Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครอบครัวข่าว 3 นำนักแสดง “บอย-แม็ค-ผ้าแพร” จัดกิจกรรม “โครงการสานฝันแบ่งปันความสุข” ร่วมกับ กองทัพเรือ ที่จังหวัดจันทบุรี

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 17 มี.ค. 60 เวลา 18:04:29 น.

จำนวนผู้ชม : 420


เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2560 (ที่ผ่านมา) ครอบครัวข่าว 3  ร่วมกับ กองทัพเรือ จัดกิจกรรม “โครงการสานฝันแบ่งปันความสุข” โดย  พล.ร.ท.รัตนะ วงษาโรจน์ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน และ ผู้บัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด เป็นประธานในพิธี พร้อมคณะผู้แทนจากครอบครัวข่าว 3  นำโดย คุณสนมพร ฉิมเฉลิม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว, คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์, คุณธนิดา กิจบำรุง รักษาการผู้จัดการช่อง 13 family และ 3 นักแสดงใจกุศล บอย-โชคชัย บุญวรเมธี จากละคร “สงครามเพลง” ทางช่อง 28, แม็ค-ปวิช เวียงนนท์ และ ผ้าแพร-ธรัญญ่า มโนลีหกุล จากละคร “เขี้ยวราชสีห์” ทางช่อง 3 ร่วมด้วยพันธมิตรผู้สนับสนุน ได้ร่วมมอบคอมพิวเตอร์ จักรยาน อุปกรณ์การเรียน ฯลฯ ให้กับ 2 โรงเรียนคือ โรงเรียนบ้านทรัพย์เจริญ ตำบลสะตอน อำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี ตามโครงการศูนย์การเรียนรู้ชุมชนในพื้นที่โรงเรียนตำบลชายแดน โดยได้ร่วมกันมอบคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์การกีฬา จักรยาน อุปกรณ์การศึกษา ตู้ยาและยาสามัญประจำบ้าน จากนั้นได้เดินทางไปยัง ชุมชนบ้านซับตารี ตำบลทุ่งขนาน อำเภอสอยดาว เพื่อมอบ ผ้าห่ม เครื่องอุปโภคบริโภค ตู้ยาสามัญประจำบ้าน ให้กับผู้แทนหมู่บ้านซับตารี ซึ่งเป็นพื้นที่รอยต่อระหว่างประเทศไทยและกัมพูชา นอกจากนี้ คณะผู้แทนช่อง 3 หน่วยงานผู้สนับสนุนและดารา ได้ร่วมเข้าชมกิจการของหมู่บ้าน ในโครงการเกษตรพอเพียง โรงผลิตน้ำดื่ม ธนาคารชุมชน และลงปลูกเมล็ดพันธุ์ผักลงในแปลงเพื่อใช้เป็นแหล่งอาหารต่อไป


โดยภายในงานนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้มจากความปลาบปลื้มใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ตั้งแต่ที่แรกที่โรงเรียนบ้านทรัพย์เจริญ ก็เต็มไปด้วยน้อง ๆ นักเรียน และประชาชน ที่มารอรับ ไม่เพียงแค่นั้นประธานในพิธี ผู้บริหารจากองค์กรต่าง ๆ พร้อมด้วยนักแสดงช่อง 3 ยังได้ร่วมกันปั่นจักรยานที่นำมามอบให้ร่วมกับน้อง ๆ นักเรียน และเมื่อเสร็จสิ้นภาระกิจที่แรก จากนั้นได้เดินทางไปยังชุมชนบ้านซับตารี เมื่อเดินทางมาถึงก็ตื่นตาตื่นใจกับการต้อนรับที่เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆด้วยการรำพื้นบ้านจากคุณยายในพื้นที่ จากนั้นผู้ใหญ่บ้านซับตารีก็นำคณะชมการปฏิบัติงานชุดแพทย์เคลื่อนที่ ก่อนจะลากลับทุกท่านยังได้ร่วมกันปลูกพืชสวนครัวอีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS