Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"ตูน"เริ่มวิ่งอีกครั้ง ชาวหัวหินรอให้กำลังใจ ยอดบริจาคกว่า 372 ล้านบาทแล้ว

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 30 พ.ย. 60 เวลา 16:32:46 น.

จำนวนผู้ชม : 513

ชาวบ้านหัวหินกว่าหมื่นคนรอต้อนรับให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม ที่เริ่มวิ่งอีกครั้ง ล่าสุดวันนี้มียอดบริจาคสมทบทุนเข้าโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ กว่า 372 ล้านบาท  

หลังหยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บ 1 วัน ตูนและทีมวิ่งก้าวคนละก้าว ได้เริ่มกลับมาวิ่งอีกครั้งในวันนี้ ซึ่งมีระยะทางประมาณ 45 กิโลเมตร เริ่มวิ่งตั้งแต่เวลา 03.30 น.โดยการวิ่งช่วงในเซตที่สองตลอดเส้นทางที่มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองหัวหิน และผ่านตลาดหัวหิน  มีประชาชนจำนวนมากต่อแถวยาวเพื่อรอต้อนรับให้กำลังใจและร่วมบริจาคเงิน ซึ่งทีมงานก้าวและอาสมัครได้ประชาสัมพันธ์ ให้ผู้ที่มารอยืนอยู่บนทางเท้า เพื่อป้องกันไม่ให้พลาดเหยียบเท้าตูน ขอให้ใช้วิธีแตะมือระหว่างวิ่ง  

ช่วงที่วิ่งมาถึงบริเวณด้านหน้าวังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตูนและคณะได้กราบถวายสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9  

จากนั้นขบวนวิ่งได้ผ่านหน้าโรงเรียนวังไกลกังวล (ฝ่ายประถม) มีเด็กนักเรียนมารอต้อนรับและตั้งวงดนตรี ซึ่ง ตูน บอดี้สแลม ก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปร่วมร้องเพลง"แสงสุดท้าย"กับเด็ก ๆ อย่างเป็นกันเอง  


ทีมงานก้าวคนละก้าว ได้เผยเเพร่ 6 ข้อเซฟ ตูน ให้ก้าวอย่างปลอดภัย ได้แก่ไม่ยื่นสิ่งของให้พี่ตูนระหว่างวิ่ง, โอนเงินบริจาคแทนการยื่นเงินให้, ไม่วิ่งตัดหน้า กีดขวางเส้นทาง, ไม่ดึง กระชาก ไม่เบียด และเหยียบเท้าพี่ตูน, งดเซลฟี่ในทุกกรณี ที่ทำให้พี่ตูนต้องหยุดวิ่ง, แนะนำถ่ายภาพด้วยโหมดวีดีโอ, ส่งเสียงเชียร์บริเวณขอบถนน และรอเจอกับพี่ตูนที่จุด Cheak point

ล่าสุด ทีมก้าวได้วิ่งจบเซตที่ 3 ที่ค่ายพระรามหก อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี และจะหยุดพักเพื่อวิ่งต่อในเซทที่ 4 จุดหมายที่ปั๊ม ปตท.ลุงเท่ง สำหรับยอดบริจาคล่าสุด กว่า 372 ล้านบาทแล้ว
บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS