Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"Meghan Markles"อนาคตพระชายาในเจ้าชายแฮรี่ เธอคือใคร?

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 28 พ.ย. 60 เวลา 11:39:36 น.

จำนวนผู้ชม : 963

ประกาศจากสำนัพระราชวัง Kensington ถึงการทรงหมั้น ในเจ้าชายแฮรี่ อัลเบิร์ต เดวิด แห่งเวลส์ พระโอรสพระองค์เล็กในเจ้าฟ้าชายชาร์ล และเจ้าหญิงไดอาน่า พระชันษา 33 ปีกับนักแสดงสาวชาวอเมริกัน Meghan Markles วัย 36 ปี ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ไว้หลายเรื่องรวมถึงยังเป็นบก. นิตยสารไลฟ์สไตล์อีกด้วย ทั้งคู่คบกันตั้งแต่กลางปีที่แล้ว

โดยพระราชพิธีเสกสมรส ได้ประกาศไว้ว่าจะมีในช่วงฤดูใบไม้ผลิ น่าจะเป็นวันดีในตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้ นิตยสาร Vanity Fair รายงานว่า ทายาทองค์ที่ 3 ของเจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสส์แคทเธอรีน จะมีพระประสูติกาลช่วงกลางเดือนเมษายน และเจ้าชายแฮร์รี่ไม่ต้องการให้พิธีเสกสมรสของพระองค์ บดบังพระประสูติกาลของเจ้าชาย หรือเจ้าหญิงพระองค์ใหม่ อีกทั้งดัชเชสส์ทรงต้องการเวลาพักฟื้นระยะหนึ่ง จึงจะออกงานสำคัญได้

ทั้งนี้ Meghan เคยสมรสมาแล้วครั้งหนึ่งกับนักสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คบหากันสองปีก่อนหย่า ทั้งนี้เธอเป็นที่รักของชาวอังกฤษ เพราะนอกจากสวยแล้วเธอยังเป็นนักสิทธิสตรีที่มีบทบาทในวงการฮอลลีวูดมากคนหนึ่ง เธอเคยกล่าวคำพูดบนเวที UN ได้รับการยืนปรบมือจากคนทั้งฮอลล์ แถมมีเรืองเล่าด้วยว่าสมัยเด็กๆ Meghan วัย 11 ขวบ เคยเขียนจดหมายไปหา Hilary Clinton ที่ตอนนั้นดำรงตำแหน่งสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา! ใจความในจดหมายเธอขอให้มีการออกกฏเปลี่ยนแปลงรูปแบบการนำเสนอโฆษณาสบู่ บนโทรทัศน์ที่ทุกครั้งสาวๆ ต้องใช้ในห้องครัว ทำให้กลายเป็นภาพว่าผู้หญิงมีหน้าที่อยู่ครัวแค่นั้น!

ล่าสุดทั้งสองให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก หลังมีประกาศจากสำนักพระราชวัง คำถามแรกคือ ขอแต่งงานอย่างไร! เจ้าชายแฮรี่ทรงตอบว่า"ยังไม่บอกตอนนี้ จะเล่าทีหลัง"คำถามต่อไปคือแล้วมันโรแมนติกไหม! พระองค์ทรงตอบว่า"แน่นอนครับ!"

ทั้งสองยังเผยถึงความตื่นเต้นและดีใจด้วย โดยเจ้าชายแฮรี่ รับสั่งทิ้งท้ายว่า Meghan คือ"The one, the very first time we met"

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS