะ ตัวละครทุกตัวมีเรื่องราวให้น่าติดตาม เนื้อเรื่องสนุก ที่สำคัญฝากตัวลาลิตด้วยนะคะ เป็นตัวละครอีกตัวที่น่าสนใจ รับรองว่าสนุกแน่นอน”

เห็นสาว “แคท-ตฤณญา” ทุ่มเทแรงกายแรงใจขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดชมด้วยประการทั้งปวง กับละครดราม่าครบรส “รักร้าย” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 - 19.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS