Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"มารีญา"ออกเดินทางร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 08 พ.ย. 60 เวลา 10:36:36 น.

จำนวนผู้ชม : 2,113

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มารีญา พูลเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017 ออกเดินทางไปประกวด Miss Universe สู่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ตั้งแต่ 05.30 น. โดยมีบรรดาแฟนนางงาม รอต้อนรับ และให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง หลายคนมารอกันที่สนามบินตั้งแต่ช่วงตี 4

โดยชุดที่มารีญาสวมใส่ในการเดินทางวันนี้ ได้รับพระกรุณาธิคุณประทานจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เป็นชุดสูท กางเกงดำ พร้อมรองเท้า และวันนี้ทางผู้บริหารช่อง 3 คุณประชุม มาลีนนท์ ได้ให้ทางรายการโต๊ะข่าวบันเทิง เป็นตัวแทนมอบช่อดอกไม้ เป็นกำลังใจให้มารีญาด้วย

ซึ่งครั้งนี้มารีญา จะเดินทางไปประกวดพร้อมกับ พี่แจ๊ด ประณม รองประทานอำนวยการกองประกวด Miss Universe Thailand ที่จะไปเป็นพี่เลี้ยงที่นั่น ด้านคุณแม่ ชนกสรวง แม่ของมารีญา ก็จะบินตามไปเช่นกัน ส่วนเพื่อนนางงาม ก็มี เบลล์ และใบตอง มาส่งและทำสมุดรวบรวมข้อความให้กำลังใจมารีญาจากเพื่อนๆ มอบให้มารีญา และอีกสิ่งที่หลายคนจับตามอง เรื่องกระเป๋ามารีญา ว่าปีนี้จะนำไปกี่ใบ ปีนี้น้องนำไปทั้งหมด 13 ใบ รวมกับใบใหญ่นี้ที่ใส่ชุดเมขลาล่อแก้ว ชุดประจำชาติ แล้ว
ด้านมารีญาเผยว่า ตอนนี้ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่แฟนๆ มาส่งเยอะขนาดนี้ เธอก็จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด ส่วนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็มีพกไปด้วย คือพระพิฆเนศ และผ้ายันต์จากเจ้าคุณธงชัย

ด้านคุณออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวด วันนี้ก็มาส่งมารีญาเช่นกัน โดยจะบินตามไปที่ลาสเวกัสวันที่ 18 เผยว่าตื่นเต้นไม่แพ้มารีญา ส่วนความหวังมงที่ 3 ของไทยก็คาดหวังไว้ พร้อมกับบอกว่าภูมิใจในตัวมารีญา ที่เต็มที่กับทุกอย่าง

โดยมารีญา เดินทางโดยสายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JT708 ซึ่งจะต้องเปลี่ยนเครื่องที่เมืองนาริตะ ประเทศญี่ปุ่นก่อน และเดินทางถึงแอลเอ สหรัฐอเมริกา เวลา 09.50 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของวันที่ 8 พฤศจิกายน หลังจากนั้นรายงานตัวเข้ากองประกวดวันที่ 11 พ.ย. ก่อนที่วันที่ 18 พ.ย. จะประกวดชุดประจำชาติ วันที่ 20 พ.ย. รอบพรีลิมมินารี และวันที่ 26 พ.ย. รอบไฟนอล

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS