Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผู้จัด"อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา"นำทีมทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รสละคร"รากนครา-เสน่ห์นางงิ้ว"

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ก.พ. 60 เวลา 19:50:20 น.

จำนวนผู้ชม : 624

ถือฤกษ์ดีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับละคร 2 เรื่อง 2 รส ของผู้จัดมากฝีมือ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ และ แดง-ธัญญา วชิรบรรจง พร้อมเหล่านักแสดงจากละคร รากนครา หมาก ปริญแต้ว ณฐพรมิว นิษฐา, น้ำฝน พัชรินทร์พลอย ภัทรากรเอ็ม อภินันท์อู๋ ธนากร,ต้น ตระการ และละคร เสน่ห์นางงิ้ว อาเล็ก ธีรเดชณิชา ณัฏฐณิชาแคร์ ฉัตรฑริกา, พริม พริมา,ต้นหอม ศกุนตลา,หม่อมเอ็ม อรรถพล และนักแสดงอื่นๆ อีกคับคั่งเมื่อเช้าวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ช่อง 3 หนองแขม

รากนครา เรื่องราว เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2427 เจ้าศุขวงศ์ หรือ เจ้าน้อย เดินทางกลับมาบ้านเกิดหลังจากที่เดินไปศึกษาต่อ ซึ่งเขาเป็นบุตรชายคนเดียวของ เจ้าราชบุษรศุษิระ ที่ล้มป่วยเสียชีวิต เจ้าศุษิระเป็นผู้มีความคิดสมัยใหม่ เมื่อเห็นว่าอาณาจักรและบ้านพี่เมืองน้องในดินแดนล้านนาไม่สามารถดำรงความอิสระไว้ได้จึงจำเป็นต้องอาศัยบารมีของสยามเพื่อปกป้องแผ่นดินจากการตกเป็นเมืองขึ้น หลังจากเจ้าศุขวงศ์เรียนจบกลับมาเขาได้มารับราชการและได้พา มิสเตอร์จอห์น แบร็กกิ้น ที่สนใจสำรวจป่าหาลู่ทางทำไม้เดินทางกลับมาพร้อมกัน โดยแท้จริงเขาแล้วมีจุดประสงค์จะมาสอดส่องทรัพยากรป่าไม้เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจในอนาคต

เสน่ห์นางงิ้ว เรื่องราว คณะงิ้วเหลี่ยนฮัวของ เถ้าแก่เจียง ต้องประสบวิกฤตทางการแสดงอย่างกลางคัน เมื่อนางเอกประจำคณะ ไหมฟ้า ขอลาออกเพราะมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับ ตรึงจิต นางรองประจำคณะเรื่องชู้สาว บัว เด็กสาวประจำคณะที่ถูกเสี่ยเถ้าแก่เจียงเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก พา ดำเกิง ลูกบุญธรรมอีกคนไปตามไหมฟ้าให้กลับมาเล่นที่คณะแต่กลับถูกไหมฟ้าปฎิเสธอย่างไม่ไยดี เมื่อสถานการณ์ถูกบีบบังคับให้เถ้าแก่เจียงต้องตัดสินใจ บัว จึงได้จับพลัดจับพลู กลายมาเป็นนางเอกประจำคณะอย่างไม่ได้ตั้งใจ ซินแสหลอ ผู้เป็นเพื่อนเห็นถึงพรสวรรค์ในตัวจึงผลักดันให้เธอมาเป็นนางเอกประจำคณะ

เรื่องราวความเข้มข้นของละครทั้ง 2 เรื่องจะเป็นอย่างไร ติดตามชม รากนคร และ เสน่ห์นางงิ้ว ได้ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33 เร็วๆ นี้

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS