Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

‘แพท ณปภา’ รายงานตัวศาลครั้งสุดท้ายวันนี้ ไร้ข้อกังวล

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 07 ส.ค. 60 เวลา 09:16:46 น.

จำนวนผู้ชม : 502

‘แพท ณปภา’ รายงานตัวศาลครั้งสุดท้ายวันนี้ ไร้ข้อกังวล

ทนายความ เผย “แพท ณปภา” รายงานตัววันสุดท้าย ก่อนขอถอนหลักประกันไร้ข้อกังวลใจ ด้าน “เบนซ์ เรซซิ่ง” เปลี่ยนทนายความแล้ว

นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความ น.ส.ณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา ดารานักแสดงชื่อดัง ผู้ต้องหาข้อหาร่วมกันสมคบกันฟอกเงิน เปิดเผยว่า วันนี้(7 ส.ค.60)“แพท ณปภา” จะเดินทางมารายงานตัวต่อศาลผลัดสุดท้ายและรับทราบคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ ข้อหาร่วมกันสมคบกันฟอกเงิน จากนั้นทนายความก็จะทำเรื่องขอถอนหลักประกันตัวในคดีดังกล่าว ส่วนขั้นตอนหลังจากนี้ก็รอว่า ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะมีความเห็นพ้องหรือแย้งกับอัยการ หากเห็นพ้องคดีก็เป็นอันสิ้นสุด แต่หากเห็นแย้งกับอัยการ ก็เป็นหน้าที่ของอัยการสูงสุดในการชี้ขาด

ส่วนอัยการจะส่งเรื่องให้ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พิจารณาแล้วหรือยังนั้น ตนไม่ทราบ ซึ่งเป็นขั้นตอนของอัยการทนายไม่มีสิทธิ์ก้าวก่าย พร้อมระบุว่า จากการพูดคุยกับ “แพท ณปภา” ขณะนี้ รู้สึกสบายใจขึ้นและไม่ได้กังวลอะไรแล้ว

ขณะเดียวกัน วันนี้ “เบนซ์ เรซซิ่ง” จะถูกเบิกตัวมาที่ศาลนัดตรวจพยานหลักฐาน “แพท ณปภา” ภรรยา สามารถไปหาพูดคุยและให้กำลังใจได้ในห้องพิจารณาคดี แต่ “แพท ณปภา” จะไปหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจของ “แพท ณปภา” เอง

ด้าน นายสิทธิโชค โสภา ทนายความของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง จำเลยคดีฟอกเงินและให้การสนับสนุนผู้กระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งศาลนัดตรวจพยานหลักฐานในวันเดียวกันนี้ เปิดเผยว่า ขณะนี้ตนเองไม่ได้เป็นทนายความให้ “เบนซ์ เรซซิ่ง” แล้ว เนื่องจาก เบนซ์ มีการขอเปลี่ยนตัวทนายความ ส่วนจะเป็นใครและเหตุผลที่เปลี่ยนตัวทนายนั้น ไม่ขอตอบ โดยระบุเพียงว่า เป็นเหตุผลส่วนตัว

สำหรับทนายความคนใหม่ของ เบนซ์ เรซซิ่ง คือ นายศิวาวิทย์ สำเร็จผล ซึ่งเป็นทนายความอิสระ และอดีตทนายความส่วนตัว นายยงยุทธ ติยะไพรัช อดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญารัชดาภิเษก ข้อหาขัดขวางขบวนการสืบสวนสอบสวน การฟ้องร้อง การดำเนินคดีความผิดฐานค้ามนุษย์

นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความ ของนายอัครกิติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง เดินทางมาที่ศาลอาญา รัชดา เพื่อนัดตรวจพยานหลักฐาน ในคดีสมคบกันมียาเสพติดไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย ซึ่งมีจำเลย 3 คน คือ นายอัครกิตติ์,นายสรรเสริญ รสานนท์ และ น.ส.อังสุพร อินา

นายสิทธิโชค บอกว่ามั่นใจในพยานหลักฐาน ขณะที่จำเลยทั้ง 3 คน ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ส่วนจะมีการเตรียมพยานจำเลยขึ้นเบิกความต่อศาลกี่ปากนั้น ยังไม่สามารถเปิดเผยได้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS