Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชาวเน็ตขุดคุ้ย แม่-น้องสาวโพสต์ด่า'กุญแจซอล'ดุเดือด กระแสสังคมตีกลับ ถามพ่อแม่แบบไหนด่าลูกออกสื่อ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 พ.ย. 60 เวลา 08:54:47 น.

จำนวนผู้ชม : 1,467

ยังคงเป็นประเด็นร้อน ที่สังคมให้ความสนใจ กรณีของนักร้อง-นักแสดงสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หนึ่ง-นึกคิด และ มุกดา บุญทอง พ่อและแม่ของกุญแจซอล ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า เรื่องราวเกือบจะลงเอยกันด้วยดีแล้ว หลังมีโอกาสได้พบหน้าลูกสาว กับ “น้องเทคออฟ” หลานที่เพิ่งคลอด แต่สุดท้ายก็ยังมีปัญหา จากการที่ นายฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย หรือกัปตันณัฏฐ์ สามีของกุญแจซอล กีดกันไม่ให้พ่อและแม่ของนักแสดงสาว มาพบหลาน จนถูกไล่ออกจากห้อง บาดหมางถึงขั้นเขียนจดหมายตัดความสัมพันธ์เป็นพ่อ แม่ ลูก กันในที่สุด


ล่าสุด ในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ มีการขุดคุ้ยประเด็นดังกล่าว โดยชาวเน็ตเปิดเผยว่า ก่อนที่เรื่องราวจะเป็นที่สนใจของสังคม นางมุกดา แม่ของกุญแจซอล มีการโพสต์ facebook ด่าทอลูกสาวอย่างรุนแรงมาตลอดโดยข้อความที่ชาวเน็ตขุดมา มีอาทิเช่น “วันเกิดของมันคือวันตายของยาย 17 สิงหา”  เขียนข้อความว่า “เลว” ตามด้วยการแท็กชื่อ facebook ของกุญแจซอล


มีการโพสต์รูปกุญแจซอล สวมชุดขาวปฏิบัติธรรม ก่อนจะเขียนข้อความประกอบภาพว่า “เลิกสร้างภาพได้แล้วมันน่าเบื่อ มือถือสากปากถือศีล มันไม่ได้ทำให้ดีขึ้นเลย” 


หรือแม้กระทั่ง facebook ของเรด้าร์ น้องสาวแท้ๆของกุญแจซอล ก็ยังโพสต์ข้อความสั้นๆว่า “เกลียด” โดยมีแม่มุกดาเข้ามาพิมพ์คอมเม้นต์ตอบว่า “คนมันไม่มีจิตใต้สำนึกน่ะลูก แก้ยาก”


นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังแคปภาพ จาก Instagram Story ของเรด้าร์ ขณะกำลังสระผม เขียนข้อความกำกับว่า “ล้างความซวย” ซึ่งถูกคาดเดากันว่า เป็นการประชดประชันไปถึงพี่สาว


ด้าน หนึ่ง นึกคิด บุญทอง พ่อของกุญแจซอล ก็ได้โพสต์ภาพผ่าน IG ส่วนตัวสองภาพ  ภาพแรกเป็นภาพตนเองอุ้มภรรยา โดยเขียนข้อความว่า “เวลาไม่อาจย้อนกลับไป แต่เวลา มีให้เราเริ่มใหม่เสมอ ขอบคุณคนสองคน ที่เข้ามาในชีวิต 1.คนดีๆ ที่ช่วยทำให้เราเชื่อมันในตัวเอง 2.คนแย่ๆที่ช่วยทำให้เราเข้มแข็งขึ้น”ก่อนที่ต่อมาจะโพสต์ภาพอีก 1 ภาพ เป็นภาพรวมครอบครัว เขียนข้อความว่า “เราเคยอยู่ของเราแบบนี้ รักมากที่สุด ครอบครัวบุญทอง”นอกจากนี้ยังมีการแคปภาพของ facebook ของผู้ใช้รายหนึ่ง อ้างว่าเป็นครูคนหนึ่ง ในบ้าน AF (Academy Fantasia) ที่กุญแจซอลเคยเข้าประกวด โดยเขียนข้อความว่า “เรื่องในครอบครัวของลูกศิษย์หญิงคนหนึ่งในเอเอฟ 6 ถ้าพูดไปคงไม่เหมือนที่เขาคิดกัน ไม่พูดดีกว่า”


อย่างไรก็ตาม หลังมาการขุดคุ้ยโพสต์ของแม่และน้องสาว ของกุญแจซอลออกมาเผยแพร่ ทำให้กระแสสังคม จากที่ตอนแรกส่วนหนึ่งเอนเอียงไปให้กำลังใจทางพ่อและแม่ของดาราสาว แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นว่า ครอบครัวของกุญแจซอล โดยเฉพาะ คุณแม่มุกดา ถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก จากการโพสต์ข้อความรุนแรง ด่าทอลูกสาว รวมไปถึงการให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนในแต่ละครั้งโดยชาวเน็ตจำนวนหนึ่ง ตั้งข้อสังเกตว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เป็นเรื่องภายในครอบครัว ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ในมุมของคนเป็นพ่อเป็นแม่ ไม่น่าจะด่าลูกสาวให้สังคมรุมประณามได้ลงคอ รวมทั้งการโพสต์ facebook ในลักษณะดังกล่าว ที่ก็โพสต์มานานแล้ว ทำให้สังคมตั้งข้อสงสัยว่า เจ้าตัวอาจจะถูกกดดันจากครอบครัว จนเป็นสาเหตุให้หนีเตลิดออกมาจากบ้านก็เป็นได้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS