Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“แจน” คิดสั้นหวิดปลิดชีพ!!“ฟลุท-มีน” กระโดดช่วยทัน!!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 10 พ.ค. 60 เวลา 15:12:39 น.

จำนวนผู้ชม : 389

ปมต่างๆ ที่ปกปิดมานานเริ่มเปิดเผยแล้ว ในซีรีส์ “ครั้งนั้นไม่ลืม” ทางช่อง 28 ถึงตอนลวง(ภาพ) ซึ่งเป็นตอนของแจน-ณรัชต์หทัย ปวริศร์วรกุล  ที่ทำให้เกิดจุดพีคต่างๆ จนเพื่อนๆ วงแตก ความสัมพันธ์ของพวกเค้าเหล่านี้จะเป็นยังไงต่อไป ตามไปชมฉากแจนคิดสั้นเกือบฆ่าตัวตายซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิตแจนและเพื่อนๆ กันเล้ยยยย

เป็นฉากที่ ข้าวฟ่าง(แจน-ณรัชต์หทัย) รู้ความจริงว่ามาร์ค(ฟอร์ช-จิรัชพงศ์ ศรีแสง)เพื่อนหนุ่มที่ตนแอบชอบมีคู่หมั้นแล้ว ทำให้ข้าวฟ่างเสียใจมาก ถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย โชคดีเพื่อนๆ มาช่วยไว้ทัน

ฉากนี้ผู้กำกับนุ้ย-สิทธิพร  หิรัญกุล ไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนศรีบุณยานนท์ ย่านนนทบุรี ก่อนถ่ายทำผู้กำกับได้ให้แจนมาทำความเข้าใจกับบทก่อน เพราะฉากนี้ค่อนข้างยากและเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องราวต่างๆ หลังแจนเข้าใจบทดีแล้ว ผู้กำกับก็ขอซ้อมคิวบล๊อคกิ๊งตอนแจนก้าวไปยืนบนตึก เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้ เมื่อรู้คิวต่างๆ กันดีแล้วก็เริ่มถ่ายทำจริงกันเลย   โดยแจนขอทำอารมณ์สักพัก ก่อนจะให้สัญญาณว่าพร้อมถ่ายทำ เกรซเดินเข้ามาหาแจนพูดยุยงให้แจนกระโดดลงไปเลย  ต่อให้แจนตายฟอสก็ไม่มีทางสนใจแจน แจนเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ สมองสร้างภาพหลอน จนถึงขั้นขึ้นไปยืนริมระเบียงอาคารเรียน เกรซพยายามพูดกรอกหูแจนต่อ จนแจนคุ้มคลั่งกระสับกระส่ายเตรียมตัวจะกระโดดตึก ระหว่างนั้นฟลุท มีน ฟอส ลิลลี่ ที่อยู่ข้างล่างเงยหน้าขึ้นมาเห็นแจนกำลังจะกระโดดตึกพอดี จึงส่งเสียงร้องห้ามปรามพร้อมกับรีบวิ่งขึ้นมาช่วยแจน ฟลุทกระโดดคว้าตัวแจนลงมาอย่างรวดเร็ว  ลิลลี่และเพื่อนๆ ช่วยกันปลอบใจเพื่อให้แจนได้สติ แจนเสียใจหนักมากจนร้องกรี๊ดออกมาก่อนจะสลบไป จนครูไพรัช(ต๊อบ-ตรีพล)ขึ้นมาช่วยอุ้มแจนส่งโรงพยาบาล งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ตกใจกันสุดฤทธิ์สุดเดช ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นในโรงเรียน ฉากนี้แจนทำได้ดีมากเข้าถึงอารมณ์  จนผู้กำกับและทีมงานชื่นชมในความสามารถของนักแสดงน้องใหม่ ฉากนี้จะดราม่าขนาดไหนห้ามพลาด!! ฉากเด็ดในซีรีส์ “ครั้งนั้นไม่ลืม” ตอนลวง(ภาพ) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS