Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

จุดเปลี่ยนคาแรคเตอร์ “ไหยหยา วรินทร์ลดา” จากคุณหนู กลายเป็นวิศวะสาวสุดห้าว ใน “กุหลาบราคี”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 ส.ค. 60 เวลา 11:38:42 น.

จำนวนผู้ชม : 158

จุดเปลี่ยนคาแรคเตอร์ “ไหยหยา วรินทร์ลดา” จากคุณหนู กลายเป็นวิศวะสาวสุดห้าว ใน “กุหลาบราคี”
จุดเปลี่ยนคาแรคเตอร์ “ไหยหยา วรินทร์ลดา” จากคุณหนู กลายเป็นวิศวะสาวสุดห้าว ใน “กุหลาบราคี”จุดเปลี่ยนคาแรคเตอร์ “ไหยหยา วรินทร์ลดา” จากคุณหนู กลายเป็นวิศวะสาวสุดห้าว ใน “กุหลาบราคี”จุดเปลี่ยนคาแรคเตอร์ “ไหยหยา วรินทร์ลดา” จากคุณหนู กลายเป็นวิศวะสาวสุดห้าว ใน “กุหลาบราคี”จุดเปลี่ยนคาแรคเตอร์ “ไหยหยา วรินทร์ลดา” จากคุณหนู กลายเป็นวิศวะสาวสุดห้าว ใน “กุหลาบราคี”

สาวลูกครึ่ง ไทย – ฝรั่งเศส “ไหยหยา วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์” ที่ผ่านงานแสดงมาแล้วหลายเรื่อง และในครั้งนี้เธอกลับมาอีกครั้งหนึ่งกับบทบาท วิศวะสาวสุดห้าวที่ท้าทาย ซึ่งรับบทเป็น มุตตาภา ผู้หญิงที่มีนิสัยเหมือนผู้ชาย แต่ลึกๆแล้วเธอก็แค่ต้องการผู้ชายที่ดูแลและรักเธอ โดยผู้ชายคนนั้นที่เธอรอให้มาดูแลก็คือ พบธรรม ชายหนุ่มที่เธอแอบมีใจตั้งแต่เด็ก

ไหยหยา วรินทร์ลดา เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็นมุตตาภา เป็นผู้หญิงที่ห้าว แต่ก็ไม่ได้เป็นทอม จริงๆ แล้วชอบผู้ชาย แต่ด้วยความที่เรียนวิศวะมาแล้วก็จะมีเพื่อนผู้ชายเยอะเลยจะทำให้มองว่าเราเป็นทอม ในเรื่องเราซี้กับ ภีมวัตร ค่ะ มีอะไรก็จะให้คำแนะนำเขาตลอด ไม่ว่าจะเรื่องอะไรเขาก็จะมาปรึกษาเราอยู่เสมอ ภีมวัตรเป็นผู้ชายเจ้าชู้ เราเองก็จะเป็นคนดึงสติเขา เป็นคนเตือนเขา แต่กับ พบธรรม เราแอบชอบเขาตั้งแต่เด็กแล้วแต่เขาไปเรียนต่อเมืองนอก ในเรื่องเราจะมีเรื่องการดราม่าเรื่องการแอบรักมากกว่า แต่ด้วยความที่มุตตาภาเป็นคนที่ให้แก้ไขปัญหาของทุกคนเลยทำให้ไม่ค่อยแสดงออกในเรื่องของความรู้สึกเท่าไหร่  ในเรื่องนี้คิดว่าเรื่องที่ยากน่าจะเป็นการแสดงให้ถึงอารมณ์ของตัวละคร แล้วก็ต้องพยายามที่จะเล่นให้ไม่เหมือนตัวจริง กับพี่หมีผู้กำกับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยค่ะที่ได้ร่วมงานกัน ถ้าเรามีอะไรที่ไม่เข้าใจเราถาม พี่เขาก็จะให้คำปรึกษาตลอด เป็นคนที่ทำงานเร็วมาก ไหยหยาขอฝากละคร กุหลาบราคี ด้วยนะคะ เป็นละครที่น่าติดตามมาก มีหลากรสมาก นอกจากเรื่องครอบครัว เรื่องความรัก เรื่องเพื่อน มีการแก้แค้น และยังมีการสอนเรื่องของธรรมะด้วย ว่าทำเรื่องดีก็จะได้ดี ประมาณนี้ค่ะ ฝากด้วยนะคะ”

มาติดตามและให้กำลังใจสาวน้อยหน้าหวาน “ไหยหยา วรินทร์ลดา” ว่าความรักของเธอที่มีให้กับ    พบธรรม จะสามารถเอาชนะใจของเขาได้หรือไม่ แล้วเขาจะสามารถช่วยเหลือเพื่อนตามหาผู้หญิงที่มีรอยสักรูปกุหลาบเจอหรือไม่ ติดตามชมได้ใน “กุหลาบราคี” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.10-20.10 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 28

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS