Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เต้ย-เชียร์ โตโน่-ณิชา จัดเต็มความฟินในแฟนมีตติ้งของซีรีส์ The Cupid บริษัทรักอุตลุต

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 12:25:32 น.

จำนวนผู้ชม : 2,052

เมื่อวานนี้ถือเป็นวันพิเศษสำหรับแฟนๆ ของซีรีส์ The Cupid บริษัทรักอุตลุตมาก โดยเฉพาะแฟนๆ ของละครเรื่องซ่อนรักกามเทพ และกามเทพซ้อนกล และแฟนๆของทีม #เต้ยเชียร์ #โน่ณิ

เพราะหลังเป็นกระแสคู่จิ้นกันมานานหลายเดือน ในที่สุดได้มีการจัดงานแฟนมีตติ้งเป็นครั้งแรกเสียที แถมจัดพร้อมๆ กันสะด้วย งานนี้เขาบอกว่า เชียร์ ทิฆัมพร, เต้ย พงศกร, โตโน่ ภาคิณ, ณิชา ณัฏฐณิชา ได้โควต้าบัตรคนละ 250 ใบ ย้ำคนละ 250ใบ! เพราะฉะนั้นรวมทั้งหมดคือ 1,000 คนที่มาร่วมงานครั้งนี้ พอเปิดแจกปุ๊บ 2 นาทีบัตรหมด! จะเห็นได้จากบรรยากาศแฟนคลับที่มานั่งเต็มพื้นที่ของสถานที่จัดงานใน ShowDC จนทะลักออกมานอกบริเวณ


ไม่ใช่แค่มากันเฉยๆ เพราะแต่ละทีมก็ขนป้ายชื่อ ป้ายไฟ กันมาเพียบ ทั้งทีมโน่ณิ และเต้ยเชียร์ บ้านพ่อหมีแม่หมี (ที่เรียกพ่อหมีแม่หมี เพราะเขาดูละครฟินกันขนดึกใต้ตาคล้ำเป็รหมีแพนด้า) ทีมนี้เขาขนกันมาเป็นถุงๆ เอามาแจกกันจัดเต็มมาก แถมแจกไม่หมดนี่ก็ต้องมาเก็บไว้ข้างหลังอีกเพียบ! ส่วนการแต่งตัวก็มีคนจับลูกมาแต่งเป็นหมีแพนด้าน้อยเอาใจพ่อหมีแม่หมีด้วย

บรรยากาศภายในงานก็คึกคักมากๆครับ แฟนคลับกรี้ดกันสนั่นหลอดเสียงแทบแตก มีการปล่อยเบื่องหลังในกองถ่ายฮาๆ ให้ชมกัน เรียกเสียงกรี้ดจากแฟนๆ ได้สุดๆ มีผู้จัดพี่หน่อง อรุโณชา มาพูดถึงความประทับใจกับงานครั้งนี้ มีการเซอร์ไพรซ์วันเกิดย้อนหลังพี่หน่องด้วย

โดยมีการมอบยอดเงินทำบุญกว่า 180,000 บาท ที่ได้มาจากจำหน่ายเสื้อแฟนคลับ ให้บ้านแฟนคลับแต่ละบ้านเอาไปแบ่งทำบุญกันด้วย ก็อย่าลืมให้กำลังใจติดตามชม ตอนจบของกามเทพปราบมาร เรื่องของความรัก กำลังใจ ชีวิตคู่ที่ถ่ายทอดมาในทุกเรื่อง 23 กรกฎาคมนี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS