Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ชมพู่ อารยา-เคน ธีรเดช” ส่งท้ายความฟิน สร้างความสุขปิดท้ายกับตอน “กามเทพปราบมาร”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 04 ก.ค. 60 เวลา 17:16:53 น.

จำนวนผู้ชม : 998

ดำเนินเรื่องราวมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์ชื่อดัง The Cupids บริษัทรักอุตลุด  ตอน กามเทพปราบมาร ถือเป็นละครเรื่องสุดท้ายในซีรีส์ทั้ง 8 เรื่อง ซึ่ง เป็นเรื่องราวของสัญญาที่เขียนขึ้นเพราะความเมา ทำให้วราลี ต้องเลือกว่าจะจับภีมให้อยู่ หรือจะยอมเสียเงินโบนัสให้กับน้องๆ ทั้ง 7 คน! โดยละครเรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมืออย่างสาว ชมพู่ อารยา และ เคน ธีรเดช มาประกบคู่กัน สร้างความฟินแก่คุณผู้ชม และยังมีทัพนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย เช่น ซาร่า เล็กจ์, หลุยส์ สก๊อตต์, ธนภพ ลีรัตนขจร และ ธรรศภาคย์ ชี มาร่วมสร้างความสนุกและความฮากันอย่างคับคั่ง

เคน ธีเดช เผยว่า “ ภีม เป็นตัวละครที่มีหลายอารมณ์ ไม่ค่อยเก็บความรู้สึก เป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ในบริษัทลูกน้องจะมองเราว่าเป็นคนชอบเผด็จการ โดยในพาร์ตของความรักกับ วราลี เขาเป็นเลขาที่เพื่อนแนะนำมาให้ พอใกล้ชิดกันเราก็รู้สึกว่าชอบเขา แต่ก็ปฎิบัติตัวไม่ดีกับเขา ชอบทะเลาะ จิกกัดกันตลอด วันหนึ่งจะให้มาหวานใส่กันมันก็รู้สึกแปลกๆ เพราะฉะนั้นจะเป็นคู่ที่มีวิธีการจีบแตกต่างจากคู่อื่นๆ สุดท้ายก็อยากจะฝากละครตอน กามเทพปราบมาร ด้วยนะครับ อยากให้ช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจให้ด้วย”

ชมพู่ อารยา เผยว่า “บทของ วราลี ค่อนข้างตรงกับวัยเรา เป็นผู้หญิงอายุ 30 กว่าๆ พล็อตเรื่องน่ารักดี เป็นคอมเมดี้ด้วย อีกอย่างคือเป็นซีรีส์ต่อกัน 8 เรื่อง ซึ่งน้องๆทั้ง 7 คน ก่อนหน้านี้ก็ลงเอยกันหมดแล้ว เราในฐานะที่เป็นเจ๊ใหญ่สุดแต่ยังอยู่บนคานก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ กับพี่เคน ถ้าดูตั้งแต่เรื่องที่ 1 - 7 ก็จะเห็นว่าทั้งสองคนนี้ จริงๆเขาก็ชอบกันแหละ เป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน เพราะเขาจะจีบกันไปด่ากันไป ก็เลยยังไม่แน่ใจว่าตกลงรักกันหรือเปล่า ในเรื่องจะมีผู้ชายอีก 2 คนที่จะเข้ามาทดสอบใจด้วย ก็อยากจะฝากให้ติดตามชมด้วย ของชมกับพี่เคนก็เป็นเรื่องสุดท้ายแล้ว อยากให้มาลุ้นว่าเจ๊ใหญ่แห่งคิวปิดฮัตจะสมหวังกับความรักในรูปแบบไหนค่ะ”

ซีรีส์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพปราบมาร” เป็นเรื่องราวความรักของ วราลี เลขาคู่ใจของเจ้านายประจำบริษัทคิวปิดฮัต ที่มีสโลแกนประจำตัวว่า โสด! สวย! สุข! และสตรอง! เธอเป็นสาวโสดคนเดียวภายในบริษัทคิวปิดฮัต ทั้งๆที่เธอเป็นผู้หญิงที่พร้อมไปหมดทุกด้าน แต่ชีวิตรักของเธอดันไม่มีผู้ชายเข้ามาจีบเลย แต่วราลีก็ไม่สนใจและเลือกที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับความโสด! แต่แล้ว!! ปณิธานที่เธอตั้งไว้ก็กำลังจะสั่นคลอน เมื่อ ภีม บอสหนุ่มของเธอ ที่มีฉายาว่า ลอตไวเลอร์ ดันพึ่งรู้ใจตัวเองว่าผู้หญิงที่เขารักคือวราลี ซึ่งวราลีเคยบอกไว้ว่า ต้องรอให้โลกนี้เหลือเขาเป็นผู้ชายคนเดียวบนโลก เธอถึงจะหันมามอง แต่ภีมก็ไม่เคยท้อ และเขายังมั่นใจว่าสักวันหนึ่งจะสามารถดึงวราลีลงมาจากคานให้ได้!!

ความรักของวราลี กับ ภีม จะเป็นอย่างไร และ ภีม จะสามารถดึงวราลีลงมาจากคานได้ด้วยวิธีไหน ติดตามชมได้ในซีรีส์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพปราบมาร” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 - 23.00 น. และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) , ช่อง 33     และรับชมผ่าน Application 3 Live ออกอากาศตอนแรก 7 กรกฎาคม 2560

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS