Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ฟิวส์ กิตติศักดิ์-โอ๋ เพชรลดา ฉลองวิวาห์ อบอุ่น

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 23 ม.ค. 60 เวลา 11:29:48 น.

จำนวนผู้ชม : 386

หลังจากมีพิธีมงคลสมรสแบบไทยไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (21 ม.ค.) มีงานเลี้ยงฉลองสมรส ของนักแสดงโอ๋-เพชรลดา วัย กับผู้กำกับไฟแรง ฟิวส์-กิตติศักดิ์ หลังจากคบหาดูใจกันมา 10 ปี ในบรรยากาศอบอุ่น

ที่น่าประทับใจอย่างแรกเลยคือสถานที่จัดงานที่อุทยานวังตะไคร้ จ.นครนายก สอบถามเจ้าหน้าที่บอกว่าไม่เคยมีใครมาจัดงานแต่งงานที่นี่ ในบรรยากาศงานแต่งงานในสวน ที่เลือกที่นี่เพราะเป็นสถานที่ที่ทั้งคู่มักมานัดทานข้าวกัน ตั้งแต่คบกันใหม่ๆ คือในกองละคร ส่วนของชำร่วยเป็นต้นไม้ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของงาน

ส่วนการเปิดตัวบ่าวสาว ปกติจะเดินเข้างานกันธรรมดา แต่คู่นี้ปั่นจักรยานลงมาเข้างานน่ารักมาก มีผู้ใหญ่คือคุณพ่อ คุณแม่ ของบ่าวสาว, ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย, พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ แห่งทีวีซีน และเพื่อนดารา ที่ไม่เหมือนใครอย่างต่อไปคือการโยนดอกไม้ ปกติจะโยนดอกไม้กันหลังงาน แต่นี่บ่าวสาวเข้างานปุ๊บโยนดอกไม้เลยและสิ่งที่น่ารักอีกอย่างคือบ่าวสาว เต้นเข้างานอย่างร่าเริง (ปกติต้องเดินช้าๆ) ท่ามกลางซุ้มไฟเย็นจากเพื่อนดารา

จากนั้นเป็นการเปิดวิดีโอในบรรยากาศซาบซึ้ง เจ้าสาวเขาเรียกเจ้าบ่าวว่าอ้วน บ่าวสาวชมไปน้ำตาคลอไป ตามด้วยการตัดเค้กที่บ่าวสาวแย่งกันจับมีด เค้กก็มีเพียง 3 ชั้นเรียบง่าย ยังมีภาพความประทับใจบ่อน้ำตาแตกตอนที่ 2 พิธีกรคือเบนซ์กับมิค พูดความรู้สึก เพราะบ่าวสาวคบกันได้เพราะเป็นคนทำให้เบนซ์-มิค ปรับความเข้าใจกัน มีเพื่อนๆ พูดอวยพร บูมให้ ซึ่งคู่นี้บอกว่าไม่เคยโกรธกันข้ามวัน

เรื่องทายาททั้งคู่บอกปล่อยไปตามธรรมชาติ แต่เป็นคนรักเด็กทั้งคู่ ส่วนฮันนีมูนยังไม่มีแผนเพราะเจ้าบ่าวยังติดกำกับละคร ชั่วโมงต้องมนต์ แต่คาดว่าไม่เกินเดือนกุมภาพันธ์นี้ เรียกว่าเป็นงานแต่งงานที่น่ารักไม่เหมือนใคร

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS