Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตูน บอดี้สแลม เริ่มวิ่งการกุศล ระดมทุนช่วยเหลือ รพ.บางสะพาน

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 01 ธ.ค. 59 เวลา 11:26:34 น.

จำนวนผู้ชม : 811

กรุณารอสักครู่...

เมื่อเช้ามืดของวันนี้ ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งใน “โครงการวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน” ระยะทางกว่า 400 กิโลเมตรการวิ่งครั้งนี้เพื่อหาเงินสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทางโรงพยาบาลต้องการนำมาใช้รักษาผู้ป่วยที่มีจำนวนมากในอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยจุดออกสตาร์ทอยู่ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถาบันที่ตูนเคยเรียนมาตั้งแต่มัธยมต้น ซึ่งในการปล่อยตัววันนี้ก็มี้เหล่าดารานักร้องหลายคนมาร่วมวิ่งในวันแรกนี้จุดเริ่มต้นโครงการตูน บอกว่า ตอนแรกได้รับการเชิญจากโรงพยาบาลบางสะพาน อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้มาร่วมวิ่งการกุศลระยะทาง 42 กิโลเมตรเพื่อหาเงินสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ แต่เจ้าตัวมีความต้องการที่จะอุทิศตนทำงานเพื่อสังคมโดยใช้งบประมาณการทำงานให้สิ้นเปลืองน้อยที่สุดแต่ได้ผลตอบรับมากที่สุด จึงจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นมา ส่วนตอนนี้ยอดบริจาคเบื้องต้นก่อนเริ่มกิจกรรมมีกว่า 4 ล้านบาทแล้ว ซึ่งตูนตั้งความหวังไว้ว่า ตลอด 10 วันของกิจกรรมนี้จะมีมีเลข 0 เพิ่มที่ท้ายยอดบริจาคหรือเพิ่มขึ้นเป็น 40 ล้านบาทนั่นเอง ก่อนจะออกวิ่ง ตูนขอบคุณทุกกำลังใจ และทุกยอดบริจาคที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้

โดยจุดหมายปลายทางของวันนี้อยู่ที่ ปตท.มหาชัย ตูนตั้งใจจะวิ่งให้ได้ 40 กิโลเมตรต่อวัน ในวันที่ 5 ธันวาคม ตั้งใจจะวิ่งให้ถึงหัวหินซึ่งเป็นที่ตั้งของพระราชวังไกลกังวล เพื่อเป็นการระลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ส่วนในวันสุดท้ายของการวิ่ง 10 ธันวาคม จะร่วมวิ่งกับชาวบางสะพาน 5 กิโลเมตรสุดท้าย

โครงการกิจกรรมวิ่งการกุศล #ก้าวคนละก้าว เป็นโครงการที่ไม่แสวงหาผลกำไร ไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเงินผ่านช่องทางดังนี้

1. เลขที่บัญชีของโครงการกิจกรรมวิ่งการกุศล #ก้าวคนละก้าว ซึ่งทางโรงพยาบาลเป็นผู้เปิดบัญชีเอง ชื่อบัญชี โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน เลขที่ 742-0-37811-8 และจะมีการแจ้งยอดทุกเย็นหลังจบการวิ่งแต่ละวันผ่านทาง www.bodyslamband.com / www.facebook.com/bodyslamband และทาง IG : @artiwara

2.SMS สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธา ที่มีทุนทรัพย์ไม่มาก แต่อยากจะร่วมทำความดี สามารถส่ง SMS บริจาคได้ โดย พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4242865 (ครั้งละ 10 บาท ทุกเครือข่าย)

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS