Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ช่อง 3 นำพนักงานจิตอาสาพร้อม นักแสดงจากละคร “แม่ของแผ่นดิน” ร่วมกิจกรรม “สื่อถึงใจ แต้มสีเติมฝันสานให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง รพ.ราชวิถี”

หมวดข่าว:บันเทิง

วันที่ 29 พ.ย. 59 เวลา 09:49:46 น.

จำนวนผู้ชม : 255

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมด้วยพนักงานของบริษัทในกลุ่มบีอีซี เวิลด์ จัดกิจกรรมจิตอาสา “ช่อง 3 สื่อถึงใจ แต้มสีเติมฝัน สานให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง โรงพยาบาลราชวิถี”  นำทีมโดยผู้บริหารของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดย  คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคุณสุภิดา ฉัตราภิรักษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมนักแสดงจากจากละครชุด แม่ของแผ่นดิน เรื่อง“แสงเทียน” อาทิ เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน, โบนัส-นภสร เอกพันธ์กุล และเบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ และจากละครเรื่อง “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” อาทิ มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์ , จิ๋วจิ๋ว-สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ , นัน - สุนันทา ยูรนิยม , กระปุก - พัชรา ทับทอง    และ  นน - ชานน ริกุลสุรกาน  เข้าร่วมกิจกรรมทาสีและเพ้นท์ภาพบนผนังในหอผู้ป่วยโรคมะเร็ง แผนกรังสีรักษา โรงพยาบาลราชวิถี

โดยกิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สอง โดยครั้งแรกเป็นการเพ้นท์ภาพบนผนังโถงด้านนอกของหอผู้ป่วยเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อม และครั้งนี้ก็ยังได้รับการร่วมแรงร่วมใจของจิตอาสาของ พนักงานในกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์  และ  เหล่านักแสดงที่ได้ร่วมกันทาสีและเพ้นท์สีตาม ผนัง และ เพดาน ในห้องโถงผู้ป่วยให้มีความสดใสสวยงาม เพื่อเยียวยาสภาพจิตใจของผู้ป่วย  ทำเอาบรรยากาศการทำงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 2 สุพรรณบุรี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จัดส่งผู้เชี่ยวชาญดำเนินการทาสีผนังและเพดานห้องพักผู้ป่วยทั้ง 6 ห้อง พร้อมด้วย ศิษย์เก่าคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่น 15 และ ศิษย์เก่าวิทยาลัยช่างศิลป์ ลาดกระบัง ที่นอกจากจะร่วมกันทาสีและเพ้นท์ภาพผนังห้องภายในหอผู้ป่วยแล้วยังได้มอบภาพถ่ายและภาพวาดติดผนังภายในหอผู้ป่วยอีกด้วย ที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ไม่ว่าจะเป็นบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนสีน้ำอะคริลิกทาภายในระดับพรีเมี่ยม TOA SuperShield Duraclean  และ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ให้การสนับสนุนชุดอาหารว่าง   แก่จิตอาสา ดารานักแสดง และผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี

กิจกรรมในครั้งนี้ยังเป็นการสร้าง สาธารณกุศลจิตให้แก่พนักงานในกลุ่มบีอีซี เวิลด์ และเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างพนักงาน และสร้างความอิ่มเอิบใจให้จิตอาสาทุกคนไม่ว่าจะเป็นนักแสดงที่ได้มาร่วมกันทำความดี อีกทั้งยังเป็นการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งและเจ้าหน้าที่แผนกรังสีรักษา โรงพยาบาลราชวิถีอีกด้วย

บันเทิง

อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS