Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ดาว-พิมพ์ทอง” ทำการบ้านหนักพลิกบทเล่นเป็นคนดี หวั่นคนดูไม่อินใน “ปดิวรัดา”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 02 ก.พ. 59 เวลา 14:51:41 น.

จำนวนผู้ชม : 2,872

ในละคร “ปดิวรัดา” ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 และช่อง 33HD สาวสวย ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ที่มาต้องพลิกบทมารับบท คุณหนูบารนี หญิงสาวชีวิตดราม่าครั้งแรก งานนี้ดาวเผยจัดว่าเป็นที่บทบาทท้าทายสุดๆ

“เรื่องนี้ดาวรับบทเป็น บราลี หรือ บารนี เป็นลูกคุณหนู ลูกผู้ดี ลูกสาวแท้ๆ ของท่านเจ้าคุณบำรุงประชากิจ จริงๆ เรานี่แหละเป็นคนที่ต้องแต่งงาน แต่เรารักอยู่กับผู้ชายอีกคน ริน ระพี ก็เลยต้องสวมรอยยอมเป็นเจ้าสาวแต่งงานกับปลัดแทน เรื่องนี้ไม่ได้ร้ายกาจแล้ว มันเป็นอะไรที่เปลี่ยนคาแรกเตอร์จากร้ายๆ มาเป็นผู้หญิงดราม่า ไม่ร้ายกาจมาก เป็นคนดีมีคุณธรรม ซึ่งดาวว่ามันค่อนข้างท้าทายมาก ต้องเตรียมตัวทำการบ้านหนักมาก อ่านบท 2 รอบ ยิ่งบทที่ต้องร้องไห้ เราต้องอ่านให้รู้สึกอินจนน้ำตาคลอ ตอนอ่านบทครั้งแรกรู้สึกไม่เข้าใจก็จะกลัวทำไม่ได้ ในใจรู้สึกกดดันมากๆ กลัวคนดูจะไม่เชื่อว่าเราเป็นคนดีได้ เพราะเล่นร้ายมาตลอด แต่ก็ไม่ท้อค่ะ สู้ตาย ต้องไหว โชคดีที่พี่เอ พศินช่วยได้เยอะ เพราะว่าพี่เขาส่งอารมณ์มาแบบเต็มมากจนบางครั้งพี่เขาลุกขึ้นยืนแล้วก็โวยวาย อินเนอร์มาแล้วอ่ะ มันก็ยอมไม่ได้ ก็ลุกด้วย บางครั้งแค่ต่อบทกัน พี่เอขึ้นเอ้าขึ้นด้วยเฉยเลย (หัวเราะ) สนุกค่ะสนุกจริงๆ อยากให้ติดตามกันไปจนจบ ตอนท้ายๆ ดาวจะดราม่าแล้ว แซ่บแน่ ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ”

ดาว พิมพ์ทอง ได้มาเล่นเป็นคนดีอย่างนี้ แฟนๆ พลาดไม่ได้ติดตามชมละคร “ปดิวรัดา” พร้อมกันทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 33HD ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20-22.50 น. หรือรับชมออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS