Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รับสมัคร Miss Universe Thailand 2017 คึกคัก ขั้นตอนเข้ม

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 13:36:23 น.

จำนวนผู้ชม : 341

กรุณารอสักครู่...

บรรยากาศการรับสมัครการประกวดมิสยูนิเวอร์สไทยแลนด์ 2017 ที่โรงแรมเรเนซองส์เพียงวันเดียว เมื่อวานนี้ ตั้งแต่ 9.00น.-19.00น. มีผู้เข้าสมัครถึง 180 คน อายุ 18-27 ปี

สาวงามที่เป็นที่พูดถึงของแฟนนางงามในโลโซเชียล เช่น มารีญ่า นางแบบลูกครึ่งไทย-สวีเดน สูง 183 ซม. ที่อยากเข้ามาใช้เวทีนี้ทำให้เธอมีโอกาสทำประโยชน์เพื่อสังคม, ฟ้าใส-ปวีณสุดา ลูกครึ่งที่ลดน้ำหนักจาก 72 เหลือ 61 เพื่อมาประกวด, แอนนา-อนัญญา สาวลูกครึ่งจากจ.ภูเก็ต, น้องโบว์-สุภาภรณ์ นางสาวเชียงใหม่ประจำปี 2560, ลูกศร-ธนพร แอร์โฮสเตสสายการบินเอมิเรตส์

นอกจากนี้ยังมีสาวงามอายุตั้งแต่ 18-27 ปี จากทั่วประเทศ ทั้งแพทย์หญิง, ว่าที่แพทย์หญิง, พยาบาลทหาร, มีทั้งที่เคยผ่านเวทีมาแล้ว และมาเป็นครั้งแรก ส่วนใหญ่เตรียมตัวมาดี บางคนดูฤกษ์ด้วย เพราะรับสมัครเพียงวันเดียว ปีนี้ยังมีความพิเศษอีกหลายอย่าง คือได้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์และรองปีที่ผ่านมาๆ หรือครอบครัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 16 คน มาเป็นกรรมการสัมภาษณ์ผู้เข้าประกวด และให้ผู้สมัครนำเสนอตัวเองถึงเหตุผลที่คุณควรผ่านการคัดเลือก ซึ่งไม่เคยมีมาก่อน มีคุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีด์ ผู้อำนวยการกองประกวดร่วมด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเช็คข้อมูลของผู้สมัคร และสื่อโซเชียล และในรอบต่อไปจะต้องมีการสัมภาษณ์สาวงามกับผู้ดูแล ไม่ว่าจะเป็นผู้ปกครอง หรือพี่เลี้ยงด้วย เรียกว่าขั้นตอนมีความละเอียด และเข้มงวดมาก โดยคุณออน-ชิชญาสุ์ ผู้จัดการกองประกวดบอกว่าเพื่อจะได้เห็นทัศนคติของสาวงามและผู้ดูแลมากขึ้น ขณะที่เหล่าพี่เลี้ยงนางงามก็เห็นด้วยกับขั้นตอนนี้

วันนี้จะมีการประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ Attitude Interview เวลา 16.00 น. ทาง www.missuniversethailand.com ซึ่งสาวงามที่มีรายชื่อจะต้องเข้ารายงานตัวและสัมภาษณ์จากคณะกรรมการในวันที่ 24 หรือ 25 มิ.ย. ที่บริษัทจันทร์ 25

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS