Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 13 เอาใจแฟนพันธุ์แท้แดนมังกร ส่งภาพยนตร์จีน 2 เรื่อง 2 รส “หักเหลี่ยมอัจฉริยะ และ จูล่ง เทพแห่งการต่อสู้”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 06 พ.ค. 60 เวลา 10:48:27 น.

จำนวนผู้ชม : 591

ช่อง 13 เอาใจแฟนละครคอหนังจีนแบบไม่ยั้ง ด้วยการส่งภาพยนตร์ที่เคยโด่งดังแบบสุดๆ อย่าง “หักเหลี่ยมอัจฉริยะ-Overachievers” ซึ่งเป็นเรื่องราวของการต่อสู้เพื่อล้างแค้นระหว่างพ่อลูกที่มีธุรกิจและสมบัติเข้ามาเกี่ยวข้อง นำแสดงโดย หลีเย่าเสียง, เยี่ยหัว, หวงฮ่าวหยาน, หูติ้งซิน ฯลฯ ตามมาด้วยเรื่อง “จูล่ง เทพแห่งการต่อสู้” ซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ ที่มีบุคคลสำคัญตามประวัติศาสตร์มากมายและการแย่งชิงกระบี่วิเศษ นำแสดงโดย หลินเกิงซิน, ยุนอา, เจี่ยชิง, โจวจ้าวหลง ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

สำหรับ “หักเหลี่ยมอัจฉริยะ” เป็นเรื่องราวของเจียงหยวน (รับบทโดย : หลีเย่าเสียง) ยืนหยัดในวงการธุรกิจที่ก่อร่างสร้างตัวมาด้วยตนเอง จนเหนือกว่าเจียงเฉิงเทียน (รับบทโดย : เยี่ยหัว)ซึ่งเป็นพ่อของตนเพื่อแก้แค้นที่ตนถูกบีบรัดมานานหลายปี แต่เจียงหยวนก็ได้รับการสนับสนุนจากจงเสี่ยวหยาง(รับบทโดย :  หวงฮ่าวหยาน),ติงม่านจือ(รับบทโดย : หูติ้งซิน) และหยวนเสี่ยวเถียน โดยเปิดบริษัทธุรกิจโทรศัพท์มือถือ เจียงหยวนตัดสินใจเปิดศึกการค้ากับพ่อ นับตั้งแต่เจียงหยวนออกจากบ้าน หลี่ชิวผิง(รับบทโดย : กวานจี้อิง)แม่เลี้ยงจึงฉวยโอกาสให้จิ้น(รับบทโดย : เฉินจื้อหยง)เป็นผู้สืบทอดกิจการ ทำให้เจียงหยวนตระหนักถึงความสัมพันธ์พ่อลูกขึ้นมาและแอบร่วมมือกับเจียงเซิงน้องชายคนรองและหลี่ชิวฉิน(รับบทโดย : เฉินกั๋วปัง) ประสานนอกในต่อกรกับ ชิวผิง จนผ่านวิกฤตไปได้

สำหรับเรื่องที่สอง “จูล่ง เทพแห่งการต่อสู้” เรื่องราวของก่อนที่ ฮั่นเส้าตี้ หลิวเปี้ยน ถูกตั๋งโต๊ะปลงพระชนม์ ทรงประทานกระบี่วิเศษสองเล่มที่ปกปักรักษาบ้านเมือง โดยตรัสว่ากระบี่วิเศษสองเล่มที่ปกปักรักษาบ้านเมืองนี้ กระบี่เล่มหนึ่งมีชื่อว่า กระบี่อิงฟ้า เป็นกระบี่ที่เล่าปังใช้ฆ่างูสร้างชาติบ้านเมือง โค่นฉินทำลายล้างฉู่ ส่วนกระบี่อีกเล่มนั้นมีชื่อว่า กระบี่ชิงกัง เป็นกระบี่ที่กวางอู่ตี้หลิวซิ่วใช้ในศึกสงคราม ปกปักรักษาบ้านเมืองและกระบี่วิเศษทั้งสองเล่มนี้ถ้าหากยังดำรงอยู่ราชวงศ์ฮั่นจะไม่มีวันสิ้นชาติอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์ 2 เรื่อง 2 รส เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น แฟนๆสามารถติดตามชมภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องได้ทางช่อง 13 กับ “หักเหลี่ยมอัจฉริยะ” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-10.30 น. และภาพยนตร์เรื่อง “จูล่ง เทพแห่งการต่อสู้” ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 18.20 – 19.35 น. เริ่มตอนแรก 13 พฤษภาคม 2560

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS