Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รับสมัคร Miss Universe Thailand 2017 คึกคัก ขั้นตอนเข้ม

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 13:36:23 น.

จำนวนผู้ชม : 803

บรรยากาศการรับสมัครการประกวดมิสยูนิเวอร์สไทยแลนด์ 2017 ที่โรงแรมเรเนซองส์เพียงวันเดียว เมื่อวานนี้ ตั้งแต่ 9.00น.-19.00น. มีผู้เข้าสมัครถึง 180 คน อายุ 18-27 ปี

สาวงามที่เป็นที่พูดถึงของแฟนนางงามในโลโซเชียล เช่น มารีญ่า นางแบบลูกครึ่งไทย-สวีเดน สูง 183 ซม. ที่อยากเข้ามาใช้เวทีนี้ทำให้เธอมีโอกาสทำประโยชน์เพื่อสังคม, ฟ้าใส-ปวีณสุดา ลูกครึ่งที่ลดน้ำหนักจาก 72 เหลือ 61 เพื่อมาประกวด, แอนนา-อนัญญา สาวลูกครึ่งจากจ.ภูเก็ต, น้องโบว์-สุภาภรณ์ นางสาวเชียงใหม่ประจำปี 2560, ลูกศร-ธนพร แอร์โฮสเตสสายการบินเอมิเรตส์

นอกจากนี้ยังมีสาวงามอายุตั้งแต่ 18-27 ปี จากทั่วประเทศ ทั้งแพทย์หญิง, ว่าที่แพทย์หญิง, พยาบาลทหาร, มีทั้งที่เคยผ่านเวทีมาแล้ว และมาเป็นครั้งแรก ส่วนใหญ่เตรียมตัวมาดี บางคนดูฤกษ์ด้วย เพราะรับสมัครเพียงวันเดียว ปีนี้ยังมีความพิเศษอีกหลายอย่าง คือได้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์และรองปีที่ผ่านมาๆ หรือครอบครัวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 16 คน มาเป็นกรรมการสัมภาษณ์ผู้เข้าประกวด และให้ผู้สมัครนำเสนอตัวเองถึงเหตุผลที่คุณควรผ่านการคัดเลือก ซึ่งไม่เคยมีมาก่อน มีคุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีด์ ผู้อำนวยการกองประกวดร่วมด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเช็คข้อมูลของผู้สมัคร และสื่อโซเชียล และในรอบต่อไปจะต้องมีการสัมภาษณ์สาวงามกับผู้ดูแล ไม่ว่าจะเป็นผู้ปกครอง หรือพี่เลี้ยงด้วย เรียกว่าขั้นตอนมีความละเอียด และเข้มงวดมาก โดยคุณออน-ชิชญาสุ์ ผู้จัดการกองประกวดบอกว่าเพื่อจะได้เห็นทัศนคติของสาวงามและผู้ดูแลมากขึ้น ขณะที่เหล่าพี่เลี้ยงนางงามก็เห็นด้วยกับขั้นตอนนี้

วันนี้จะมีการประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ Attitude Interview เวลา 16.00 น. ทาง www.missuniversethailand.com ซึ่งสาวงามที่มีรายชื่อจะต้องเข้ารายงานตัวและสัมภาษณ์จากคณะกรรมการในวันที่ 24 หรือ 25 มิ.ย. ที่บริษัทจันทร์ 25

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS