Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ทีมนักแสดง'องค์บากไลฟ์(ONGBAK LIVE)'ยกขบวนโชว์ศิลปะการต่อสู้สุดอลังการ ในครอบครัวบันเทิง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 09 มี.ค. 60 เวลา 10:16:57 น.

จำนวนผู้ชม : 406

กรุณารอสักครู่...

วินิจ เลิศรัตนชัย โปรดิวเซอร์การแสดง 'องค์บากไลฟ์ (ONGBAK LIVE)' นำทีมนักแสดง เยือนครอบครัวบันเทิง บอกเล่าเบื้องหลังการนำภาพยนตร์องค์บาก มาแสดงสดในรูปแบบเรียล แอคชั่น ไลฟ์ โชว์ที่นำเอาศิลปะการต่อสู้หลายแขนงมาผสมผสานกับเทคนิคพิเศษสุดอลังการ จนเกิดเป็นการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจ ก่อนโชว์บางฉากขององค์บากไลฟ์สดๆ ในรายการ

จากภาพยนตร์ไทย องค์บากที่โด่งดังไปทั่วโลก สู่ ONGBAK LIVE ที่รวมเอาสุดยอดศิลปะการต่อสู้สุดสมจริงทุกแขนงในแบบเล่นจริง เจ็บจริง ผสมผสาน เทคนิคพิเศษ ฉากสุดอลังการ และ แสง สี เสียง ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นทุกลมหายใจ โดยการนำทีมของ วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้สร้าง phenomenon ในทุกๆผลงานที่ปรากฏ ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์องค์บากที่ทำให้หนังไทยโด่งดังไปทั่วโลก ในฐานะมาเป็นผู้กำกับฯ และที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ อีกหนึ่งคนสำคัญ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และทีม SCENARIO ผู้ที่เป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทยในงานละครเวที จะมาควบคุมงานสร้าง การ Design ฉาก และ การแสดง ให้ ONG BAK LIVE พร้อมทีม Stunt ที่เก่งที่สุดในเมืองไทย PANNA STUNT

องค์บากไลฟ์” รูปแบบการแสดงใหม่ที่แตกต่างจากฉบับภาพยนตร์

องค์บากไลฟ์” คือการแสดงสดในรูปแบบของ “เรียล แอคชั่น ไลฟ์ โชว์” บนเวทีเต็มรูปแบบครั้งแรกของประเทศไทย และกล่าวได้ว่าเป็นครั้งแรกของโลก ภายใต้การทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 300 ล้านบาทของบริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด ออกแบบและควบคุมฉากแอคชั่น โดยปรมาจารย์แอคชั่นอันดับหนึ่งของไทยผู้ล่วงลับไปแล้วอย่าง พันนา ฤทธิไกร มีการคงอรรถรสของการต่อสู้ที่หนักหน่วง สมจริง ไม่แพ้ในภาพยนตร์ แต่จะเต็มไปด้วยความท้าทายมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะนี่คือการแสดงสดที่ไม่มีการผ่านมุมกล้อง ไม่มีการตัดต่อภาพ ทุกอย่างต้องเกิดขึ้นสดๆ แบบ Real Time บนเวทีแบบม้วนเดียวจบ ทำให้เป็นที่มาของการผนึกกำลังของเหล่ามือหนึ่งที่มากด้วยความสามารถ และความเชี่ยวชาญในแต่ละสาขาที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมที่สุดของ “ซูเปอร์ดรีมทีม” คนบันเทิงระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมกันสานฝันให้ “องค์บากไลฟ์” มีชีวิตเกิดขึ้นมา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพาร์ทที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของโชว์ที่จะต้องสะกดทุกสายตา และจับหัวใจคนดูให้อยู่หมัดนั่นคือการนำเสนอฉากแอคชั่นต่างๆ นั่นคือการได้ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ที่พูดได้ว่ารู้จักองค์บากดีที่สุดเข้ามามีส่วนร่วมสำคัญให้ภาพรวมของโชว์ครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด

เบื้องหลังการสรรสร้างฉากบู๊ที่ทุกคนตั้งตารอ

ตอง ลาดพันนา และกฤษณะ รอดพันนา ทายาทของพันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์ผู้กำกับคิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยผู้ล่วงลับ และเป็นต้นตำรับในการออกแบบ-ดีไซน์คิวบู๊ทุกฉากของ “องค์บาก” จนสร้างปรากฏการณ์องค์บากไปทั่วโลกมารับหน้าที่ในการออกแบบ และกำกับคิวบู๊ร่วมกันเพื่อให้เป็นเรียลแอคชั่นไลฟ์โชว์ที่มันส์หยุดโลก รวมทั้งในส่วนเทคนิคพิเศษต่างๆได้ทีมบ้านริก ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ในฉบับภาพยนตร์ซึ่งอยู่ทั้งเบื้องหลังฉากรถตุ๊กตุ๊กเหิน หรือพลิกคว่ำ และฉากแอคชั่นสำคัญในภาพยนตร์โฆษณา รวมไปถึงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด อาทิ Hang Over2,  Mechanic2 ฯลฯ เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษสำหรับโชว์เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เกิดขึ้นตลอดทั้ง 75 นาทีของโชว์ อาทิ การเนรมิตฉากจำสุดไฮไลท์จากภาพยนตร์ให้เกิดขึ้นแบบยิ่งใหญ่บนเวทีไม่ว่าจะเป็น Tree of the Brave - ต้นไม้ของผู้กล้า, Street Fighter - ถนนนักสู้, Wild Fight - ดับเดือด, Boxing Sky-High - มวยลอยฟ้า, Tuk Tuk Flying ตุ๊ก ตุ๊ก เหิน และ The Final Battle สมรภูมิสุดท้าย รวมไปถึงระบบไฮโดรลิคพิเศษต่างๆ ซึ่งเป็นการรับประกันว่า “องค์บากไลฟ์” รวมถึงฉากหลังที่สวยงามที่เพิ่มสีสันความตระการตาอย่างถึงขีดสุดปรากฏบนจอ LED ขนาดมหึมาขนาด14*8เมตรด้วยความละเอียดสูงสุด ใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นในไลฟ์โชว์ของเมืองไทย ภายใต้มาตราฐานของไลฟ์โชว์ระดับโลก รวมกันเป็นหนึ่งเดียวของโชว์ที่อัดแน่นไปด้วยสุดยอดความมันส์ในแบบเรียลแอคชั่นเต็มความบันเทิงบนเวทีสดๆ ที่พร้อมคว้าหัวใจผู้ชมทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติได้ตั้งแต่วินาทีแรกอย่างไม่ลังเล นี่คือ “เรียล แอคชั่น ไลฟ์โชว์” ล่าสุดของเมืองไทย ที่สร้างสรรค์โดยคนไทย แสดงโดยคนไทย และควมคุมงานสร้างทั้งหมดโดยคนไทย ที่พร้อมประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ให้โลกได้เห็น

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS