Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ปิ๊ก-เทพกิจ” ผู้ประกาศช่อง3 คว้ารางวัลการประกวดบทความข่าวเชิงวิเคราะห์ “รางวัลบทความป๋วย อึ๊งภากรณ์”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 06 มี.ค. 60 เวลา 14:53:30 น.

จำนวนผู้ชม : 436

“ปิ๊ก-เทพกิจ” ผู้ประกาศช่อง3 คว้ารางวัลการประกวดบทความข่าวเชิงวิเคราะห์ “รางวัลบทความป๋วย อึ๊งภากรณ์”
“ปิ๊ก-เทพกิจ” ผู้ประกาศช่อง3 คว้ารางวัลการประกวดบทความข่าวเชิงวิเคราะห์ “รางวัลบทความป๋วย อึ๊งภากรณ์”“ปิ๊ก-เทพกิจ” ผู้ประกาศช่อง3 คว้ารางวัลการประกวดบทความข่าวเชิงวิเคราะห์ “รางวัลบทความป๋วย อึ๊งภากรณ์”“ปิ๊ก-เทพกิจ” ผู้ประกาศช่อง3 คว้ารางวัลการประกวดบทความข่าวเชิงวิเคราะห์ “รางวัลบทความป๋วย อึ๊งภากรณ์”“ปิ๊ก-เทพกิจ” ผู้ประกาศช่อง3 คว้ารางวัลการประกวดบทความข่าวเชิงวิเคราะห์ “รางวัลบทความป๋วย อึ๊งภากรณ์”

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา “ปิ๊ก-เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์” ผู้ประกาศข่าว จากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และพิธีกรรายการเป็นข่าวเช้านี้ ทางช่อง13 ขึ้นรับรางวัลที่ 1 จากการประกวดบทความข่าวเชิงวิเคราะห์ “รางวัลบทความป๋วย อึ๊งภากรณ์” ประเภทสื่อโทรทัศน์ ประจำปี 2559 ภายใต้ชื่อผลงาน “ฟินเทคโลกการเงินใหม่ยุค 4.0” นี้ คว้าเงินรางวัลพร้อมโล่เกียรติคุณไปครอง

“รู้สึกยินดี และดีใจมากครับ ภาคภูมิใจกับสิ่งที่ได้รับ เพราะกรรมการแต่ละท่านที่เป็นคนตัดสินก็ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ ทั้งธนาคารแห่งประเทศไทย ทั้งจากสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (ทีดีอาร์ไอ) รวมไปถึงส่วนหนึ่งมาจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต และสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ซึ่งงานนี้ก็มีผลงานจากคนอื่นๆส่งเข้าประกวดค่อนข้างเยอะ แล้วกรรมการก็คัดสรร ให้ผมได้รับรางวัลที่1 ต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านจริงๆ ครับ รวมถึงต้องขอขอบคุณผู้บริหาร ผู้ใหญ่จากทางช่อง3 ที่ให้โอกาสผมได้แสดงศักยภาพในการเป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าว หลังจากนี้แนวทางการทำหน้าที่ของผม ผมก็จะพยายามทำข่าวเศรษฐกิจให้เข้าใจง่าย ให้ความรู้สึกว่าอยากที่จะเข้าถึง เพราะที่ผ่านมาข่าวเศรษฐกิจ บางครั้งผู้ชมก็จะรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยอยากจะรับรู้มากเท่าไหร่ มันก็เลยทำให้เรื่องสำคัญหลายอย่างถูกละเลยไป ผมก็จะพยายามพัฒนาเรื่องราวเหล่านี้ให้คนได้สัมผัส และอยากที่จะรับรู้มากยิ่งขึ้น”

เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรคุณภาพอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะการันตีด้วยรางวัลคุณภาพแล้ว ยังมีทัศนคติที่ดี ที่จะพัฒนาข่าวเศรษฐกิจให้เข้าถึงผู้ชมทุกเพศทุกวัยอีกด้วย แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารดีๆ จาก ปิ๊ก-เทพกิจ ได้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และรายการเป็นข่าวเช้านี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.30-10.30 น. ทางช่อง 13

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS