Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ติดตามละครสุนก-ซีรีส์ดังทางช่อง 28 และ 13

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 19 พ.ค. 60 เวลา 12:30:27 น.

จำนวนผู้ชม : 253

ติดตามละครสนุกทางช่อง 28

- ละครซีรีส์ครั้งนั้น...ไม่ลืม ออกอากาศทางช่อง 28 สัปดาห์นี้เดินทางมาถึงตอนจบในวันเสาร์นี้ หลังจากที่ พอร์ช, น้ำอุ่น, อิฐ, มาร์ค, ข้าวฟ่าง ได้เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิต ผ่านมิตรภาพ ครอบครัวและความรักมาด้วยกัน ทุกคนจึงรวมตัวฉลองจบการศึกษา ก่อนที่แต่ละคนจะเลือกทางเดินชีวิตของตัวเอง

***ติตามชมซีรีส์ ครั้งนั้น...ไม่ลืม เสาร์นี้ 20.15 น. ทางช่อง 28

- ส่วนละคร เรือนร้อยเล่ห์ เสนอเป็นตอนจบในวันนี้ ออกอากาศเวลา 19.15 น. ทางช่อง 28 หลังจากที่เมื่อคืนนี้ ละครเรือนร้อยเล่ห์ มีทั้งความสนุก เข้มข้น ลุ้นกันทุกวินาทีจริง ๆ โดยเฉพาะตอนที่ยายคำร่ายคาถาแก้มนต์ดำของหมอชัย แฟน ๆ ตามลุ้นตามเชียร์กันสุด ๆ จากที่เคยอยู่ทีมแม่นวล แม่อุ่น หรือ หลวงราชบดี ย้ายมาติดแฮชแทกอยู่ทีมยายคำกันหมดเลย แม้ว่าสุดท้ายแล้วยายคำจะต้องตายก็ตาม แต่ก็ทำให้ผีรำเผย รวมถึงคุณหลวงหลุดพ้นจากคุณไสยที่แม่นวลทำไว้ด้วย ถึงเวลาที่แม่อุ่นจะมาทวงทุกอย่างที่เป็นของเธอคืน

***ติดตามตอนจบคืนนี้เวลา 19.15 น ช่อง 28 ตามลุ้นกันว่าจุดจบของแม่นวลจะเป็นอย่างไร

- ส่วนละครใหม่ที่จะลงจอแทนละคร เรือนร้อยเล่ห์ คือ ละครเหยื่อพยาบาท ซึ่งในเรื่องนี้คุณผู้ชมจะได้เห็นการปะทะบทบาทกันระหว่างสองนักแสดง เข็ม ลภัสรดา และมิ้น ฐรินดา ที่ใช้ลูกชายเป็นเดิมพันความแค้น ซึ่งรับบทโดย 2 นักแสดงน้องใหม่ โซ่ ธัชพล และ ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ร่วมด้วย เพชร กรุณพล, เบนซ์ ณัฐธิดา และนักแสดงมากฝีมืออีกหลายคน กำกับโดย ตูน นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์

***ละครเหยื่อพยาบาท เตรียมจะลงจอตอนแรกวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง 28 เวลา 19.15 น.

ติดตามซีรีส์ดังทางช่อง 13

สำหรับแฟน ๆ คอซีรีส์ห้ามพลาด ช่อง 13 ส่ง 2 ซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ลงจอ เรื่องแรก กับ ซีรี่ส์อิงประวัติศาสตร์"กีซึงนัง จอมนางสองแผ่นดิน"นำแสดงโดย ฮาจีวอน ในบท จักพรรดินี กีซึงนัง ร่วมด้วย จูจินโม และจีชางอุคติด--

***ตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 น. ทางช่อง 13 เริ่มเสนอวันนี้เป็นตอนแรก

และอีกเรื่อง กับ ซีรี่ส์จีนอิงประวัติศาสตร์เช่นกัน “จูล่ง ขุนพลเทพสงคราม” นำแสดงโดย หลินเกิ้งซิน หรือ เคนนี หลิน ในบท จูล่ง และ 2 ดาราดังจากเกาหลีใต้ ยุนอา วง Girls Generation และ คิม จอง ฮุน

***ออกอากาศทุกวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 18.20 น. เริ่มตอนแรกในวันพรุ่งนี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS