Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รายการ Star Kids เปิดรับสมัครเด็กเข้าร่วมแข่งขัน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 ก.พ. 60 เวลา 11:53:12 น.

จำนวนผู้ชม : 778

กรุณารอสักครู่...

ผู้จัด น้องอี๊ฟ-พุทธธิดา ความรักก็สุกงอมแล้ว เตรียมวิวาห์ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ด้านรายการสตาร์คิดส์ ที่ออกอากาศทางช่อง 13 ตอนนี้ก็เปิดรับสมัครเด็กๆ ที่มีความสามารถ เพื่อออดิชั่นเข้าแข่งขันใน รายการ “สตาร์ คิดส์ ร้อง เล่น เต้นสู่ดาว” ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

โดยบรรยากาศภายในงานมีเด็กๆ อายุระหว่าง 3-14 ปี พกพาความสามารถและความมั่นใจมาร่วมออดิชั่นกัน ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม จัดเต็มพร้อมสำหรับการแสดง ก็มาต่อคิวลงทะเบียนกันตั้งแต่เช้าร่วม 200 กว่าคน จาก 150 โชว์ เพื่อชิงรางวัลทุนการศึกษาสูงสุด 500,000 บาท และยังได้เป็น Brand Ambassador ของห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์อีกด้วย โดยมีครูโรจน์ รุ่งโรจน์ และครูบอย สินเจริญ ร่วมเป็นคณะกรรมการในการประกวดครั้งนี้ โดยหลังจากนี้จะทำการคัดเลือกให้เหลือ 24 โชว์เท่านั้น ซึ่งคณะกรรมการทั้ง 2 ท่านเผยว่าดีใจที่เห็นเด็กไทยสมัยใหม่หันมาสนใจในเรื่องของดนตรีมากขึ้น

สำหรับน้องๆ คนไหนที่สนใจก็จะมีการออดิชั่นครั้งที่ 2 ในวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม ที่เดอะมอลล์นครราชสีมา และวันเสาร์ที่ 1 เมษายน ที่บลูพอร์ตหัวหิน

ส่วนที่มีข่าวเผยแพร่ในโลกโซเชียลว่าอาต้อย-เศรษฐา พ่อของอี๊ฟ เสียชีวิต ยืนยันอีกครั้งว่า ไม่เป็นความจริง อาต้อยยังสุขภาพยังแข็งแรงดี เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่และร่วมส่งลูกสาวเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 4 มีนาคมนี้

*ข้อมูลเพิ่มเติม ทางรายการจะคัดเลือกเด็กๆ ที่มีความสามารถอีก 24 โชว์ จากกรุงเทพอีก 24 โชว์ และต่างจังหวัดอีก 24 โชว์ แล้วคัดเลือกให้เหลือ 16 โชว์เพื่อเข้าแคมป์กิจกรรมพัฒนาทักษะและเตรียมตัวสู่รอบหาแชมป์ประจำสัปดาห์

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS