Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แคร์-ฉัตรฑริกา ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ TT&Donut ที่เมียนมา

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 14 ธ.ค. 59 เวลา 11:53:47 น.

จำนวนผู้ชม : 1,011

เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(11 ธ.ค.) แคร์ ฉัตรฑริกา เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ TT&Donut (ตีตี แอนด์ โดนัท) ที่โรงละครแห่งชาติ เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา

โดยแคร์ ร่วมเดินพรมแดง พร้อมด้วยพระเอกของเรื่อง ปิ ติ อู ทั้งคู่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนที่เมียนมา ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทที่ได้รับ และการถ่ายทำ (ส่วนใหญ่ถ่ายทำที่ประเทศไทย) ความดังของปิ ติ อู ทีมงานบอกว่าเทียบเท่ากับพี่เบิร์ด ธงไชยในบ้านเรา เป็นนักแสดงที่มีผลงานภาพยนตร์มามากกว่า 50 เรื่อง

ส่วนแคร์มีแฟนคลับที่นี่ชมว่าตัวจริงของแคร์สวยกว่าในภาพยนตร์ ซึ่งเธอก็มีแฟนคลับชาวเมียนมาเพิ่มขึ้นจากการเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

สำหรับสถานที่จัดงานในครั้งนี้ ทีมผู้อำนวยการสร้างจากเมียนมาทุ่มทุนกว่า หนึ่งร้อยล้านจ๊าด หรือประมาณ 3.5 ล้านบาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงาน นับว่าเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เมียนมาเคยจัดงานเปิดตัวมา มีคนในแวดวงสังคม และนักแสดงนำเท่านั้น ที่ได้เข้าชมภาพยนตร์รอบดังกล่าว

นอกจากไปร่วมงานเปิดตัวแล้ว แคร์ยังได้เดินทางไปสักการะ เทพทันใจ ที่ชาวเมียนมาเคารพนับถือเป็นอย่างมาก แอบกระซิบถามว่าแคร์ขอพรเรื่องอะไร เธอบอกว่าขอให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จัก หลังจากนั้นก็ยังไปสักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง ซึ่งทั้งสองสถานที่ยังเป็นส่วนหนึ่งของฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

ตีตี แอนด์ โดนัท ภาพยนตร์แนวคอมมาดี้ โรแมนติก มาจากชื่อพระเอก นางเอกของเรื่อง ตีตีเป็นชายหนุ่มที่เดินทางมาตามหาสิ่งของบางอย่างที่เมืองไทย โชคชะตาทำให้ได้พบกับแคร์ ที่รับบทเป็นโดนัท ความรักที่มีอุปสรรคของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร เอาใจช่วยพวกเขาได้ในภาพยนตร์ตีตีแอนด์โดนัท เข้าฉายในเมืองไทยเดือนมีนาคม ต้นปีหน้า

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS