Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"ตู่ นพพล"รับโล่ประกาศเกียรติคุณด้านการส่งเสริมการแก้ไขปัญหายาเสพติด

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 มิ.ย. 60 เวลา 13:26:23 น.

จำนวนผู้ชม : 283

กรุณารอสักครู่...
1+

ศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560   เวลา 9.00 น. ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล  สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) ได้จัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคลและองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2560  โดยมีประธานในพิธี คือ พลเอกประยุทธ  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  ซึ่งในงาน

นายนพพล โกมารชุน  กรรมการผู้จัดการบริษัท เป่าจินจง จำกัด  ผู้ผลิตและผู้กำกับละครโทรทัศน์เรื่อง “ไข่มุกมังกรไฟ” จากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  ได้เข้ารับโล่เกียรติคุณองค์กรระดับดีเด่น ด้านการส่งเสริมการแก้ไขปัญหายาเสพติดจากนายสุวพันธ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม

อาตู่  นพพล โกมารชุน  ได้กล่าวถึงความภูมิใจในรางวัลนี้ว่า  " ขอขอบคุณสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดที่ได้เลือกให้บริษัทเป่าจินจงมารับรางวัลนี้    เป่าจินจงเป็นฟันเฟืองเล็กๆ แต่เราต้องอยู่ในปัญหาระดับชาติ คือปัญหายาเสพติด ที่เป็นปัญหาของทุกคน ไม่ใช่ของใครคนใดคนเดียว พวกเราต้องช่วยกันป้องกันและปราบปรามให้ยาเสพติดหมดไปจากประเทศไทย  ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 จึงได้มอบหมายให้เป่าจินจงทำละครต่อต้านยาเสพติดเรื่อง ไข่มุกมังกรไฟ ละครเราจะนำเสนอในมุมมองของตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่ที่แทรกตัวอยู่กับขบวนการค้ายาด้วย เพื่อทำลายแหล่งยาเสพติดโดยเฉพาะภาคเหนือซึ่งเป็นภาคที่เจอปัญหาหนักมาก ตอนนี้กำลังเร่งตัดต่อ ใกล้เสร็จแล้วครับ ละครเรื่องนี้ต้องชื่นชมนักแสดงทุกคนที่ให้ความร่วมมือดีมาก ทุกคนเหนื่อยมาก  แสดงกันแบบไม่กลัวเหนื่อยไม่กลัวเจ็บเลย การทำงานก็ค่อนข้างยากครับ แต่เราได้ข้อมูลจากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดมาแทรกในละครเพื่อให้ออกมาใกล้เคียงความจริงที่สุด

สำหรับละครเรื่อง ไข่มุกมังกรไฟ ผมอยากให้คนดูเยอะๆ เพราะปัญหายาเสพติดเป็นปัญหาใหญ่ เราต้องช่วยกันแก้ไข ก่อนที่เยาวชนรุ่นใหม่จะโตมาในสังคมที่มีแต่ยาเสพติด อย่าต่อต้านเฉพาะวันยาเสพติดโลก 26 มิถุนายนวันเดียวเท่านั้น  อยากให้ต่อต้านยาเสพติดกันทุกวันเพื่อสังคมเราจะได้เข้มแข็ง อยากให้ช่วยกันและขอฝากละคร ไข่มุกมังกรไฟ ด้วยครับ ”

ไข่มุกมังกรไฟ ละครสะท้อนปัญหายาเสพติดที่กำลังเป็นปัญหาร้ายแรงของสังคมไทย นำแสดงโดย เพื่อน คณิน ชอบประดิถ,วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 33 และช่อง 3 ออริจินัล เร็วๆ นี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS