Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

'บิณฑ์-เอกพันธ์'มอบเงินช่วย'กิตติ ดัสกร'นำส่ง รพ.รักษา อดีตภรรยา หวนกลับดูแล

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 07 พ.ย. 60 เวลา 09:45:28 น.

จำนวนผู้ชม : 850

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงและผู้กำกับหนังชื่อดัง พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อำเภอไทรน้อย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลไทรน้อย เดินทางมาที่บ้านพักของนายกิตติ กลิ่นเกลี้ยง หรือ กิตติ ดัสกร อายุ 67 ปี น้องชายนักแสดงบทดาวร้ายชื่อดัง ดาม ดัสกร ซึ่งล่าสุดป่วยเป็นอัมพฤกษ์เดินไม่ได้ เพื่อมอบเงินช่วยเหลือในเบื้องต้น และนำตัวส่ง รพ.ไทรน้อย เพื่อตรวจร่างกาย


นอกจากนี้ยังมีหลายหน่วยงาน พร้อมเจ้าหน้าที่ อบต. นำรถบรรทุกขยะ จำนวน 2 คัน มาเก็บขยะที่อยู่รอบบ้าน และทำความสะอาดภายในบ้านพัก โดยมีเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำ น้ำ อาหารแห้ง ข้าวของเครื่องใช้ ที่นอน โต๊ะ เก้าอี้ สำหรับ เด็กและผู้ใหญ่มามอบให้กิตติ ดัสกร ที่บ้านหลังดังกล่าวไปแล้ว สำหรับที่บ้านหลังนี้พบว่า นายกิตติอยู่กับภรรยาและลูกอีก 3 คน ส่วนลูกคนโตนั้นอยู่กับยายที่ต่างจังหวัด


โดยบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หลังเดินทางมาถึงได้เข้าสอบถามอาการป่วย และได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นจำนวน 30,000 บาทเพื่อใช้ในการเดินทางเข้ารักษาตัว พร้อมทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมรถพยาบาลนำตัว นายกิตติ ส่งโรงพยาบาลไทรน้อยเพื่อตรวจร่างกายเบื้องต้น หลังจากเจ้าหน้าที่ รพ.ไทรน้อย ตรวจพบว่าระดับน้ำตาลในเลือดสูงถึง 310 และคาดว่าหลังรับประทานอาหารเข้าไประดับน้ำตาลอาจสูงถึง 500 ซึ่งเกรงว่าจะเป็นอันตราย โดยในวันพรุ่งนี้จะส่งตัวรักษาต่อ รพ.กลาง ตามสิทธิ์บัตรทอง


กิตติ ดัสกร กล่าวว่า ตอนนี้อาการป่วยยังทรงตัวอยู่ ยังไม่ดีขึ้นโรคหลักคือเบาหวานและความดัน โอกาสก็มีหายเพราะว่าตามหาหมดเท้าไฟเพราะมีคนบอกว่ารักษาหาย การเป็นอัพฤกษ์อาการเริ่มต้นเขารักษาหาย ตนป่วยแบบนี้มาประมาณ 1 เดือนก่อนหน้านี้ยังถ่ายงานละครอยู่ แต่ยังถ่ายไม่เสร็จ ตนเพิ่งออกมาจาก รพ.กลางได้ 15 วันและมาพักฟื้นที่นี้เพราะบัตร 30 บาทอยู่ที่นั่น ตอนนี้มีคุณเอกพันธ์กับคุณบิณฑ์ เข้ามาช่วยจะนำตัวส่งรักษา ตอนนี้เดินไม่ค่อยได้ต้องมีคนพยุง ขอบคุณเสก โลโซ บริจาคเงินช่วยเหลือมา 10,000 บาท ตนปราบปลื้มมากที่มีคนมาช่วยเหลือ ทุกคนมีโอกาสเจ็บป่วยเหมือนตนอยากให้ทุกคนทำความดีไว้ 


นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยว่า หลังตนทราบข่าวคิดว่าจะเข้ามาช่วยเหลือ แต่เอกพันธ์เข้ามาก่อนแล้วเมื่อวานตนก็สบายใจ ตนมาดูแลเรื่องความสะอาด เรื่องการเอาเงินเข้ามาช่วยเหลือยังไม่มา แต่ตนได้เอาเงินมาช่วยเหลือเบื้องต้น วันนี้ตนจะมาช่วยรับส่งไปโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษา ส่วนเรื่องเงินคนที่จะช่วยเหลือไม่ต้องเป็นห่วง ตนได้เปิดบัญชีใหม่มีคนเข้ามาดูแล3 คนเพื่อใช้สำหรับคุณกิตติ และลูกๆโดยตรง สำหรับเด็กๆต้องได้เรียนหนังสือและมีคณะหน่วยงานช่วยดูแลและรักษาสุขภาพร่างกายไป


ด้าน น.ส.ประสิประภา รุ่งทวีสุข อายุ 28 ปี อดีตภรรยา เปิดเผยว่า หลังจากที่เลิกรากันไปได้ ราว 2 ปี เมื่อตนทราบว่า นายกิตติ ล้มป่วยจึงกลับมาดูแล และทราบว่า นายกิตติ นั้นอยู่คนเดียว และสภาพบ้านทรุดโทรมลงไปกว่าเดิม และตนขอยืนยันว่า ตนไม่ได้เป็นคนทำบ้านเลอะ ตามที่ปรากฏเป็นข่าว จนกระทั่งตนอยู่ดูแลนายกิตติ มาได้เดือนกว่า และตอนนี้ตนก็ออกจากงานที่ทำอยู่เพื่อมาดูแล เรื่องข้าวปลาอาหาร พร้อมติดต่อไปหาญาติๆของนายกิตติ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้จึงตัดสินใจตนจึงโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อให้หน่วยงานต่างๆ ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเพราะว่า ลำพังตนเพียงคนเดียวนั้นดูแลไม่ไหว

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS