Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คนบันเทิงรดน้ำศพ"แหวน ฐิติมา"

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 ก.ค. 60 เวลา 15:30:53 น.

จำนวนผู้ชม : 302

กรุณารอสักครู่...

วันนี้มีพิธีรดน้ำศพ 2 ศิลปิน นักร้อง-นักแสดง ทั้งนายชุมพร เทพพิทักษ์ และ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว และเพื่อนๆ ศิลปิน 

บรรยากาศที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย ที่วัดธาตุทอง ศาลา 4 ในพิธีรดน้ำศพ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ชื่อเพลง เรามีเรา โดยกลุ่มเพื่อนสมัยมัธยม ที่โรงเรียนสตรีวิทยา รุ่นที่ 75 และเพื่อนที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รุ่นที่ 15 ได้ร่วมกันร้องเพลง ทุกคนต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว ร้องไห้ออกมาเมื่อได้ยินเสียงเพลง 

โดยพิธีรดน้ำศพเริ่มขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น.มีดารา นักร้อง นักแสดง ทยอยเดินทางมาร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก มีปันปัน ลูกสาว นั่งอยู่ข้างๆ ร่างของมารดาตลอดเวลา ส่วนเพื่อนศิลปินที่มาร่วมงาน มีตัวแทนให้สัมภาษณ์ 2 คน คือนางสาว สุนิสา สุขบุญสังข์ หรือ อ้อม และ นางสาวเสาวลักษณ์ ลีละบุตร หรือ แอม กล่าวว่า ทั้งคู่สนิทสนมกับแหวนมานานหลายสิบปี โดยคุณแหวนเป็นคนน่ารัก ร่าเริง สดใส เวลาเจอปัญหา หรืออุปสรรคจะต่อสู้เสมอ ไม่เคยยอมแพ้ แม้ตอนที่ทราบว่าตัวเองเป็นมะเร็งในตอนแรกก็ไม่ยอมแพ้ ต่อสู้กับโรคร้ายมาเสมอ เป็นแบบอย่างทั้งความเข้มแข็ง ความอดทน และ มุมมองในการใช้ชีวิตในแง่บวก

สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมศพ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10-16 ก.ค.และ จะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 17 ก.ค.เวลา 16.30 น.ณ เมรุหลังศาลาดำรงชัยธรรม วัดธาตุทอง

ขณะที่ค่ำวันนี้ เวลา 19.00 น.จะมีคอนเสิร์ต รวมพี่ รวมน้อง ร่วมร้อง"เรามีเรา"ที่ร้านทองหล่อเล่นสด Pub&Restaurant ทองหล่อซอย 10 มีศิลปินเข้าร่วมเเสดงบนเวทีกว่า 40 ชีวิต อาทิ อุ๊ หฤทัย, ตู่ นันทิดา, แบล็กเฮด, โป่ง หินเหล็กไฟ, รวมถึง ปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาวสุดที่รักของแหวน ฐิติมา ขณะนี้ อยู่ระหว่างจัดเตรียมสถานที่ โดยทางเข้าด้านหน้าได้ติดตั้งบอร์ดภาพขาดใหญ่เป็นภาพของแหวน ด้านในติดตั้งระบบแสง สี เสียง เพื่อใช้ในคอนเสิร์ตค่ำนี้ อีกทั้ง มีเหล่าศิลปินนักแสดงที่เคยร่วมงานทยอยเดินทางมาอย่างต่อเนื่อง โดยคอนเสิร์ตดังกล่าวจะจัดขึ้นวันนี้ เวลา 19.00-24.00 น. 

เช่นเดียวกับที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร ศิลปินดารา ทยอยมาร่วมพิธีรดน้ำศพ นายชุมพร เทพพิทักษ์ พ่อของพระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่เสียชีวิตหลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยเส้นเลือดใหญ่ในสมองตีบ ที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ก่อนจะเคลื่อนร่างมายังศาลาปิยชาติ โดยมีพระเอกหนุ่มศรราม และ นิโคล เทริโอ ที่เดินทางมาถึงเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. รวมถึงมีญาติๆ และศิลปินดารา อาทิ ครอบครัวแมคอินทอช กรุง ศรีวิไล และ ดาม ดัสกร ที่ทยอยเดินทางมาร่วมไว้อาลัยเพื่อร่วมพิธีรดน้ำศพ ในเวลา 16.00 น. 

ทั้งนี้ทางครอบครัว ขอความร่วมมือให้สื่อมวลชนเก็บบรรยากาศบริเวณภายนอกศาลา โดยได้จัดเต็นท์ รวมถึงจอโทรทัศน์สำหรับถ่ายทอดบรรยากาศภายในศาลา คาดว่าประมาณ 17.00 น.ทางครอบครัวจะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน 

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS