Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง13 ปรุงโฉม “เป็นข่าวเช้านี้” รูปแบบใหม่ ยกเครื่องเสริมทัพ 3 พิธีกร ล้วงลึกทุกประเด็น!!

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 03 มี.ค. 60 เวลา 12:16:22 น.

จำนวนผู้ชม : 196

ช่อง13 ปรุงโฉม “เป็นข่าวเช้านี้” รูปแบบใหม่ ยกเครื่องเสริมทัพ 3 พิธีกร ล้วงลึกทุกประเด็น!!

นับเป็นรายการข่าวอีกหนึ่งรายการ ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดี สำหรับรายการ “เป็นข่าวเช้านี้” ช่อง13 รายการข่าวที่มุ่งเน้นข่าวสารสาระและบันเทิงที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ชมและสังคม ซึ่งงานนี้ได้ปรุงโฉมรูปแบบรายการให้ครบถ้วน เจาะลึกทุกประเด็นยิ่งกว่าเดิม โดยเน้นตอบโจทย์การพัฒนาความรู้และทัศนคติที่ดีของการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสถานการณ์ปัจจุบัน ข่าวภูมิภาค ข่าวต่างประเทศ ข่าวการเงินและธุรกิจ รวมถึงข่าวบันเทิงแบบเจาะลึกทั้งในและต่างประเทศ โดยมี 3 พิธีกรมากความสามารถ ปิ๊ก-เทพกิจ ฉัตรสุริยาวงศ์,กวาง-ภัทรา อภิญญาวาท และแซนดี้-โสภิดา สุคันโธ มาล้วงลึกทุกประเด็นร้อน พร้อมเสิร์ฟสาระแบบจัดเต็มในทุกเช้าวันใหม่ งานนี้ฝั่ง 3 พิธีกร ยอมรับทุ่มเทเต็มที่เพื่อเข้าถึงแฟนข่าวทุกคน

ปิ๊ก-เทพกิจ เผย “สำหรับเป็นข่าวเช้านี้ ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า ทางเราพยายามที่จะทำให้ข่าว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสังคม เศรษฐกิจ การเมือง ต่างประเทศ บันเทิง จะทำให้ผู้ชมเข้าใจง่ายที่สุด เข้าถึงผู้ชมทุกคน ภายใต้คอนเซ็ปต์เรื่องของการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี รวมไปถึงทัศนคติที่ดีนะครับ สิ่งหนึ่งที่เราพยายามคัดสรรมา ช่วงที่ 1 จะเป็นเรื่องของข่าวสารทั่วไป ที่เป็นข่าวอยู่ในกระแสบางส่วนด้วย รวมถึงข่าวที่เป็นประโยชน์กับคุณผู้ชมด้วยนะครับ ช่วงที่ 2 จะเป็นช่วงของข่าวต่างประเทศ เราจะอัพเดทสถานการณ์ต่างประเทศ จะเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้ง่ายและใกล้ตัว ช่วงที่ 3 จะช่วงพิเศษที่น่าสนใจสลับกันไปในแต่ละวัน เช่น เรื่องของการออม การลงทุน การวิจัยที่เป็นประโยชน์โดยตรงกับคุณผู้ชมเลยครับ แล้วก็เรื่องของจุดพลังใจ การนำเรื่องราวดีๆ ในสังคมมาสร้างแรงบันดาลใจ และเรื่องของเกษตรมีดี เรื่องในวงการเกษตรที่เจ๋งๆ โดยมีเกษตรกรตัวจริงมาให้ความรู้ รวมถึงแนะนำช่องทางในการสร้างอาชีพ ส่วนช่วงที่ 4 จะเป็นช่วงของการเกาะติดแวดวงบันเทิง สีสันข่าวต่างๆ และปิดท้ายด้วยช่วงเก็บตก จากคุณกาละแมร์ครับ อยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะๆ รับรองว่าคุณจะได้รับข่าวสารดีๆ ที่เป็นสาระครบถ้วนแน่นอนครับ

กวาง-ภัทรา เผย “เป็นข่าวเช้านี้ สำหรับข่าวต่างประเทศนะคะ จะเกาะประเด็นที่สำคัญ โดยเฉพาะตอนนี้ก็จะเป็นเรื่องของ โดนัลด์ ทรัมป์ ในสหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดี นอกจากนั้นก็จะมีประเด็นอื่นๆ ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น เกาหลีเหนือ เกาหลีใต้ ที่ช่วงนี้กำลังมีปัญหากันอยู่ คอนเซ็ปต์หลักๆก็คือการเกาะติดประเด็นทั่วโลก ที่กำลังเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในปัจจุบันค่ะ และจะมีช่วงพิเศษก็คือ ในช่วงที่เราออกอากาศ จะเป็นช่วงค่ำของทางสหรัฐอเมริกา เวลาที่เราออกอากาศไปด้วย ก็จะมีพวกแถลงการณ์ของทางสหรัฐฯ เราก็จะสามารถตัดสดเข้ามาในรายการเลย เพื่อให้ผู้ชมได้ชมกันสดๆ ก่อนใคร”

แซนดี้-โสภิดา เผย “สำหรับช่วงบันเทิงของเป็นข่าวเช้านี้นะคะ จะเป็นการอัพเดทเรื่องราวในแวดวงบันเทิงของทั้ง ช่อง3 ช่อง28 และช่อง13 ไม่ว่าจะเป็นละคร รายการ ซีรีส์ต่างๆ ซึ่งนอกจากเรื่องราวบันเทิงของช่อง3 แล้วนะคะ ก็ยังจะเจาะลึกไปถึงนักแสดงในเรื่องราวต่างๆ โดยทั้งหมดจะเน้นไปที่เรื่องราวดีๆ สร้างแรงบันดาลใจ ให้กับคุณผู้ชมค่ะ รวมถึงมีข่าวบันเทิงต่างประเทศที่จะมาอัพเดทให้คุณผู้ชมได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าดูรายการนี้ คุณผู้ชมจะไม่ตกข่าวบันเทิงอย่างแน่นอนค่ะ”

งานนี้รับรองว่าแฟนข่าวทุกคนจะได้เกาะติดสถานการณ์ข่าวกันอย่างเต็มที่ ในรายการ “เป็นข่าวเช้านี้” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.30-10.30 น.ทางช่อง 13

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS