Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นำทีมฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ กรงกรรม

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 20 พ.ย. 60 เวลา 13:44:55 น.

จำนวนผู้ชม : 1,074

ละครเรื่องใหม่ ของผู้จัด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ แดง ธัญญา เรื่องกรงกรรม ฟิตติ้งไปเรียบร้อยแล้วซึ่งหลังจากที่ฟิตติ้งไปกระแสในโลกโซเชียลก็พูดถึงกันมาก บอกว่าเป็นการแคสติ้งที่ถูกใจคนดู หลังจากที่ก่อนหน้านี้ลุ้นกันมานาน ว่าใครจะเล่นเป็นใครบ้าง

คนแรกที่จะต้องมารับบทหนัก และเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของเธอ คือ เบลล่า ราณี กับบท เรณู ครั้งนี้มาฟิตติ้งสองลุคด้วยกัน ลุคแรกเป็นแบบแซบๆ ตอนประกอบอาชีพโสเภณี ส่วนอีกลุคอาจจะแปลกตากันไปบ้าง เป็นสาวชาวบ้าน แม่ค้าขายขนม ด้าน เจมส์ จิรายุ รับบท กมล หรือ อาซา ลูกชายคนที่ 3 ของนางย้อย แฟนๆ หลายคนก็ถูกใจที่เจมส์มารับบทนี้ บอกว่าตรงกับในบทประพันธ์ ที่สำคัญถูกใจทรงผมของอาซามากๆ และก็ยังพูดถึงการกลับมาของคู่จิ้น จิราณี ที่หลายคนจับตามอง ซึ่งทั้งสองก็เผยว่า เรื่องนี้ไม่ได้คู่กัน แต่จะเป็นความสัมพันธ์อีกแบบที่น่าติดตาม

ส่วนอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญของเรื่องนี้ คือนางย้อย ได้ ใหม่ เจริญปุระ กลับมาร่วมงานกับช่อง 3 อีกครั้งในรอบ 28 ปี ด้านกระแสในโลกโซเชียล ก็บอกว่ารู้สึกเซอร์ไพรส์มากที่คนเล่นบทนางย้อยปากจัด เป็นใหม่ เจริญปุระ เพราะบทนี้จะต้องปะทะอารมณ์กับทุกคนในเรื่อง โดยเฉพาะเรณู ด้านเจ้าตัวบอกว่า ตื่นเต้นมาก ส่วนตัวก็ค่อนข้างกดดัน

ส่วนตัวละครอื่นๆ ที่มารับบทเป็น ลูกๆ ของนางย้อย ทั้ง 4 พี่ชายคนโต คือ ปฐม หรือ เฮียใช้ รับบทโดย เพชร ฐกฤต เป็นทหารอากาศ สามีของ เรณู คนที่สองคือ ประสงค์ หรือ อาตง รับบทโดย แชมป์ ชนาธิป จะเห็นว่าทรงผมเป็นสกินเฮด เนื่องจากในเรื่องต้องเล่นเป็นพระด้วย คนที่สาม อาซา รับบทโดย เจมส์ จิรายุ มองโลกในแง่ดี มีน้ำใจ เป็นคนที่คอยช่วยเหลือเรณูตลอด และคนสุดท้อง ที่ คือ ออกัส วชิรวิชญ์ มาร่วมงานกับพี่อ๊อฟครั้งแรก รับบท มงคล หรือ อาสี่ น้องเล็กสุด

นอกจากนี้ก็ยังมี บอล จิตรภาณุ รับบท ปลัดจินกร, เด่นคุณ งามเนตร รับบท ก้าน ลุคแรกเป็นชาวนา ส่วนอีกลุคเป็นนักร้องลูกทุ่ง ฝั่งสาวๆ ยิหวา ปรีญากานต์ รับบท จันตา ภรรยาคนที่สองของอาซา,  พาย รินลดา รับบท วรรณา น้องสาวของ เรณู

โดยละครกรงกรรม จะเป็นเรื่องราวที่เล่าย้อนไปในปี 2510 ได้คุณยิ่งยศ ปัญญา เขียนบทโทรทัศน์ ซึ่งนอกจากจะมีการฟิตติ้งแล้ว ด้านผู้กำกับพี่อ๊อฟ และคนเขียนบท ก็ได้มีการพูดคุยกับนักแสดง ถึงบทบาท และคาแรกเตอร์ของตัวละคร ให้ทุกคนเข้าใจมากที่สุด เพราะงานหนักของเรื่องนี้ คือ แอคติ้ง

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS