Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ครั้งแรกของช่อง 28!ส่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของฟิลิปปินส์ เรื่อง “รักวุ่นวาย...หัวใจติดปีก” ลงจอ

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 28 ก.พ. 60 เวลา 16:17:26 น.

จำนวนผู้ชม : 1,220

ครั้งแรกของช่อง 28! ส่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของฟิลิปปินส์ เรื่อง “รักวุ่นวาย...หัวใจติดปีก” ลงจอ
ครั้งแรกของช่อง 28! ส่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของฟิลิปปินส์ เรื่อง “รักวุ่นวาย...หัวใจติดปีก” ลงจอครั้งแรกของช่อง 28!ส่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของฟิลิปปินส์ เรื่อง “รักวุ่นวาย...หัวใจติดปีก” ลงจอ

ถือเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ที่ช่อง 28 ส่งซีรีส์สุดโด่งดัง ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากประเทศฟิลิปปินส์ เรื่อง “รักวุ่นวาย...หัวใจติดปีก - On The Wings  Of Love” นำแสดงโดย Nadine Lustre และ Medina James Reid ลงจอให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างมีความสุข งานนี้คุณผู้ชมที่เฝ้ารอคงยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

รักวุ่นวาย...หัวใจติดปีก - On The Wings Of Love เรื่องราวของ  Clark Medina (Medina James Reid )ชายหนุ่มฟิลิปปินส์ ที่อาศัยอยู่ที่ซานฟรานซิสโก ที่ถูกปฏิเสธการเป็นลูกจากพ่อแท้ๆ ที่เป็นคนอเมริกันตั้งแต่ยังเด็ก และในช่วงเวลาต่อมาแม่ของ Clark ก็ได้เสียชีวิตลง Clark จึงใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาด้วยความยากลำบากและกับสิ่งที่ไม่ขาดฝัน ทั้งมีหนี้สินที่เข้ามา Clark จึงต้องทำงานอย่างหนักเพื่อความอยู่รอดของตัวเองและเพื่อพี่น้องที่ยังอยู่ที่ประเทศฟิลิปปินส์ แต่ในความโชคไม่ดี Clark ก็ยังได้รับความรักและความช่วยเหลือ จากคุณป้าแท้ๆ ที่อาศัยอยู่อเมริกาด้วยเช่นกัน

ในขณะเดียวกันนั้นเอง Leah Olivar - Medina (Nadine Lustre) เด็กสาวผู้เต็มไปด้วยความฝัน และได้รับความรัก ที่อบอุ่น จากครอบครัว แต่โชคชะตาให้เธอต้องพรากจากแม่  ตอนอายุเพียง 12 ปี แม่ของเธอได้เดินทางไปอเมริกาเพื่อทำงาน และส่งเงินให้กับทางครอบครัวของเธอที่ฟิลิปปินส์ แต่โชคร้ายแม่ของเธอเสียชีวิตโดยอุบัติเหตุ แต่หลังจากนั้นผ่านไป 10 ปีแล้ว Leah ก็ยังคงไม่ลืมความฝันของแม่ที่อยากทำงานที่อเมริกา โดยตอนนี้ ความฝันนั้นก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของตัวเธอด้วยเช่นกัน และเมื่อเธอได้ถูกเสนอที่จะได้รับวีซ่าอเมริกันเพื่อที่จะลงแข่งขันการประกวดร้องเพลงประสานเสียงและต้องเดินทางไปที่ซานฟรานซิสโก สิ่งนี้ก็ให้ความฝันของเธอกลายเป็นจริง แต่หลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลง Leah ตัดสินใจที่จะอยู่ต่อเพื่อที่จะตามหาหลุมฝังศพแม่ของเธอ และ ตั้งใจอยากที่จะหางานเพื่อส่งเงินไปให้ครอบครัวที่ฟิลิปปินส์ และเมื่อวันเวลาผ่านไปหลายสัปดาห์ Leah ก็ได้งานเก็บเงินเพื่อส่งไปยังที่บ้านได้ แต่ก็ยังไม่สามารถตามหาหลุมศพแม่ของเธอเจอ การหาเงินและหลุมศพก็เต็มไปด้วยความยากลำบาก และวีซ่าของ Leah ก็กำลังจะหมดอายุลง ด้วยความบังเอิญและโชคชะตาจึงทำให้ Leah และ Clark ต้องมาเจอกันและต้องมาแกล้งแต่งงานกัน หนึ่งคนต้องการวีซ่าเพื่อตามความฝันต่อที่อเมริกา อีกคนต้องการเงินเผื่อชดใช้หนี้ เรื่องราวความรักของทั้ง 2 คนจึงเกิดขึ้น

ลงจอแล้วคงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนซีรีส์อย่างแน่นอน และคุณผู้ชมทุกท่านสามารถรับชม ซีรีส์ฟิลิปปินส์เรื่อง “รักวุ่นวาย...หัวใจติดปีก - On The Wings  Of Love” ได้ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น. ทางช่อง 28 เริ่ม 6 มีนาคม 2560

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS