Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“เต้ย พงศกร-เชียร์ ฑิฆัมพร” จับคู่ลงจอปลุกกระแสคู่จิ้นใหม่ ใน"ซ่อนรักกามเทพ"

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 พ.ค. 60 เวลา 14:46:06 น.

จำนวนผู้ชม : 3,757

เตรียมพร้อมพบกับคู่จิ้น-คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ต้องบอกแฟนๆ เลยว่าให้รอฟินจิกหมอนเกาะหน้าจอกันให้ดีกับเคมีที่เข้ากันของพระ-นาง โดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เต้ย พงศกร ประกบคู่นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่มาประเดิมผลงานละครกับช่อง 3 ครั้งแรก พร้อมทีมทัพนักแสดงอย่าง มารีน่า บาเล็นซิเอก้า, จี๋ สุทธิรักษ์, ป๊อบ พิชฌพัฒน์, เพียว เพียวฤดี, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, มิ้น มิณฑิตา,ฝ้าย ณัฏฐพัชร์, พีท พล, มิค บรมวุฒิ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

เต้ย-พงศกร เผยว่า “รับบทอังค์กูณฑ์ครับ เป็นสถาปนิกหนุ่มหล่อ ฐานะดี ให้เกียรติผู้หญิงแบบสุดๆ และไม่ชอบเห็นผู้หญิงร้องไห้ เพราะว่าตัวเองมีปมตั้งแต่เด็ก เพราะแม่ถูกพ่อทิ้งเลยสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ทำให้ผู้หญิงร้องไห้ เสียใจ เราจึงไปจ้างออยให้มาแกล้งเป็นแฟน แรกๆเราจะไม่ถูกกันเลยแต่เป็นเพราะ ความผูกพันธ์จากการทำงาน ตัวผมเองปิ๊งเขาตั้งแต่แรกแล้ว เวลาเล่นกับพี่เชียร์เราเองต้องตั้งรับพี่เขาไว้ตลอดเวลา ชอบแกล้ง ต่างคนต่างจ้องจะแกล้งกันคืน เล่นเรื่องนี้สนุกดี รีแลคมากครับ”

เชียร์-ฑิฆัมพร เผยว่า “ในเรื่องรับบทเป็นออย หรือ นันทิสา พนักงานฝ่ายบุคคลของบริษัทคิวปิดฮัตสาวมองโลกในแง่ดี มองเรื่องผู้ชายเป็นเรื่องที่แย่ เป็นกามเทพฝ่ายบุคคลที่มาสายตลอดเวลา จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เราต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่คอนโดบอสและไปเจอพระเอกที่เราคิดว่าเขาเป็นพวกโรคจิต มีผู้หญิงเข้าออกห้องของเขาอยู่ตลอดเวลา เราเลยคิดไม่ดีกับเขา ร่วมงานกับเต้ยสนุกมากนะคะ เราจะมีเรื่องแกล้งเรื่องกวนกันตลอดเวลา ทำให้สนิทกันไวทำงานด้วยกันง่ายขึ้น”

ซ่อนรักกามเทพ เป็นเรื่องราวความรักของ นันทิสา ฝ่ายบุคคลสาว ผู้ที่ชิงชังผู้ชายยิ่งกว่าอสรพิษกับอังค์กูณฑ์ สถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ ผู้มีงานอดิเรกคือวาดรูปนู้ด ทั้งสองบังเอิญพักคอนโดห้องติดกัน ความสัมพันธ์แบบหลอก ๆ จึงบังเกิด เหตุเพราะอังค์กูณฑ์ถูกครอบครัวบังคับให้ทำความรู้จักกับบรรดาหญิงสาวมากหน้าหลายตา เขาจึงต้องใช้นันทิสาเป็นไม้กันหญิง ด้วยการปลอมตัวเป็นคนรักของเขากำจัดผู้หญิงเหล่านั้นออกไป แต่เรื่องกลับบานปลายมากกว่าที่คิด เมื่อคุณหญิงแม่ของอังค์กูณฑ์เกิดคลั่งไคล้ว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ จึงตั้งเงื่อนไขกับบุตรชายว่า เขาต้องแต่งงานกับนันทิสาเท่านั้น  แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรเมื่อความรักของเขากับเธอเป็นแค่เรื่องหลอก ๆ ที่มีใครรู้นอกจากเขาและเธอ

เรื่องราวความรักหลอกๆของสถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ และพนักงานฝ่ายบุคคลของคิวปิตฮัต จะลงเอยกันอย่างไร ติดตามชมใน ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 - 23.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล),ช่อง 33 และ รับชมผ่านทาง Application 3live เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS