Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ดีใจที่ได้เล่นบทบู๊!!“แม็ค-ปวิช เวียงนนท์” พร้อมรบเต็มที่เล่น “หมอเทวดา” เพิ่มประสบการณ์สู้ไม่ถอย

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 22 ส.ค. 60 เวลา 15:12:32 น.

จำนวนผู้ชม : 516

ดีใจที่ได้เล่นบทบู๊!! “แม็ค - ปวิช เวียงนนท์” พร้อมรบเต็มที่เล่น “หมอเทวดา” เพิ่มประสบการณ์สู้ไม่ถอย
ดีใจที่ได้เล่นบทบู๊!! “แม็ค - ปวิช เวียงนนท์” พร้อมรบเต็มที่เล่น “หมอเทวดา” เพิ่มประสบการณ์สู้ไม่ถอยดีใจที่ได้เล่นบทบู๊!! “แม็ค - ปวิช เวียงนนท์” พร้อมรบเต็มที่เล่น “หมอเทวดา” เพิ่มประสบการณ์สู้ไม่ถอยดีใจที่ได้เล่นบทบู๊!! “แม็ค - ปวิช เวียงนนท์” พร้อมรบเต็มที่เล่น “หมอเทวดา” เพิ่มประสบการณ์สู้ไม่ถอยดีใจที่ได้เล่นบทบู๊!!“แม็ค-ปวิช เวียงนนท์” พร้อมรบเต็มที่เล่น “หมอเทวดา” เพิ่มประสบการณ์สู้ไม่ถอย

ถือเป็นละครอีกเรื่องที่มีฉากการบู๊เยอะกันพอสมควร แต่ถ้าหากมองหานักแสดงที่เล่นบทบาทการบู๊มาแล้วหลายเรื่อง ก็คงจะหนีไม่พ้น “แม็ค ปวิช เวียงนนท์” ที่เจ้าตัวได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงมาหลายเรื่องแล้ว และครั้งนี้ก็ได้คว้าบท ผู้กองชิณชาติ ตำรวจผู้มีความซื่อสัตย์กับบ้านเมืองและกฎหมายเป็นอย่างมาก เป็นคนที่จริงจังและตรงไปตรงมา หากใครคิดชั่ว เขาจะลากตัวเข้าตารางแน่นอน!! .ในละคร “หมอเทวดา” ของผู้จัดรุ่นเก๋าแห่งค่าย อัครพล โปรดั๊กชั่น ของอาเปี๊ยก พิศาล ที่ให้หนุ่มแม็คได้โชว์ฝีมือการแสดงในเรื่องนี้

ซึ่ง แม็ค ปวิช เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ผู้กองชิณชาติ ครับ เป็นตำรวจตระเวนชายแดนที่ทองผาภูมิ เป็นคนที่จริงจังกับงาน ถ้าเห็นอะไรที่ผิดก็จะไม่ยอม จะเอาคนผิดมาลงโทษให้ได้ เป็นคนที่ตรงไปตรงมาในเรื่องของการทำหน้าที่ผู้รักษากฎหมาย เรื่องนี้ตัวของผมจะค่อนข้างดิบกว่า ลุยกว่า และบู๊มากกว่าเรื่องที่ผ่านมา ตัวละครในเรื่องที่ผ่านมาก็จะเป็นแค่คนที่จริงจังกับงาน สำหรับเรื่องนี้ในการบู๊ไม่ค่อยยากเท่าไหร่เพราะมีประสบการณ์มาบ้างแล้วจากเรื่องก่อนๆ แต่เรื่องนี้ก็สอนอะไรผมเยอะเหมือนกัน ทำให้ผมได้เพิ่มประสบการณ์ในการทำงานใหม่ๆด้วย เรื่องนี้ผมจะคู่กับพี่น้ำฝน พัชรินทร์ เคยเล่นกับพี่เขามาก่อนแล้ว พี่เค้าส่งอารมณ์ได้ดีมาก เล่นด้วยแล้วรู้สึกว่ามันอินและมันเข้าขากันจริงๆ มีฉากกุ๊กกิ๊กบ้างนิดหน่อย หยอดกันไปมา ก็รู้สึกเขินๆบ้าง (หัวเราะ) ส่วนจุดเด่นของเรื่องผมก็คิดว่าน่าจะอยู่ตรงที่เรื่องความดีและความชั่วของมนุษย์ครับ ยังไงผมก็ขอฝากละครเรื่อง หมอเทวดา ด้วย ละครเรื่องนี้ต้องสนุกมากแน่ๆ เพราะมีหลายเส้นหลายเรื่องของตัวละครที่ต้องมาเจอกัน และต้องมาร่วมด้วยช่วยกันในการตามล่าคนชั่ว ฝากติดตามด้วยครับ ขอบคุณครับ”

มาดูกันว่า ความบ้าระห่ำของ ผู้กองชิณชาติ รับบทโดยหนุ่ม แม็ค ปวิช ในเรื่องจะดุเดือดเลือดพล่านแค่ไหน และสุดท้ายแล้วความดีจะเอาชนะความชั่วของคนโกงได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร“หมอเทวดา”ในทุกวันวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.10 – 20.10 น. และ วันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 28  พร้อมกันนี้สามารถรับชมผ่าน Application3Live http://www.ch3thailand.com

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS