Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แฟนละครแห่ชื่นชม"เพลิงบุญ 2017"

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 ก.ย. 60 เวลา 11:09:01 น.

จำนวนผู้ชม : 434

กระแสละครเพลิงบุญฟีเวอร์มาก  ทั้งในจอและนอกจอ  เมื่อคืนที่ผ่านมาบทสุดท้ายของ เพลิงบุญ 2017  ได้รับเสียงชื่นชมกันอย่างล้นหลาม ทั้งข้อคิดเตือนใจในละคร และการแสดง  ของ" เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"และ"เบลล่า ราณี" 

ในเฟซบุ๊กของ Janie Thienphosuan JT  ได้โพสต์" จบลงแล้ว สำหรับ เพลิงบุญ 2017 ละครที่เจนี่ตั้งใจมากขอผู้จัดเล่นเอง ทั้งๆ ที่บทของใจเริงไม่ง่ายและท้าทายกระแสสังคมมาก จากวันแรกที่ถ่ายทำ จนปิดกล้อง ตั้งใจกับบท อินจนจิตตกไปกับใจเริง หรือแม้จะเส้นเอ็นฉีกก็ยังลากขาไปกองถ่าย เพื่อทำงานที่รับผิดชอบให้ลุล่วงเมื่อละครออกอากาศกระแสข่าว กระแสละครทุกสิ่งทุกอย่างเข้ามาแต่ ใจเริง ก็ยังคงเป็นใจเริงที่เจนี่ทำหน้าที่ของมันได้อย่างดี จากคนด่าทั้งประเทศ จนในตอนสุดท้าย ที่ผู้ชมต้องซับน้ำตา ที่หลั่งให้กับชีวิตของใจเริง วันนี้ขอให้รู้ว่า ความทุ่มเท ความตั้งใจ ทุกๆอย่างที่เจนี่ทำ ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังเลย ขอบอกว่า "BRAVOW" #เจนี่เทียน#เพลิงบุญ" 

ขณะที่เบลล่า ได้โพสต์ผ่าน IG   พิมมาลา คือชีวิตคนจริงๆที่มีหลากหลายมิติ มีรัก มีเกลียด ไม่ยอมรับความจริง อยากเอาชนะ จนมาถึงการปล่อยวาง และให้อภัย พิมมาลา มีพัฒนาการชีวิตสูงมาก เบลยังสงสัยเลยเบลจะเป็นพิมได้มั้ย จะเข้าถึงอารมณ์ที่พิมรู้สึกจริงๆได้มัย ขอบคุณพิมมากที่อยู่กับเบลมาตลอด พิมเป็นหญิงที่มีค่า เป็นต้นแบบความคิดของการเป็นคนดีอย่างสมบูรณ์ และชีวิตเบลได้ก้าวข้ามผ่านบททดสอบที่สำคัญอีกบทหนึ่งในชีวิต 

ทีมภูมิภาคได้ไปสอบถามแฟนละครตอนจบของละครเพลิงบุญ ได้รับเสียงชื่นชมล้นหลาม บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นละครที่สะท้อนมุมมืดของสังคม ด้านมืด ความคิดของแต่ละคนที่แตกต่างกัน รวมถึงการสอนให้รู้จักการให้อภัย พร้อมชื่นชมนักแสดงที่เล่นได้สมบทบาท 

ขณะที่ในโซเชียลต่างก็ชื่นชมตอนจบ เพลิงบุญ 2017 ใจเริง (เจนี่) สำนึกผิด  และได้ทำพินัยกรรมไว้ให้กับ พิม (เบลล่า) และลูก(น้องโจโฉ) พร้อมทั้งเขียนจดหมายขอโทษ พิม อย่างเพจ ใต้เตียงดารา โพสต์จากเกลียดนางมาก มาสงสารนางมากในตอนจบ ใจเริงผู้ที่คิดถึงแต่ตัวเอง ชีทำได้ทุกอย่างเพื่อชีวิตดีแบรนด์เนมแน่น ตังส์เหลือใช้อย่างที่ชีต้องการแต่ก็กลับแลกกับความทรมาน ช้ำแค่ไหนก็เชิ่ดสู่ ปาดน้ำตาชูคอต่อ แต่วันนี้ชั้นเห็นว่านางคิดถึงคนอื่น พิม และลูก ต้องเสียน้ำตาให้กับจดหมายของใจเริง   

นอกจากนี้ในโลกโซเชียล ยังแซวฉากที่ ใจเริง โดนยิงเสียชีวิต ขนาดภาพนอนตายยังสวย แบบนี้ต้องเรียกว่า"Make It Happen"

รวมถึงภาพที่ชาวเน็ตต่างแชร์กันอย่างล้นหลาม นี่คือ ตาโจในปัจจุบันกับพินัยกรรมที่แม่ของเขาสั่งเสียไว้ซึ่งเป็นภาพเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ที่ขนกองแบรนพ์เนมหรูลงเรือน้ำท่วม กทม.เมื่อหลายปีก่อน ขนาด เอ ศุภชัย ก็ถูกอกถูกใจ  เพราะแคปภาพนี้มาอัพ IG พร้อมระบุว่า"555555 ที่แท้มีแม้ชื่อ ใจเริง นี่เอง" 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS