Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“วาววา-ณิชารีย์” แมวตาเพชรกระแสดี สวย รวย แพง

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 24 ธ.ค. 59 เวลา 12:19:51 น.

จำนวนผู้ชม : 708

“วาววา-ณิชารีย์” แมวตาเพชรกระแสดี สวย รวย แพง
“วาววา-ณิชารีย์” แมวตาเพชรกระแสดี สวย รวย แพง “วาววา-ณิชารีย์” แมวตาเพชรกระแสดี สวย รวย แพง “วาววา-ณิชารีย์” แมวตาเพชรกระแสดี สวย รวย แพง

-บทบาทในเรื่อง

เป็นผู้หญิงมั่นใจ ในชีวิตประจำวันอาชีพคือเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร แล้วก็เป็นนักร้องแต่ว่าเบื้องหลังคือเป็นโจรปล้นเพชร แต่เป็นโจรที่เพื่อสืบหาเพชรเม็ดหนึ่ง ที่ทำให้พ่อแม่เราตาย แล้วมันก็เป็นปมมาตั้งแต่เด็ก ทำให้เราต้องทำอาชีพนี้ แต่ด้วยความเป็นคนดีระดับหนึ่ง ซึ่งเป็นธรรมดาของมนุษย์ที่มีทั้งด้านขาวแลมืด ด้านดีคือเราจะปล้นเพชรมาคืนเจ้าของ และต้องการที่จะตามหาเพชรเม็ดหนึ่งก็เลยไปปล้นเพชรมาคืนก็ถือเป็นรายได้ด้วยอีกทาง ในการออกไปปล้นก็ต้องมีการปลอมตัว

-เสื้อผ้าหน้าผมชุดปฏิบัติการเป็นไอ้โม่งรู้สึกอย่างไร

ชอบเรื่องนี้ตรงที่เป็นชุดดำไม่ได้แบบใส่แค่หมวกแล้วจำกันไม่ได้ แต่นี่คือปิดเหลือแต่ตาซึ่งมันมิดชิดจริงๆ คือปิดเห็นแค่ดวงตา มันเมคเซ็นส์ว่าถ้าเจอกันแล้วจะจำกันไม่ได้

-เล่นบู๊เหนื่อยยากแค่ไหน แสดงเองหรือแสตนอิน

ต้องบู๊เองด้วยค่ะทั้งเหนื่อยทั้งยาก แต่ถ้าอันไหนที่ยากๆ ก็จะมีใช้สแตนด์อินบ้าง ตีลังกาบางทีก็มีเล่นเอง แต่ถ้าไม่ใช่ 3 รอบสีรอบนะคะ จะเล่นเองหมด เรียกว่าบู๊ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ในพาร์ทที่เป็นนักร้องจะมีสัก20 เปอร์เซ็นต์ที่จะเห็นว่าเราร้องเพลงนะคะ แต่ถ้าชีวิตปกติก็คือจะเป็นนักร้อง ร้องเพลงในร้านของตัวเองจะเป็นแนวหรูหราหน่อยค่ะ แต่ว่าไม่ได้ร้องจริงค่ะเพราะว่าไม่มีเวลา แต่ว่าก็จะเป็นเพลงประกอบละครจริงๆ เลย แต่งขึ้นมาใหม่ ถ้าจะร้องเองก็ต้องมีเวลาฝึกร้อง ก็อาศัยใช้ท่วงท่าลีลาเอามากกว่า ตอนออกมาก็จะมีความเซ็กซี่บ้าง เป็นอีกแบบ เรื่องนี้เรียกว่าจะเห็นวาวใน 3 ลุคส์ด้วยกันเลยค่ะ ตอนอยู่กับพระเอกก็จะเป็นอีกคนหนึ่ง เหมือนเขาก็จะต้องเข้มแข็งข้างในจะต้องสตรอง แต่จริงๆ ข้างในเปราะบางมาก เลยต้องทำให้ตัวเองดูมั่นใจทำให้ตัวเองดูเข้มแข็ง แต่พอเจอพระเอกมันก็จะทำให้เราเผยความอ่อนแอบ้างในบางมุม

-นักร้องกับ นักปล้น ชอบโมเม้นท์ไหนที่สุด

“จริงๆ ก็ชอบทุกพาร์ทนะ และชอบพาร์ที่อยู่กับพี่ธัญญ่าที่เค้าเล่นเป็นน้าวา เพราะด้วยความที่พ่อแม่เราเสียชีวิตตั้งแต่เราเด็กๆ พี่ธัญญ่าก็จะเป็นน้าที่เลี้ยงดูเรามาเพราะฉะนั้นความสัมพันธ์ของตัวละครก็จะน่ารัก ไม่ใช่เป็นน้าหลานธรรมดา มันเป็นน้าหลานที่ต้องเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ สองคนที่ต้องเข้มแข็งให้ได้ แต่ในความเข้มแข็งก็จะมีความน่ารัก เพราะว่าน้าเขาจะมีความสัมพันธ์กับอาดนัยเทพก็คือพี่จ๊อบ มันก็จะเป็นความน่ารักกุ๊กกิ๊กที่แทรกอยู่ในเรื่องตรงนี้วาก็เลยชอบค่ะ บทมันก็เลยมีมิติทำให้ตัวละครมีอะไรมากขึ้น

-กุ๊กกิ๊กหวานกับพี่ท็อปเป็นไงบ้าง

พี่ท็อปเวลาเจอกันก็จะไม่ได้หวานมากมายค่ะ จะทะเลาะกันแล้วออกแนวอีโรติคนิดนึง ไม่ได้ทะเลาะแบบจะฆ่ากัน ตอนแรกจะฆ่ากันแต่พอรู้เรื่องความจริงแล้วเราก็จะเป็นทะเลาะแบบกัดๆ กันนิดหน่อย ที่ว่าอีโรติคก็คือจะมีจูบ แต่ไม่เยอะค่ะพอเหมาะสมกับเนื้อเรื่อง เล่นกับพี่ท็อปก็ดีค่ะไม่เขินแล้วค่ะต่างคนต่างโตขึ้นต่างมีประสบการณ์จากการที่เราเล่นหลายๆ เรื่อง ตอนแรกเรายังใหม่ทั้งคู่ยังเด็ก ตอนนี้มันเป็นเรื่องที่ 3 ที่ 4 ของเราแล้วก็จะมีประสบการณ์มากขึ้นแล้วก็เวลาเล่นด้วยกันก็รับส่งกันได้ดีขึ้น พี่ท็อปก็ยังน่ารักเหมือนเดิมค่ะ

ติดตามละคร “กุหลาบตัดเพชร” ได้ใน วันศุกร์ เวลา 20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 และช่อง 3HD ช่อง33

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS